Thủ ThuậtỨng dụng

Update Zoom bản mới nhất trên máy tính, điện thoại

Khi tải Zoom bản mới nhất sẽ giúp chúng ta sử dụng những tính năng mới để phục vụ cho việc giảng dạy và học trực tuyến trên Zoom máy tính, hay học online trên Zoom điện thoại. Với ứng dụng Zoom trên điện thoại thì bạn sẽ được thông báo ngay khi có phiên bản mới, còn trên máy tính thì người dùng phải tự kiểm tra phiên bản Zoom thủ công, sau đó tiến hành nâng cấp Zoom. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tải Zoom bản mới nhất.

Hướng dẫn update Zoom PC bản mới nhất

Bước 1:

Bạn mở phần mềm Zoom trên máy tính sau đó nhấn vào ảnh đại diện rồi chọn Kiểm tra cập nhật.

Bước 2:

Lúc này phần mềm sẽ tự động kiểm tra phiên bản mới nhất là bao nhiêu nên bạn cần phải đảm bảo kết nối mạng ổn định trên máy tính. Khi kiểm tra xong thì bạn sẽ nhận được thông báo đã có phiên bản Zoom mới bao nhiêu và phiên bản Zoom PC hiện tại bạn đang sử dụng là bao nhiêu.

Hiển thị phiên bản mới

Bước 3:

Tiếp đến để cập nhật Zoom lên bản mới nhất, chúng ta nhấn vào nút Cập nhật bên dưới là được. Chờ quá trình cập nhật hoàn thành là xong.

Nhấn Cập nhật

Hướng dẫn tải bản Zoom mới nhất trên điện thoại

Để update Zoom điện thoại lên phiên bản mới nhất, chúng ta chỉ cần truy cập vào App Store trên iPhone/iPad hay Mac rồi nhập Zoom tại thanh tìm kiếm để kiểm tra phiên bản mới là được. Lúc đó sẽ có chữ Cập nhật để bạn nâng cấp phiên bản mới cho Zoom trên điện thoại. Với Zoom Android thì bạn truy cập vào CH Play rồi cũng tìm kiếm Zoom để kiểm tra phiên bản mới.

Zoom bản mớiCập nhật Zoom trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button