Là Ai

‘Ngọc nữ Bolero’ Trương Bảo Như lần đầu tiết lộ quá khứ khó ngờ

Suốt 15 năm hoạt động nghệ thuật, dù không thành công như mong đợi nhưng Trương Bảo Như vẫn luôn nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Những ngày gần đây, Trương Bảo Như đang là cái tên gây chú ý tại cuộc thi “Duyên dáng Bolero”. Trong phần thi đầu tiên của mình tại chương trình, nữ ca sĩ đã nhận được ngay 3 điểm 10 tuyệt đối cùng nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo.

Nói về con đường theo đuổi nghệ thuật, Trương Bảo Như trải lòng: “Phải nói là con đường theo đuổi nghệ thuật của Trương Bảo Như rất vất vả chứ không phải chỉ có chút đâu. Như đã gặp thất bại rất nhiều, thậm chí nhận được bài học cay đắng khiến mình mỗi khi nhớ lại không khỏi rơi nước mắt.”

'Ngọc nữ Bolero' Trương Bảo Như lần đầu tiết lộ quá khứ khó ngờ - 1

Nữ ca sĩ Trương Bảo Như

Suốt 15 năm theo đuổi nghệ thuật, Trương Bảo Như tự nhận có quá nhiều gian nan: “Nhìn bạn bè đồng nghiệp có nhiều show, được nhiều khán giả biết đến và thành công với nghề, trong lòng Như không khỏi xót xa. Nhất là khi đi diễn chung show, khi Như đứng kế những người bạn đã thành danh, nhìn thấy khán giả chào đón ủng hộ, xin chụp ảnh, xin chữ ký và khán giả bày tỏ sự quý mến dành cho bạn bè của mình, còn mình thì đứng kế bên mờ nhạt như vô hình… Thật sự lúc đó quá tủi thân, thấy thương cho chính mình lắm…”

Dù gian khó, vất vả là thế nhưng Bảo Như cho biết bản thân chưa từng nghĩ đến hai từ “bỏ cuộc” bởi với cô, được ca hát đã là niềm hạnh phúc lớn của cuộc đời.

'Ngọc nữ Bolero' Trương Bảo Như lần đầu tiết lộ quá khứ khó ngờ - 2

Hiện tại, Trương Bảo Như đang tham gia cuộc thi “Duyên dáng Bolero”

Với tư cách là một người nghệ sĩ theo đuổi con đường nghệ thuật, Trương Bảo Như muốn tự mình đi lên, dù có vất vả, có thử thách chứ kiên quyết không lợi dụng tình bạn để Pr cho bản thân mình.

Đến với “Duyên dáng Bolero”, Trương Bảo Như nhận thấy cô có rất nhiều nhược điểm so với các thí sinh khác: “Như còn nhiều chỗ xử lý ca khúc chưa thật sự tốt như những bạn chuyên hát dòng nhạc này”.

Hơn nữa, xét về tuổi tác thì Trương Bảo Như có chút áp lực vì lớn tuổi hơn các thí sinh khác. Dù vậy, khi đã tham gia cuộc thi, cô hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những phần trình diễn tốt nhất.

“Với Như, một khi tham gia là sẽ hết mình để giành lấy cho chính mình cơ hội. Không ai tạo ra cơ hội cho mình ngoài bản thân mình. Quan trọng bạn phải nhận định cơ hội đó có phù hợp với bạn hay không. Và Như thấy tại sân khấu của “Duyên Dáng Bolero” Như sẽ tìm được cơ hội cho mình, tìm thấy chữ “Duyên” với nghề”, cô tâm sự.

Cô cho biết muốn đi lên bằng sự nỗ lực của bản thân chứ không dùng hình ảnh của bạn bè để Pr cho bản thân mình

Khi được hỏi về động lực tham gia Duyên dáng Bolero, Trương Bảo Như cho biết đó là niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt thôi thúc cô. Đồng thời, nữ ca sỹ cũng rất may mắn khi có sự ủng hộ và đồng hành của ông xã về mặt âm nhạc: “Có được những người bạn luôn yêu thương chia sẻ giúp đỡ Như phía sau hậu trường thì không còn gì thiệt thòi nữa”, Trương Bảo Như hạnh phúc chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button