Thủ ThuậtTOP

TOP web tạo tên online hay nhất

Hầu như ai cũng muốn có một cái tên online thể hiện cá tính riêng, nhất là khi chơi game và tham gia mạng xã hội. Những công cụ tạo tên game, đặt tên online hay dưới đây sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng hơn.

 • 0 1

  SpinXO

  SpinXO có thể là một trong số trình tạo tên màn hình tuyệt nhất hiện nay. Nó có nhiều danh mục tạo tên cho Instagram, YouTube, gamertag và nickname. Vì thế, khi chọn cách đặt tên hiện trên màn hình, SpinXO có thể giúp bạn đi đúng hướng, tạo dấu ấn cá nhân trong tên.

  Đầu tiên, nhập một chút thông tin về bản thân vào SpinXO để nhận gợi ý liên quan. Gõ tên hoặc nickname vào trường bên dưới Username Generator. Tiếp theo là:

  • Điều bạn thích
  • Sở thích
  • Điều quan trọng
  • Con số
  • Ký tự

  Bạn không cần phải điền hết các trường trong trình tạo tên này. Khi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết, chỉ cần nhấn nút Spin!. SpinXO sẽ liệt kê hàng chục tên độc đáo ở ngay bên dưới. Bạn thoải mái chọn tên yêu thích hoặc chỉnh sửa thông tin để có tên hay hơn.

 • 0 2

  Generator Land

  Generator Land

  Generator Land là cách tạo tên game, biệt danh online đơn giản nhưng thú vị. Chỉ cần nhấn nút Get a Screen Name, bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý hay ho. Bạn chỉ cần click nút này liên tục cho tới khi có được tên online như ý.

 • 0 3

  Name Generator

  Name Generator

  Name Generator giúp bạn thoải mái thể hiện bản thân, hơn hẳn 2 web kể trên. Web này cho phép bạn chọn đặt tên chứa tiền tố và hậu tố cụ thể. Cách sắp xếp từ xuất hiện trong tên online hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

  Sau khi đã sẵn sàng nhận gợi ý tên game hay, nhấn Generate Screen Names để hiện các tùy chọn của bạn. Đặc biệt, web còn có phần Favorite Names để bạn lưu lại những lựa chọn yêu thích bằng cách click vào tên đó ở cột bên trái.

 • 0 4

  Online Name Generator

  Online Name Generator

  Online Name Generator cung cấp tất cả các ý tưởng đặt tên online khi chơi game, tham gia mạng xã hội, diễn đàn theo nhiều danh mục khác nhau. Lựa chọn tên online hay trên trang này gần như vô tận. Để nhận gợi ý, trước tên bạn cần chọn một mục hay chủ đề đặt tên, rồi nhấn nút Generate cho tới khi nhận được gợi ý phù hợp.

 • 0 5

  Cool Screen Name Generator

  Cool Screen Name Generator

  Cool Screen Name Generator là cũng là một công cụ gợi ý tên game hay hoặc đặt tên ấn tượng trên mạng xã hội như YouTube, Instagram hoặc Twitter.

  Đây là một trình đặt tên online đơn giản, đầu tiên bạn cần chọn cách muốn tạo tên: ngẫu nhiên, từ danh sách được tạo ngẫu nhiên hoặc tạo từ tên thật. Tiếp theo, chọn giới tính nam/nữ hoặc để trung tính.

 • Trên đây là một số web gợi ý đặt tên game, tên trên mạng xã hội hay. Nếu chưa biết đặt nickname khi chơi game hay tạo Facebook, Instagram như thế nào cho “ngầu” thì danh sách này có thể sẽ giúp bạn.

 • Hầu như ai cũng muốn có một cái tên online thể hiện cá tính riêng, nhất là khi chơi game và tham gia mạng xã hội. Những công cụ tạo tên game, đặt tên online hay dưới đây sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng hơn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Check Also
  Close
  Back to top button