Thủ ThuậtTOP

TOP phần mềm mở file RAR tốt nhất

Bạn không biết cách mở file RAR như thế nào? Vậy thì hãy sử dụng ngay một trong số những công cụ nén và giải nén file RAR tốt nhất dưới đây.

TOP phần mềm mở file RAR tốt nhất

 • 0 1

  WinZip

  Phần mềm mở file RAR WinZip

  Đúng như tên gọi, WinZip thường được dùng để mở file Zip. Tuy nhiên, nó cũng mở được một số định dạng khác, bao gồm RAR, 7z, CAB và ISO. Với giao diện đơn giản, WinZip cho phép bạn mở file RAR tức thì.

  Cùng với RAR và các loại file nén khác, WinZip còn hỗ trợ mã hóa file bằng mã AES 128-bit và 256-bit. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chỉnh lại kích thước ảnh, thêm logo mờ, chia sẻ hoặc lưu file trong email, clipboard, dịch vụ điện toán đám mây như Dropbox, Google Drive.

  Bạn có thể download WinZip miễn phí và sử dụng trong 21 ngày. Hết giai đoạn dùng thử, nó được bán với giá 29.95USD trên Windows, macOS, Android & iOS.

  Download: Winzip cho Windows | Mac | Android | iOS

 • 0 2

  WinRAR

  WinRAR

  WinRAR là một trong số phần mềm giải nén file phổ biến nhất. Nó cho phép người dùng trích xuất liên tục tất cả các định dạng thông dụng như RAR, CAB, 7Z, ZIP. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ cả mã hóa AES 128-bit và 256-bit.

  Giao diện của WinRAR thân thiện với người dùng không chuyên với các nút bấm lớn khiến việc giải nén file trở nên cực đơn giản. Nếu đang tìm một công cụ mở file RAR dễ dàng, đa năng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Download WinRAR miễn phí và dùng thử trong 40 ngày. Tuy nhiên, sau đó, bạn vẫn có thể giải nén file mà không cần phải mua bản trả phí.

  Download: WinRAR

 • 0 3

  PeaZip

  Phần mềm giải nén PeaZip

  PeaZip là một công cụ miễn phí, hỗ trợ các định dạng nén phổ biến nhất, bao gồm 7Z, CAB và XAR. Giao diện PeaZip cũng dễ điều hướng. Chỉ cần mở ứng dụng, duyệt file RAR, rồi click đúp để mở nó hoặc nhấn nút Extract để giải nén file sang vị trí khác.

  PeaZip là lựa chọn phần mềm miễn phí tuyệt vời để giải nén và tạo file RAR trên Windows và Linux.

  Download: PeaZip

 • 0 4

  7-Zip

  Phần mềm mở file RAR 7-Zip

  Sau WinRAR, 7-Zip là phần mềm mở file RAR nổi tiếng nhất. Giao diện trực quan với thiết kế tối giản khiến việc dùng 7-Zip cực kỳ đơn giản.

  8-Zip hỗ trợ tất cả các định dạng nén file chính, cho phép người dùng trích xuất cả file nhiều tập. Phần mềm miễn phí này cung cấp mã hóa AES 256-bit. Hiện tại, chương trình chỉ có sẵn trên Windows.

  Download: 7-Zip

 • 0 5

  B1 Free Archiver

  Phần mềm mở file RAR B1 Free Archiver

  B1 Free Archiver là phần mềm mở và nén file mới, hiện đại nhất trong danh sách này. Nó có hỗ trợ nén định dạng B1 gốc cùng với hơn 20 định dạng lưu trữ phổ biến.

  Người dùng cũng có thể tách file nén lớn thành nhiều tệp nhỏ, tạo file nén được bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa AES 256-bit. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là chỉ hỗ trợ tạo file nén B1 và ZIP.

  Download: B1 Free Archiver cho Windows | Mac | Linux | Android

 • Trên đây là một số phần mềm mở file RAR nhanh chóng và dễ nhất. Hi vọng bài viết giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

 • Bạn không biết cách mở file RAR như thế nào? Vậy thì hãy sử dụng ngay một trong số những công cụ nén và giải nén file RAR tốt nhất dưới đây.

  TOP phần mềm mở file RAR tốt nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button