Top List

Top 8 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 1, TP. HCM

Tiếng Anh là một trong những chiếc chìa khóa dẫn đến thành công trong thời buổi hiện tại. Phụ huynh thời đại mới nhận ra điều ấy và họ cho con yêu của mình tiếp cận tiếng Anh từ sớm. Nhưng trung tâm tiếng Anh tại các thành phố lớn hiện nay mọc lên như nấm đặt ra cho phụ huynh câu hỏi: Tìm trung tâm tiếng Anh nào phù hợp với con mình. Trong bài viết này, Điện Ảnh 24G giúp phụ huynh quận 1, TP. HCM trả lời câu hỏi này.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là Hệ thống Anh ngữ quy mô lớn với các cơ sở được đầu tư chất lượng và hiện đại rộng khắp trên cả nước. Với kinh nghiệm giảng dạy uy tín cùng phương pháp học tương tác cao, đặc biệt ứng dụng công nghệ cao trong dạy và học, VUS là một trong những lựa chọn hợp lý khi phụ huynh đang băn khoăn tìm một nơi trau dồi và phát triển trình độ Anh ngữ con yêu của mình.

Với mục đích ươm mầm tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, làm quen với ngôn ngữ trời Tây này một cách chủ động và có hiệu quả nhất, trung tâm gửi đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ những khóa học sau:

 • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids (Từ 4 – 6 tuổi): Trong khóa học này, các bé được vừa học, vừa chơi thông qua các bài hát, trò chơi, … để phát huy tính sáng tạo, phản ứng nhanh nhẹn và tự lập cho trẻ. Khóa học sử dụng phương pháp được xây dựng bởi Anh văn Hội Việt Mỹ và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) – trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.
 • Khóa học Tiếng Anh cho thiếu nhi Superkids (Từ 6 – 11 tuổi): Sau khi kiểm tra và đánh giá năng lực Tiếng Anh các bé được sắp xếp vào lớp học phù hợi. Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm và ngoại ngữ trung tâm sẽ hỗ trợ các bé một cách hiệu quả trong kỹ năng nghe nói và mở rộng vốn từ vựng ở các ngành nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
 • 78 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 02839 259 889 – 02838 206 742

Website: https://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

Với đội ngũ giảng viên bản xứ 100% có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế, British Council luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký học tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, các em được học qua các câu chuyện, bài hát, có thể tự do phát biểu ý kiến, vui đùa, sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh.


Các khóa học dành cho trẻ em tại British Council được chia thành như sau:

 • Khóa học Tiếng Anh tiểu học: Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng.
 • Khóa học Tiếng Anh THCS: Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa, đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đối với học sinh THCS, trung tâm còn có khóa học tiếng Anh cao cấp hơn mang tên Tiếng Anh THCS – chuẩn bị hành trang cho môi trường giáo dục quốc tế.
 • Khóa học Tiếng Anh học thuật cho học sinh THPT: Giúp học sinh nói, viết và hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh học thuật tự tin hơn. Phát triển vốn từ vựng ở những một số lĩnh vực cần thiết. Cung cấp kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành cho các học viên, tạo nền tảng học tốt tiếng Anh ở môi trường Đại học. Giúp học sinh thành công ở các kỳ thi như IELTS.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 1299

Website: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh

Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/britishcouncilvietnamenglish

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA với một hệ thống các chi nhánh lớn mạnh không chỉ đào tạo học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Thấy được sự quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em, ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

 • ILA Jumpstart dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi: Khóa học có 3 cấp độ khác nhau: Cấp độ 3 – Giới thiệu các bài học về từ vựng về bộ phận cơ thể, giới thiệu các thành viên trong gia đình, động vật, thực phẩm, quần áo và đồ chơi. Cấp độ 4 – Phát triển vốn từ vựng đã được giới thiệu ở cấp độ 3. Cấp độ 5 – Rèn luyện, nâng cao các vốn từ vựng đã học ở những cấp độ trước.
 • ILA Super Junior dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi: Giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp và say mê với Tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ sư phạm và khả năng ngoại ngữ đem đến cho các bé những bài học vui nhộn, bổ ích
 • ILA Smart Teens dành cho trẻ từ 11 đến 16 tuổi: Bao gồm những khóa học ngắn hạn tập trung vào từng ngành nghề hoặc từng lĩnh vực riêng biệt. Học những từ vững, cách sử dụng tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả và chính xác. Khóa học có thể được tổ chức tại Doanh nghiệp hoặc tại các trung tâm của ILA.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 02873 002 055

Website: https://ila.edu.vn/

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

Học viên tại ILA
Học viên tại ILA
Học viên tại ILA
Học viên tại ILA

Anh ngữ Yola

Với sứ mệnh “Khai phóng tiềm năng”, Yola là tổ chức giáo dụng hàng đầu tại Sài Gòn trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ sư phạm chất lượng cao, Yola đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm.

Về Tiếng Anh dành cho trẻ em, Yola xây dựng những khóa học sau, mỗi khóa học phù hợp với từng độ tuổi nhất định:

 • Yola Dolphin (4,5 – 6 tuổi): Là chương trình học tiếng anh trẻ em với phương pháp giảng dạy trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung học phong phú đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.
 • Yola Tiếng Anh thiếu nhi (6,5 – 10 tuổi): Là chương trình tiếng Anh thiếu nhi tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21. Với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể thông qua mô hình lớp học tích hợp online-offline hiện đại kiểu Mỹ, học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.
 • Yola Tiếng Anh thiếu niên (10,5 – 14 tuổi): Là chương trình tiếng Anh thiếu niên học thuật phát triển tư duy, định hình tích cách, được áp dụng phương pháp học tiếng Anh lồng ghép kiến thức của Mỹ, tên tiếng Anh là Content-Based Instruction.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM
 • Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 02838 200 686 – 02839 258 833

Website: https://yola.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation/

Học viên tại Yola
Học viên tại Yola
Học viên tại Yola
Học viên tại Yola

Trung tâm Anh ngữ I Can Read

I CAN READ hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học”. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức về ngữ âm học – yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng ngữ âm học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn.

Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ thành thạo cho trẻ em, hệ thống I CAN READ luôn theo sát và hỗ trợ học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Thực hiện phương châm khơi dậy niềm vui học tập, I CAN READ tự hào mang đến những giá trị vững chắc về khả năng Anh ngữ cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho tất cả học sinh.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của I CAN READ?

 • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh trẻ em.
 • Hơn 200 Trung tâm và đối tác giáo dục trên toàn thế giới.
 • Mở rộng và phát triển tại 15 quốc gia khắp các châu lục.
 • Đào tạo hơn 300.000 học viên thành thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như người bản ngữ.
 • Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé từ 2,5 – 14 tuổi nhằm kích thích trí tò mò, xây dựng sự tự tin và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại I CAN READ:

 1. I Can Read Discover
 2. I Can Read 1,2,3,4,5,6
 3. I Can Read Plus
 4. I Can Read Special Programme
 5. I Can Read E-learning


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 119 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Khao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0901 409 586

Email: info.vn@icanread.asia

Website: https://icanread.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/ICanReadVietnam/

Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990. Đến nay Ngoại Ngữ Dương Minh phát triển ngày càng lớn mạnh, và tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất, có uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh có 18 cơ sở với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các khối lớp từ thiếu nhi đến người lớn. Ngoại Ngữ Dương Minh sử dụng nguồn học liệu chuẩn, áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, và đặc biệt có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, tận tâm, và đạo đức tốt.

Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng”này.

Vì sao học ở Ngoại Ngữ Dương Minh?

 • Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi…Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.
 • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friendsNIS” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 70 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP .HCM
 • 349 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP .HCM
 • 345D Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP .HCM

Điện thoại: 02838 482 148 – 02838 379 237 – 02838 379 237

Email: info@duongminh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School

Website: http://www.duongminh.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Apax English – Apax Leaders

Apax English – Apax Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English – Apax Leaders giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai. Đến năm 2020, Apax English – Apax Leaders đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Nỗi lo của nhiều ba mẹ hiện nay, không chỉ là việc tìm kiếm cho con một môi trường để tiếp cận những phương pháp giáo dục tân tiến nhất. Mà bên cạnh đó, nhiều vị phụ huynh còn mong muốn những phương pháp học mới phải khiến bé cảm thấy hạnh phúc và trau dồi kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ. Giáo dục tiếng Anh cũng không là ngoại lệ. Tại Apax Leaders, phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL – English as a Second Language) sẽ tạo điều kiện cho các em được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và hứng thú với tiếng Anh nhất. Phương pháp này giúp trẻ có nhiều cơ hội để vận dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tế khác nhau. Hơn thế nữa, phương pháp học ESL không chỉ tập trung vào việc dạy học sinh về tiếng Anh mà còn trang bị cho các em các kỹ năng cần thiết khác như thuyết trình, làm việc nhóm hay khả năng giải quyết vấn đề, từ đó giúp các em cải thiện tư duy phản biện và sáng tạo cũng như hình thành phản xạ tự nhiên và cách suy nghĩ, hành động như người bản xứ.

Apax Leaders tích hợp hệ thống bảng tương tác thông minh trang bị trong mỗi lớp học, đem đến cho các học viên những bài giảng tiếng Anh sinh động với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh sống động. Phương pháp học này sẽ giúp các em tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, hệ thống học trực tuyến E-learning sẽ luôn song hành cùng phụ huynh và học viên 24/24 giờ mỗi ngày. Ba mẹ cùng các bé có thể cùng nhau tự học linh hoạt, luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tại nhà nữa đó. Ba mẹ hãy đưa bé đến với trung tâm Apax Leaders gần nhất để cùng nhau trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế này nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 114 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Tầng 5-6, Tòa nhà Tường Việt, 10B Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 02873 017 866 – 02873 035 666

Email: cskh@apaxleaders.edu.vn

Website: www.apaxleaders.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ApaxEnglish/?

Apax English - Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders
Apax English - Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders

Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên

Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên được biết đến là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 1997, trung tâm đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên đã xây dựng chương trình giảng dạy và tiên phong tổ chức các cuộc thi chứng chỉ quốc tế chuẩn Cambridge như: Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi; KET, PET, FCE cho người lớn,…

Với mục đích: “Kiến thức đã học phải áp dụng được vào thực tiễn và thi cử một cách hiệu quả nhất”, Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy và phục vụ, cải tiến chương trình đào tạo, bắt nhịp cùng xu hướng thời đại nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên. Song song việc học, hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu. Chương trình “Play More – Talk More”, CLB tiếng Anh YuMeTalk, CLB tiếng Anh dành cho Thiếu Nhi và nhóm “Speaking Team” thường xuyên được trung tâm tổ chức để hỗ trợ các học viên có điều kiện trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Vì sao nên chọn cho trẻ học tại Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên?


 • NVH Thanh Niên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh với hàng ngàn học viên theo học mỗi năm.
 • NVH Thanh Niên cam kết đào tạo theo chuẩn của Cambridge ESOL, Anh Quốc và khung chuẩn 6 bậc của Châu Âu.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tận tâm, chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, thiết bị giảng dạy đa dạng.
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc học viên luôn nhiệt tình hỗ trợ.
 • Môi trường năng động cho trẻ phát triển toàn diện.
 • Hoàn thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge: Starters – Movers – Flyers, KET – PET, IELTS

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên:

 1. Anh Văn Thiếu Nhi – Smart Kids: Chương trình dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi
 2. Anh Văn Thiếu Niên – Young Leaders: Chương trình dành cho các bé từ 11 – 17 tuổi

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  Điện thoại:
  0903 395 296 – 02866 567 279

  Email: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn

  Website: http://www.ngoainguthanhnien.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/NgoaiNguThanhNien/

  Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên
  Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên
  Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên
  Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button