Top List

Top 7 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Cầu Giấy, Hà Nội

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, và để có thể sử dụng được tiếng Anh tốt nhất thì việc tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp trẻ có thể tiếp thu và trau dồi ngoại ngữ tốt nhất. Nhận ra điều đó các trung tâm ngoại ngữ ngày càng mọc lên nhiều hơn tại khắp mọi nơi và các bậc phụ huynh cũng quan tâm nhiều hơn về vấn đề này. Hôm nay Điện Ảnh 24G xin được giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay có cơ sở tại Cầu Giấy. Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Với bề dày kinh nghiệm từ đó đến nay Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Trong quá trình phát triển Apollo luôn hoạt động với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Apollo đào tạo đủ các khóa học từ trẻ em cho đến người lớn. Mọi kiến thức, bài dạy đều được trung tâm chuẩn bị cẩn thận, bài bản, cơ sở vật chất đầy đủ, đặc biệt là khóa học tiếng Anh trẻ em đã mang đến cho trẻ thơ những kiến thức hay, những giờ học sôi động, hấp dẫn. Apollo là địa chỉ khá tin cậy cho các bậc phụ huynh hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473 000 866 – 02471 061 616

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: https://www.apollo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

  Trung tâm Anh ngữ Apollo
  Trung tâm Anh ngữ Apollo
  Trung tâm Anh ngữ Apollo

  I Can Read Vietnam

  I Can Read Vietnam với chương trình Anh ngữ I CAN READ được xây dựng bởi hai nhà tâm lý giáo dục học là tiến sĩ Tony Earnshaw và Annabel Seargeant – là các nhà tâm lý học có đăng ký hành nghề tại Úc, thành viên Hiệp hội các nhà tâm lý học Úc, thành viên Hội nghiên cứu và phát triển Khoa học Tâm Lý Hoa Kỳ và là nhà sáng lập chương trình Anh Ngữ Toàn Diện.

  Bắt đầu từ năm 1997, chương trình I Can Read được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore và được đem vào giảng dạy các trường học. Cho đến nay I Can Read đã có mặt tại 9 quốc gia và hơn 200.000 trẻ em đã hoàn thành xuất sắc khóa học. I CAN READ dạy trẻ cách hiểu tường tận về âm tiết, âm vị, ngữ nghĩa, mối tương quan giữa âm vị và chữ cái, từ vựng, cách đánh vần… đặc trưng của ngôn ngữ để phát triển nền tảng phát âm của trẻ ngay từ nhỏ, tạo một nền tảng vững chắc về anh ngữ cho trẻ.

  Một trong những lý do giúp I CAN READ hoạt động hiệu quả và được phụ huynh trên toàn Châu Á tin tưởng chính là Phương pháp Ngữ Âm. Phương pháp này dựa trên công trình nghiên cứu công phu của các nhà tâm lý học giáo dục từ Úc. Đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hướng dẫn học viên cách kết hợp các cụm chữ cái thành các âm thanh đơn theo phương cách rất riêng, từ đó giúp học viên có thể đọc cũng như nói tiếng Anh.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 2 E1, Tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0966 620 066 – 0961 205 550

  Email: ads.icanread@gmail.com

  Website: https://icanread.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ICanReadVietnam

  I Can Read Vietnam
  I Can Read Vietnam
  I Can Read Vietnam
  I Can Read Vietnam

  Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

  Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam là hệ thống trường anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế này được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

  Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

  Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

  • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
  • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 251 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0979 043 610

  Email: res.edu.co@gmail.com

  Website: www.res.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

  Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
  Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
  Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
  Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

  Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính

  Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính – môi trường tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi, là nơi các bạn nhỏ được học tiếng Anh theo phương pháp thông minh như ghép vần, học qua ITV tương tác có bản quyền. Giáo trình chuyên biệt phù hợp với độ tuổi cùng với các hoạt động nhóm vui nhộn, hiệu quả, chủ đề học phong phú giúp các con tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn, vận động có nhận thức và khả năng ghi nhớ tốt.

  Tại sao nên chọn Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính cho trẻ:

  • Học sinh được trau dồi 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và ngữ pháp theo chủ điểm từ đơn giản đến nâng cao.
  • Nâng cao kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng ca hát và múa giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh và tạo sự hứng thú trong học tập.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được đào tạo về chuyên môn, am hiểu tâm sinh lý trẻ em, có khả năng giảng dạy thông qua sử dụng ngôn ngữ cơ thể, nhiệt tình yêu trẻ em và luôn tạo sự mới mẻ trong việc giảng dạy, giúp trẻ cảm thấy không nhàm chán trong quá trình học.
  • Tạo tiền đề vững chắc cho các kỳ thi quốc tế: Cambridge YLE
  • Tạo môi trường Tiếng Anh lý tưởng và hoàn thiện thông qua các hoạt động học tập phong phú.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khoá nhằm tăng khả năng làm việc nhóm, nâng cao sự tự tin cho trẻ.

  Anh ngữ PoPoDoo Mercury Trung Kính liên tục khai giảng lớp tiếng anh mới:

  • Tiếng anh mầm non : 3 – 5 tuổi
  • Tiếng anh tiểu học : 6 – 10 tuổi
  • Tiếng anh trung học : 11-15 tuổi

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Lô 68, Ngõ 136 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0966 100 410

  Email: psetrungkinh@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/popodootrungkinh/

  Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính
  Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính
  Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính
  Trung tâm Anh Ngữ Popodoo Mercury Trung Kính

  Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

  Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn là một trong những tập đoàn với các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả. Cleverlearn đã thu hẹp khoảng cách về mặt ngôn ngữ giữa các quốc gia trên thế giới thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới.

  Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn. Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn là trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test). Bằng tất cả những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng rằng Cleverlearn là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt, trong đó có tiếng Anh trẻ em.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 19, Ngõ 23 Đỗ Quang,Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0934 606 828

  Email: quoccuonghn@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/ebestvietnamvn

  Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
  Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
  Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
  Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

  Trung tâm tiếng Anh Shining Star

  Với phương châm xây dựng Trung tâm tiếng Anh Shining Star thành một trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng tốt, trở thành ngôi nhà chung thân thiết cho mọi trẻ em có nguyện vọng học giỏi tiếng Anh khu vực Cầu Giấy, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, giáo viên và nhân viên trung tâm tiếng anh Shining Star luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho các con môi trường học tiếng Anh tốt nhất. Chính vì vậy, trung tâm đã thu hút được khá đông trẻ em, không chỉ ở khu vực Cầu Giấy mà còn từ các nơi như Ba Đình, Từ Liêm … đến theo học. Chất lượng giảng dạy và phục vụ của trung tâm được phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Mỗi buổi đến học tiếng Anh tại trung tâm đã thực sự trở thành niềm vui và mong chờ của các bạn nhỏ.

  Những điểm nổi bật của trung tâm tiếng Anh trẻ em Shining Star:

  • Sử dụng những giáo trình ưu việt của nhà xuất bản Oxford, Cambridge vương quốc Anh và nhà xuất bản Pearson Longman.
  • Đội ngũ giáo viên với 100% giáo viên là thạc sĩ hoặc cử nhân đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh bằng giỏi, có chuyên môn sư phạm tốt, phát âm chuẩn, có nhiều năm làm việc với giáo viên nước ngoài cùng với các giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Australia dày dạn kinh nghiệm, yêu trẻ, tâm huyết với nghề nghiệp.
  • Sỉ số lớp học từ 10 – 16 học viên/ lớp.
  • Các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, đồ dùng dạy học, phòng học đẹp, thoáng, có màn hình rộng, điều hòa nhiệt độ. Học viên được kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí trước khi nhập học.
  • Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, tạo điều kiện cho học viên có môi trường thực hành tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài và kết hợp vui chơi giải trí học mà chơi, chơi mà học.
  • Học viên yếu được phụ đạo miễn phí, nghỉ học có xin phép được đăng ký học bù bài.
  • Nhiều chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho học viên con gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, học viên có thành tích học tập xuất sắc.
  • Ngoài các chương trình dạy theo lớp, Shining Star còn có các chương trình dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm mọi lứa tuổi. Học viên có thể học với giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài theo yêu cầu của Phụ huynh.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Số 4 A24, Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  02462 939 227 – 0928 573 649

  Website: http://Shiningstar.edu.vn/

  Email: shiningstar.infor@gmail.com
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/shiningstarenglishcenter/

  Trung tâm tiếng Anh Shining Star
  Trung tâm tiếng Anh Shining Star
  Trung tâm tiếng Anh Shining Star
  Trung tâm tiếng Anh Shining Star

  Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam

  ILS Vietnam là Trung tâm trực thuộc công ty cổ phần Kết Nối Tài Năng hoạt động trên lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, được thành lập vào năm 2011 bởi ban giám đốc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, tư vấn du học. ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.


  ILS Vietnam mang tới một mô hình học tập hoàn toàn khác biệt. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học “Interactive learning” – Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên hỗ trợ và thúc đẩy năng lực Tiếng Anh. Bên cạnh đó học viên còn được trải nghiệm phương pháp học “Role play”. Mục đích của phương pháp này là đưa học sinh trải nghiệm các tình huống thực tế để phát triển kỹ năng nghe nói trong môi trường tiếng Anh tương tác.

  Với phương châm truyền cảm hứng học tập bằng niềm đam mê chứ không phải sự ép buộc, Trung tâm ILS Vietnam cam kết không chỉ mang đến kiến thức mà còn gieo hạt giống tình yêu với môn học ngoại ngữ cho các bạn học viên. Biến mỗi giờ học trở thành chuyến du hành khám phá kiến thức thú vị. Trung tâm tự hào không chỉ mang đến những giờ học thú vị trên lớp mà còn các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện đồng hành, nhằm phát triển các kỹ năng mềm cho các bạn học sinh, tạo ra nhiều sân chơi để tiếng Anh được sử dụng một cách tự nhiên nhất.

  Các khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam:

  • TIẾNG ANH MẦM NON – BUDDING BEAN: Từ 3 tuổi
  • TIẾNG ANH THIẾU NHI – INCREDIBLE ENGLISH: Từ 6 tuổi
  • TIẾNG ANH THIẾU NIÊN – INTERACTIVE ENGLISH: Từ 12 tuổi

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 225 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0906 261 115

  Website: https://ilsvietnam.edu.vn/

  Email: info@ilsvietnam.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/ILSvietnam/

  Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam
  Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam
  Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam
  Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button