Top List

Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Bình Dương

Sức khỏe là một trong ba thứ quan trọng nhất trong cuộc đời một con người. Thế nhưng nhiều người vì lo ngại những thủ tục rườm rà, xếp hàng dài chờ đợi hay không khí ngột ngạt của bệnh viện mà bỏ qua các vấn đề sức khỏe. Phòng khám đa khoa chính là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề trên. Dưới đây, Điện Ảnh 24G sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Bình Dương nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Phòng khám đa khoa Medic Bình Dương ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 2015. Medic Bình Dương quy tụ đội ngũ gồm các BS chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định… Sau 4 năm hoạt động, với nỗ lực đầu tư không ngừng về nhân lực, trang thiết bị, máy móc Y khoa, quy trình nội bộ, quy trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt các quy trình kiểm soát chất lượng, an toàn người bệnh của lãnh đạo và toàn thể nhân viên, ngày 19 tháng 1 năm 2019 Phòng khám Đa khoa Medic Bình Dương chính thức trở thành Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, từ đây hoạt động chuyên môn được mở rộng phạm vi bao gồm cả nội trú và ngoại trú, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

Sứ mệnh của Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương là phục vụ cho cư dân tại khu vực trung tâm Thủ Dầu Một và các huyện lận cận bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với cam kết:- Nâng cao tình trạng sức khỏe cá nhân và tình trạng sức khỏe chung cho mọi người – Cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp với tinh thần chăm sóc tận tâm và đổi mới- Tạo ra giá trị cho bệnh nhân và khách hàng thông qua tinh thần tập thể và cải tiến không ngừng – Thể hiện sự dẫn đầu trong thái độ phục vụ – Trân trọng từng người với lòng tôn trọng và tri ân. Đặc biệt, thẻ bảo hiểm nhân thọ có liên kết với Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương sẽ có quyền lợi khám, điều trị bệnh theo chính sách của bảo hiểm đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi tại Bệnh viện Medic – Bình Dương như (được chọn bác sĩ, lấy máu xét nghiệm tại nhà, tư vấn sức khỏe miễn phí…). Đặc biệt thanh toán chính xác, nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0915 045 115

Fanpage: https://www.facebook.com/medicbinhduong/

Email: trietvm@gmail.com

Thời gian mở cửa: 7:00 – 20:00

Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Phòng Khám Đa Khoa Bình An

Phòng khám đa khoa Bình An được thành lập từ năm 2003, là cơ sở khám chưa bệnh tư nhân đầu tiên tại khu vực Thuận An, Bình Dương, tự hào là một trong những phòng khám tư nhân có đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tận tình cùng với trang thiết bị hiện đại. Phòng khám Bình An luôn dành tâm huyết để đem đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh, tạo ra một môi trường thân thiện, gần gũi để người bệnh luôn cảm thấy được tôn trọng và quan tâm. Phòng khám Bình An mong muốn làm tròn sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.


Phòng khám Bình An tự hào là một trong những có sơ sở y tế có đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp và cung cấp những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng những yêu cầu đó. Bên cạnh các dịch vụ thăm khám dành cho người dân, Phòng khám Bình An cung cấp dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp nắm rõ được tình hình sức khỏe của đội ngũ nhân viên và đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và đối tác; Dịch vụ Liên kết y tế – Cấp cứu tai nạn lao động nhằm giúp các doanh nghiệp chủ động xử lý với các tai nạn, sự cố bất ngờ, ngộ độc thực phẩm…. hạn chế tối đa thiệt hại, chi phí bồi thường và ổn định sản xuất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49/B1 Tỉnh lộ 743, Phường An Phú, huyện Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 1900 9294 & 0274 371 3157

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoabinhan

Website: http://phongkhambinhan.com/

Email: pkdkbinhan@yahoo.com

Thời gian mở cửa: 7:00 – 11:00 | 13:30 – 19:00

Phòng Khám Đa Khoa Bình An
Phòng Khám Đa Khoa Bình An
Phòng Khám Đa Khoa Bình An
Phòng Khám Đa Khoa Bình An

Phòng Khám Đa Khoa Bạch Đằng

Phòng khám đa khoa Bạch Đằng được thành lập từ năm 2009, qua hơn 10 năm không ngừng làm việc và học hỏi, Phòng khám đã có một ví trí nhất định trong ngành Y tế & chăm sóc sức khỏe tại TP. Thủ Dầu Một và là nơi “chọn mặt gửi vàng” của người dân tại đây cũng như những vùng lân cận như: Củ Chi, Bến Cát, Dĩ An,…

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bạch Đằng có gần 30 nhân viên bao gồm các Bác sỹ và nhân viên làm việc toàn thời gian với 04 khoa chính như: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa và Nhi khoa bên cạnh đó khoa Xét Nghiệm, khoa Chuẩn đoán hình ảnh cũng được trang bị những dụng cụ, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán một cách chính xác về nguyên nhân bệnh, từ đó đưa ra phát đồ điều trị hiệu quả. Ngoài ra còn có đội ngũ Bác sỹ được mời đến từ các Bệnh viện lớn tại TP.Hồ Chí Minh như bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu được thăm khám về lĩnh vực cơ – xương – khớp – cột sống, lão khoa ,tim mạch, huyết áp cho người bệnh. Đến với Phòng khám đa khoa Bạch Đằng, bạn không những được đội ngũ Y Bác sỹ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh bằng những phương tiện kỹ thuật hiện đại, bạn sẽ còn hài lòng về đội ngũ nhân viên tiếp nhận và hướng dẫn hết lòng tại đây .

Về mảng tiêm chủng, Phòng khám đa khoa Bạch Đằng là một trong những cơ sở tiên phong đã có vị trí nhất định, liên kết cùng các đơn vị ngành y tế dự phòng khác trên địa bàn và vùng lân cận đáp ứng nhu cầu tiêm chủng an toàn, đầy đủ và toàn diện cho người dân. Phòng khám luôn đảm bảo có đầy đủ thuốc theo chương trình tiêm chủng quốc gia. Vacxin luôn được theo dõi thường xuyên trong những tủ bảo quản có công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất khi đến tay người sử dụng.Chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng được Phòng khám đa khoa Bạch Đằng coi trọng & phát triển mạnh với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tận tâm trong công việc không quản ngại về khoảng cách, thời tiết. Hiện tại phòng khám đã áp dụng công nghệ thông tin trong nhiều hoạt động như khám, kê đơn, chỉ định xét nghiệm,… Ngoài ra còn có hệ thống wifi miễn phí, phủ sóng toàn phòng khám phục vụ nhu cầu cho cả người nhà bệnh nhân trong lúc chờ đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0274 385 8587 & 0914 366 322

Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Bạch-Đằng-Bình-Dương-1846790132239312/

Website: http://phongkhambachdang.vn/

E-mail: phongkhambachdangbd@gmailcom

Phòng khám đa khoa Bạch Đằng
Phòng khám đa khoa Bạch Đằng
Phòng khám đa khoa Bạch Đằng
Phòng khám đa khoa Bạch Đằng

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một được ra đời với mục tiêu “vì sức khỏe cộng đồng”, nhằm góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công lập nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người bệnh từ khâu thăm khám đến khi điều trị. Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một có các mảng bệnh với từng phòng chuyên khoa được phân tách rõ ràng, từ phòng khám, xét nghiệm cho đến các phòng phẫu thuật và phòng nghỉ của bệnh nhân đều rất hiện đại đảm bảo chuẩn quốc tế, được bố trí tiện lợi và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó còn là sự trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến phục vụ hiệu quả cho công tác khám, chữa bệnh. Tất cả các máy móc, thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, hếu hết các bác sĩ đều từng học tập và công tác ở nước ngoài, vì vậy không chỉ có thể chẩn đoán bệnh chính xác mà các bác sĩ phòng khám còn có khả năng phân tích và lựa chọn phác đồ điều trị bệnh thích hợp nhất, hiệu quả nhất cho từng trường hợp bệnh.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc của phòng khám cũng được đào tạo bài bản, luôn thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc cho bệnh nhân. Khi đến Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một, tất cả bệnh nhân, đặc biệt là người mới đến sẽ được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục đăng ký thăm khám, chữa bệnh và những lưu ý sau khi điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0908 522 700

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoathudaumot/

Website: https://phongkhamdakhoathudaumot.vn/

Email: phongkhamthudaumot303@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8:00 – 20:00

Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một
Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một
Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một
Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một

Phòng Khám Đa Khoa Bình Đáng

Phòng khám đa khoa Bình Đáng xây dựng lại cơ sở mới với diện tích xây dựng trên 800 m2, tọa lạc ngay Ngã ba Cửu Long, đường Nguyễn Du, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến cùng các thiết bị cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm 4D, X.quang KTS , nội soi tai mũi họng…hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe của người dân

Việc sở hữu một đội ngũ Y, Bác Sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các Bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, Phòng Khám đa khoa Bình Đáng khẳng định mình là một phòng khám đạt chuẩn để mang lại sự tin cậy cho Bệnh nhân khi đến đây. Lý do hàng đầu để phòng khám Phòng Khám đa khoa Bình Đáng được lựa chọn là phòng khám chữa bệnh nổi tiếng nhất Bình Dương là bởi vì tất cả các bệnh lý đều được áp dụng các phương pháp điều trị tối ưu nhất và mới nhất, nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Tùy vào vào từng trường hợp và tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chữa trị thích hợp để người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và cải thiện tình trạng, trị dứt điểm bệnh.

Các khoản thu, chi phí điều trị bệnh tại phòng khám đều tuân theo quy định của Bộ Y tế vì vậy mà rất phù hợp với khả năng của số đông bệnh nhân. Khi điều trị bệnh, người bệnh cũng được tư vấn lựa chọn các phương pháp điều trị có chi phí phù hợp, được thông báo rõ ràng và minh bạch. Phòng Khám đa khoa Bình Đáng luôn cố gắng tiết kiệm thấp nhất các khoản chi phí điều trị cho bệnh nhân khi kiểm tra và điều trị bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngã ba Cửu Long, đường Nguyễn Du, Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 0967 493 389

Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Bình-Đáng-125762484717347/

Phòng Khám đa khoa Bình Đáng
Phòng Khám đa khoa Bình Đáng
Phòng Khám đa khoa Bình Đáng
Phòng Khám đa khoa Bình Đáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button