Diễn viên Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ...

Diễn viên Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ trưởng Đường sắt

Nhiều nữ trong đó có bị nghi ngờ đã “bán thân” để đổi lấy vai diễn trong phim “Tân hồng lâu mộng”.

Những ngày qua, báo chí Trung Quốc rộ tin nhiều nữ diễn viên của bộ phim Tân hồng lâu mộng đã quan hệ với cựu Trung Quốc Lưu Chí Quân thông qua sự sắp xếp của nhà sản xuất Đinh Thư Miêu. Trong đó, gương mặt nổi bật nhất được nhắc đến là tiểu Hoa đán Dương Mịch.

Cựu Bộ trưởng Lưu Chí Quân nổi tiếng là một vị lãnh đạo phong lưu. Ông này được cho là có tới 10 nhân tình, trong đó có một số người là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Lưu Chí Quân đã bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc hồi tháng 11 năm ngoái. Đầu tháng 8 năm nay, vị cựu bộ trưởng này bị kết án tử hình (nhưng hiện vẫn chưa thi hành án) vì dính líu đến một vụ tham nhũng 130 triệu USD.

Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ trưởng Đường sắt - DIENANH24G Diễn viên Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ trưởng Đường sắt

Dương Mịch bị nghi là đã đổi tình lấy vai diễn trong phim “Tân hồng lâu mộng”

Việc nhiều nữ diễn viên của Tân hồng lâu mộng trong đó có Dương Mịch bị nghi ngờ là đã “bán thân” để đổi lấy vai diễn không khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Dương Mịch đã từng tiết lộ quy tắc ngầm của nhà sản xuất khi chọn diễn viên cho bộ phim này.

Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ trưởng Đường sắt - DIENANH24G Diễn viên Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ trưởng Đường sắt

Cựu Bộ trưởng Đường sắt Trung Quốc Lưu Chí Quân

Nữ diễn viên 8X cho biết: “Tôi nghĩ mọi diễn viên đều có thể nhìn thấy viễn cảnh tươi sáng và cơ hội phát triển trong “Tân hồng lâu mộng”. Vì thế, bất luận phải trả giá đắt thế nào, phải nỗ lực ra sao thì ai nấy vẫn đều cố gắng để “chen chân” được vào bộ phim. Nếu như không dựa vào mối quan hệ để có được vai diễn trong bộ phim này thì mới là chuyện không bình thường. Đây là một quy tắc ngầm bất di bất dịch. Bạn không thể thay đổi nó, mà chỉ có thể chấp nhận với thái độ lạc quan nhất có thể.”

Nếu thông tin trên là chính xác thì đây sẽ là một “đòn giáng mạnh” vào sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của Dương Mịch. Tuy nhiên ngay sau khi tin đồn trên được tung ra, đại diện của tiểu Hoa đán 8X đã lên tiếng bác bỏ: “Thật là vô căn cứ. Chúng tôi sẽ mời luật sư để đưa những kẻ tung tin đồn bôi nhọ này ra tòa.”

Theo TTVN

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: