X-Factor Việt Nam – Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

X-Factor Việt Nam – Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

Vòng Lộ diện của Nhân tố bí ẩn không chỉ khiến thí sinh căng thẳng đến nghẹt thở mà còn làm các HLV phải suy nghĩ rất kĩ để chọn lại những thí sinh tốt nhất.

Xem chương trình “Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12” tại đây…

Trong tập 1 vòng Lộ diện X-Factor, các thí sinh phải trình diễn mộc tiết mục của mình, họ chỉ nhận được sự hỗ từ một cây guitar. Đêm thi này là một đêm nhạc Acoustic thực thụ để Giám khảo cũng như các cố vấn nhìn thấy thực lực chính xác trong giọng hát của thí sinh. Thí sinh đội HLV Đàm Vĩnh Hưng sẽ thi tài trong một ngôi biệt thự lộng lẫy tại TP Hồ Chí Minh.

X-Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014 sẽ là hai trong số các tiết mục mà các học trò của Hà Hồ sẽ thể hiện trong tập cuối cùng của vòng thi Lộ diện được phát sóng vào tối nay (20/7). Cùng với đó sẽ là phần tranh đua quyết liệt của 7 nhóm ca đến từ đội Dương Khắc Linh.

Ở tập thứ 2 và cũng là cuối cùng của vòng thi Lộ diện này, 7 nhóm ca cũng như 6 cô gái dưới 25 tuổi vẫn sẽ phải đối mặt với thử thách đó. Hơn nữa, sự căng thẳng và hồi hộp càng tăng cao khi cả hai hạng mục này đều được đánh giá là sở hữu nhiều ứng cử viên nặng ký.

Vì vậy, để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ và đặc biệt là chinh phục được giám khảo của mình, các thí sinh đã tập trung hết sức cho việc lựa chọn bài và thể hiện vào tập phát sóng tối nay. Trong đó, đội Hồ Ngọc Hà đã hé lộ, hai màn trình diễn ấn tượng với hai phong cách đối lập nhau sẽ được hai cô gái dự thi cùng với bài hit của Lady Gaga và Mariah Carey.

X-Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

Hồ Ngọc Hà khó khăn để lựa chọn 4 trong 6 thí sinh nữ dưới 25 tuổi đi tiếp vòng trong.

X-Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà.

X-Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

Một trong những ứng viên nặng ký của đội Hồ Ngọc Hà đang được khán giả chờ đợi.

Sáu cô gái khác nhau cũng là sáu màu sắc khác nhau mà đội Hồ Ngọc Hà có được sẽ trình diễn trong đêm thi Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014. Mỗi một thí sinh đều có thế mạnh của riêng mình và điều đó là bài toán khó khiến nữ ca sĩ Hà Hồ sẽ phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi trao vé đi tiếp cho 4 thí sinh xuất sắc nhất. Bởi lẽ, trước mắt họ là một chặng đường khắc nghiệt khi phải đối đầu với các thành viên của các đội khác.

Ở hạng mục các nhóm ca, sự khó khăn không chỉ dành cho các thí sinh mà còn cho chính giám khảo của nhóm này là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với sự xuất sắc của các nhóm ca, ở vòng Thử thách ghế nóng, ban giám khảo đã quyết định phá bỏ luật chơi để trao vé đi tiếp cho 7 nhóm nhạc vào vòng Lộ diện thay vì 6 nhóm như ban đầu.

X-Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014

Nhóm Năm dòng kẻ sẽ giúp Dương Khắc Linh có sự quyết định hợp lý nhất.

Tỷ lệ chọi khá cao so với những hạng mục khác nên các nhóm ca buộc lòng phải thi đâu hết mình và quyết liệt nhất. Bảy nhóm nhạc với 7 phong cách trình diễn khác nhau sẽ xuất hiện trước giám khảo và cô vấn Năm Dòng Kẻ để chứng tỏ họ đủ bản lĩnh nhận vé đi tiếp với chương trình. Cũng như các thí sinh ở đội khác, 7 nhóm ca đều phải trình diễn tiết mục của mình với phong cách mộc Acoustic.

Sau vòng thi Lộ diện này, 4 thí sinh củ đội Hồ Ngọc Hà và 4 nhóm ca của Dương Khắc Linh sẽ cùng với 8 thành viên đội Mr.Đàm và Hồ Quỳnh Hương tiếp tục đối mặt với thử thách của vòng thi Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt. Tuy nhiên, trước khi làm được điều này, các thí sinh sẽ phải vượt qua vòng thi Lộ diện căng thẳng trong đêm nay.

Đón xem trực tiếp Nhân Tố Bí Ẩn Tập 12 Ngày 20/7/2014 – cuộc chiến” căng thẳng của cả thí sinh và giám khảo sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 20/7 trên kênh VTV3.

Tìm kiếm :