STT - Cap

13 Stt níu kéo người yêu tha thiết nhất dành cho bạn

Chỉ vì những lúc không hiểu nhau mà khiến uổng phí một tình yêu đẹp, hãy trân trọng những gì mình đã có và níu kéo những gì có thể. Hãy nhớ rằng để bắt đầu một mối quan hệ mới không phải là điều dễ dàng. Nếu chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt mà khiến mối quan hệ cả hai bên rạn nứt thì đó là điều hết sức đáng tiếc. Bạn có phải đang trong tình cảnh trái ngang này và mong muốn tìm ra hướng hàn gắn tình cảm giữa hai người. 13 Stt níu kéo người yêu cảm động dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo tuyệt vời dành cho bạn

1. 4 Stt níu kéo người yêu dựa trên tiếng nói của lòng

Tất nhiên không ai muốn mình trong tình cảnh khó khăn như vậy. Nhưng một mối quan hệ vững chắc không phải phụ thuộc vào thời gian dài hay ngắn mà là sự cố gắng vun đắp tình cảm mới là điều cốt yếu. Vì thế nên những Stt níu kéo người yêu dưới đây sẽ khiến đối phương cảm nhận được sự chân thành cũng như tình cảm của bạn dành cho họ. Từ đó họ có thể sẽ thay đổi quyết định của mình.

1. Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”

2. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. Vì mình yêu nhau nên dù có những hiểu lầm, những khó khăn cuối cùng sẽ quay trở về với nhau. Em tin anh sẽ về với em.

3. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

13 Stt níu kéo người yêu tha thiết nhất dành cho bạn

4. Anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để hai bàn tay lạc bạn quá xa. Vì có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được trở về thêm một lần nữa… hãy trân trọng những gì mình đã có. Em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.

2. Danh sách Stt níu kéo người yêu đỉnh nhất

Một chút pha trộn sự dí dỏm cũng là sự lựa chọn khôn ngoan mà bạn nên cân nhắc. Thông thường cuộc đối thoại giữa hai bên trong lúc này rất ngột ngạt, căng thẳng. Vì thế những câu nói níu kéo tình yêu kết hợp hài hòa giọng văn vui tươi có thể sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bên chuyển biến tích cực. Đừng ngại ngùng mà bỏ lỡ cơ hội này nhé.

5. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

6. Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

7. Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

8. Một chút thôi . . . ! Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . . Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

3. Tuyệt kỹ Stt níu kéo người yêu thất truyền

Stt níu kéo người yêu sắp sửa được Fans thổ lộ dưới đây sẽ là canh bạc có hời cho mong muốn của bạn. Dù cho đối phương có cố chấp đến đâu thì sau khi nghe được những lời này xuất phát từ bạn. Chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng và từ đó mối lương duyên hàn gắn mãi không rời.

9. Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

10. Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về.

13 Stt níu kéo người yêu tha thiết nhất dành cho bạn

11. Anh ấy là người dưng thương tôi nhất cuộc đời tôi. Vì đôi lần tôi đã khóc ù tai chẳng còn nghe tiếng mình khi đứng nhìn anh ấy hạnh phúc. Vì đôi lần tôi đã quay về sát bên để chắc với bản thân anh ấy vẫn ổn. Vì đôi lần tôi đau đớn đến chết với cái suy nghĩ sẽ mất anh ấy mãi mãi… Anh ấy không thất hứa. Anh ấy luôn đợi tôi. Anh ấy là người dưng thương tôi nhất cuộc đời tôi. Xin anh một lần, hãy về bên tôi.

12. Tình cảm là điều mà con người ta không thể lường trước được Khi người ấy yêu em, em dửng dưng, chẳng thèm ngó ngàng tới Rồi đến lúc người ấy dần dần rời xa, tiến đến bên cạnh một người khác, bất giác em chợt nhận ra, trái tim bạn đã yêu, đã in sâu bóng hình của người ấy.

13. Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như là mới hôm qua. Vắng anh, em chợt nhân ra anh cuối cùng chính là người cuối cùng của em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên em.

Tóm lại

Trên đây là những stt níu kéo người yêu mà Fans tích lũy bao năm trời để có được. Công thức hàn gắn ở đây không hề phức tạp như bạn đã nghĩ. Điều tiên quyết thứ nhất bạn phải có được đó chính là sự chân thành. Bạn phải thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho đối phương to lớn đến chừng nào. Điều kiện thứ hai là áp dụng những câu nói mà Fans đã tiết lộ với bạn ở trên thì người đó có là ai đi chăng nữa. Nếu tình cảm của họ đối với bạn vẫn còn thì bảo đảm rằng mối quan hệ mà bạn hằng mong ước sẽ trở lại như xưa. Đừng bao giờ từ bỏ và cố gắng thật nhiều bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button