Là Ai

Khán giả nói gì về câu chuyện của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online – Laodong.vn

Những ngày gần đây, câu chuyện xoay quanh Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã gây xôn xao cộng đồng mạng, gây ra không ít tranh cãi.

Sơn Tùng là nghệ sĩ có lượng người hâm mộ đông nhất nhì Vbiz, vì thế mỗi khi nam ca sĩ gặp “biến”, phản ứng của fan rất mạnh. Suốt gần 8 năm qua, cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được người hâm mộ vô cùng ủng hộ, fan còn ưu ái gọi bạn gái tin đồn của “Sếp” là “chị dâu”.

Thiều Bảo Trâm có nhiều năm thanh xuân bên Sơn Tùng, từ lúc cả hai chưa có gì trong tay đến khi anh có tất cả. Có thể thấy, trong suốt quãng đường yêu của hai người, Thiều Bảo Trâm chưa một lần bắt anh công khai tình cảm, vẫn luôn âm thầm và ủng hộ. Vì thế, câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhận không ít những ý kiến bình luận của cộng đồng mạng.

“Khi bình yên người ta thường quên đi lời thề trong lúc giông bão”.

“Em chỉ mong hai anh chị chia tay thật đi. Buông ra để chị có thể tìm đc hạnh phúc mới. Người ấy sẽ đến và chở che cho chị. Bù đắp cho thanh xuân của chị bị bỏ rơi vào tay anh”.

“Ai cũng sẽ chung thuỷ cho đến khi họ gặp được người khiến họ muốn thay lòng..”

“Mình không biết thực hư thế nào nhưng vẫn hi vọng Sơn Tùng là một ngoại lệ. Hãy yêu và thương người cùng Tùng đi qua nhiều giông tố như thế. Vẫn tin, vẫn hi vọng Sơn Tùng sẽ không vì một con kiến bé nhỏ cản đường”.

“Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm chưa ai công khai nhận là người yêu tất cả chỉ là cộng đồng mạng soi thôi nên mọi người bình tĩnh, người trong cuộc còn chưa lên tiếng”.

“Bên nhau từ lúc không có gì trong tay, khi thành công lại nắm tay người con gái khác. Có mấy ai chung thủy được phải không?”

Ồn ào xung quanh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang được dư luận quan tâm. Ảnh: NV
Ồn ào xung quanh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang được dư luận quan tâm. Ảnh: NV

Về Hải Tú, tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú sinh năm 1997. Cô được công chúng chú ý nhiều hơn khi trở thành nữ diễn viên độc quyền đầu tiên thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Kể từ khi trở thành “gà cưng” của giọng ca “Em của ngày hôm qua”, cô xoá sạch các khoảnh khắc trước đó và chỉ để lại hình ảnh sau khi tham gia vào công ty.

Trước khi vướng ồn ào là người thứ ba, Hải Tú cũng từng bị phản ứng vì thái độ ngôi sao. Cụ thể, khi xuất hiện trong một họp báo, hotgirl sinh năm 1997 giữ gương mặt lạnh lùng, có phần thờ ơ với báo chí. Cô cũng không tỏ ra thân thiện và hiếm khi cười trong suốt quá trình dự sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button