Là Ai

Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ

Thượng nghĩ sĩ John McCain thì đã quá đã quá nổi tiếng nhưng còn Sarah Palin – bà đầm nước Mỹ này là ai đây?

Là thống đốc bang Alaska, nhưng Sarah Palin rất giản dị khi nói về bản thân: “Cha mẹ tôi đều làm việc ở trường tiểu học địa phương. Còn vợ chồng tôi, chúng tôi đều lớn lên và bắt đầu sự nghiệp bằng hai bàn tay. Tôi chỉ là một bà mẹ bình thường ở Alaska.”

Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ

10 bí mật nhỏ của Sarah Palin

1. Sarah Louise Palin (tên thời con gái là Heath) sinh tháng Hai năm 1964 ở Sandpoint, bang Idaho. Gia đình bà chuyển tới Alaska khi còn bé xíu. Cha bà – ông Chuck, là một giáo viên nghỉ hưu.

2. Sarah học ở trường trung học Wasilla. Tại đây, cô bé Sarah chơi ở vị trí hậu vệ của của đội bóng rổ và từng giành được cúp vô địch toàn bang. Khi đó, Sarah thường được gọi là “Sarah Barracuda”/Cá nhồng bởi sự cứng cỏi, mưu trí và nhanh nhẹn trên sân bóng.

3. Palin tốt nghiệp Đại học Idaho chuyên ngành báo chí năm 1987. Bà đã có thời gian làm phóng viên thể thao ở Anchorage.

4. Nhắc đến Todd – chồng mình, Sarah hay dùng từ “Đại công tử.” Todd làm việc trong lĩnh vực săn bắt và chế biến thủy hải sản. Ông cũng là nhà điều hành sản xuất của BP ở khu vực Bắc Slope. Todd thích trượt tuyết bằng xe máy và từng bốn lần giành chiến thắng tại Tesoro Iron Dog, đường trượt tuyết bằng xe máy dài nhất thế giới.

5. Vợ chồng Todd và Sarah Palin có 5 người con: Bristol, Piper, Track, Willow, và Trig. Bé Trig, mới chào đời năm nay, bị bệnh Down. Khi mang thai, bà đã biết có những vấn đề rắc rối, nhưng bà chủ trương chống phá thai và đã được những người bảo thủ ca ngợi là ủng hộ việc tránh các quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin bên cạnh gia đình mình

Có thể nói, gia đình Todd và Sarah Palin là những người Mỹ điển hình rất yêu nước. Cậu con trai Track của Sarah thì đã nhập ngũ từ năm 2007 khi mới tròn 18 tuổi.

Cũng trong năm 2008, ngay sau khi được đề cử vào vị trí Phó Tổng thống liên danh với John McCain, Sarah Palin phát hiện ra cô con gái 17 tuổi của mình đã có bầu. Bà Palin và chồng tuyên bố rằng họ rất hãnh diện về quyết định giữ lại cái thai của con gái mình.

6. Món ăn ưa thích của Sarah là nai tấm hầm.

7. Sarah Palin lớn lên trong một gia đình rất nhiệt tình và năng động. Cha mẹ bà – Chuck và Sally Heath, rất thích đi săn và câu cá. Họ đều rất hào hứng tham gia vào các cuộc thi marathon ở địa phương.

8. Năm 1984, Sarah Palin được chọn là Hoa hậu Wasilla, sau đó, với cương vị này, bà được cử đi thi Hoa hậu Alaska. Năm 1996, Sarah tranh cử vào vị trí thị trưởng Wasilla.

9. Sarah Palin là thành viên trung thành của NRA/National Rifle Association (Hiệp hội súng trường quốc gia). Thừa kế từ cha mẹ và học hỏi thêm ở chồng, bà rất thích đi săn, câu cá và trượt tuyết bằng xe máy.

10. Trong cuộc bầu cử năm 2006, Sarah Palin là người phụ nữ Alaska đầu tiên và trẻ nhất trúng cử ở Mỹ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Sarah Palin cũng là “bà đầm thép” cứng rắn nhưng quyến rũ, ngọt ngào. Có những lúc bà cũng chỉ là “cô gái xấu xí” và không phải bao giờ Sarah cũng tự tin với hình ảnh của mình.

Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Ngủ gật trong một cuộc họp quan trọng “Te tởn” ngoài phố Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Lăm lăm tay súng trong khi miệng lại bảo “tôi là người phụ nữ bình thường” Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ PETA không thể bỏ qua cho Sarah Palin khi nhìn thấy những bức hình này Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah – cô phục vụ ư? Cá nhồng Sarah Palin rất mạnh mẽ, cứng rắn và nhanh nhẹn trên sân bóng Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah – Viking? Phút bốc đồng tuổi trẻ Sarah Palin: Những bí mật của “Cá nhồng” nước Mỹ Sarah Palin từng phẫu thuật thẩm mỹ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button