Là Ai

Robert Chen – “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn” là ai?

Robert Chen là ai?

Robert Chen là nhân vật đang rất hot trên mạng xã hội với câu nói:”Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn”, được biết Robert Chen tên thật là Dũng, quê ở Hải Dương. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trước đó, Robert Chen khoe từng sống ở Toronto (Canada), học trường đại học Bắc Kinh. Đây là trường được xếp vào top những trường đại học danh giá nhất ở Trung Quốc.

robert chen Chân dung Robert Chen – Anh chàng gây bão thời gian qua

Tiểu sử Robert Chen:

  • Tên thật: Dũng (đang cập nhật)
  • Ngày sinh: 10/09/1995
  • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
  • Quê quán: Hải Dương
  • Công việc: Đang cập nhật

Từ câu chuyện gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Cộng động mạng Facebook vừa qua đã có một phen xôn xao khi anh chàng với tên Facebook là Robert Chen đăng bài lên án cách nói chuyện của cô gái khi hỏi mua mèo. Cụ thể anh viết:

robert chen Status chỉ trích cô gái khiến Robert Chen bị cộng đồng mạng ném đá

Trong khi nội dung cô gái nói chuyện rất lịch sự, có chủ ngữ và vị ngữ và chỉ xoay quanh việc mua mèo Ragdoll ở đâu thì phản ứng của Robert Chen lại khiến nhiều người phẫn nộ.

Việc anh chàng lên tiếng dạy đời cô gái, đưa thông tin của cô công khai trên mạng xã hội rồi lên tiếng người ta thế nào là lịch sự đã gây không ít phản ứng trái chiều. 9 người 10 ý, đa phần mọi người đều phản đối cách làm không mấy hay ho của Robert Chen. Có những người kích động còn trực tiếp comment, nhắn tin chửi rủa anh chàng thậm tệ.

robert chen - gây bão mxh

Hiện tại, Robert Chen đã tạm khóa Facebook. Tuy nhiên vẫn có hàng trăm tài khoản giả mạo mọc lên như nấm sau mưa chỉ sau một ngày.

>>> Xem chi tiết câu chuyện về hỏi mua mèo, cô gái bị chàng trai đáp: “Vì sao mình phải trả lời bạn?”

robert chen là ai

Đến trào lưu gây bão MXH

Câu nói “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn” những ngày qua đã trở thành câu nói gây bão trên mạng xã hội với đủ kiểu chế khác nhau, dưới đây là một số hình ảnh hài hước mời các bạn xem qua:

Robert Chen - Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn là ai?

robert chen là ai - 1

robert chen hot mạng xã hội

robert chen và câu nói gây bão

robert chen chế

Phải chăng cơn giận đang đi quá xa?

Hành động của Robert Chen đã nhận không ít gạch đá nhưng phải chăng cộng đồng mạng đang đẩy câu chuyện đi quá xa? Biến việc lên án một hành động xấu trở thành việc “bắt nạt” người khác và biến họ trở thành nạn nhân của bạo lực mạng.

>>> Có thể bạn chưa biết: Thanh niên vặn vẹo gái khi hỏi mua mèo dính “nghiệp quật”

ảnh chế của robert chen Có thể hành động của Robert Chen chưa đúng, nhưng liệu cơn giận của CĐM đang đi quá xa?

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Robert Chen là ai rồi đúng không? Quan điểm của bạn về anh chàng này như thế nào? Hãy chia sẻ cùng Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tạm gác lại câu chuyện về anh chàng Robert Chen, cộng đồng mạng nhanh chóng chú ý đến hình ảnh nữ MC xinh đẹp mới xuất hiện trong những video của Bà Tân Vlog. Cô gái này là ai? Tại sao được cộng đồng mạng săn đón đến vậy? Xem thông tin về cô gái TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button