Là Ai

Riot Kaito bất ngờ 'tái xuất', khen ngợi hết lời LK sau chiến công trước DWG

Chiến tích lịch sử của Lowkey Esports trước DAMWON vào đêm qua đã làm rất nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam xúc động và tự hào. Dù không thể vượt qua một DAMWON quá mạnh, nhưng một ván thắng cũng đã là thành tích tốt nhất của VCS trước LCK, nhất là khi đây là lần đầu tiên LK thi đấu tại đấu trường Quốc tế.

Và mỗi lần Việt Nam tham dự các giải đấu LMHT ở cấp độ Thế giới, cái tên Riot Kaito lại được nhắc đến, với cả sự tôn trọng lẫn nuối tiếc. Vào tối qua, anh chàng này đã bất ngờ “tái xuất”, với một đoạn status khen ngợi màn trình diễn của các chàng trai LK trước “gã khổng lồ” DAMWON.

Riot Kaito bất ngờ 'tái xuất', khen ngợi hết lời LK sau chiến công trước DWG

“Khi bốc thăm, thế giới cho rằng LK vs DWG sẽ là trận Bo5 chóng vánh nhất trong lịch sử. LK ko chỉ dập tắt dư luận ngay từ game 1 mà còn biến DAMWON thành NOWMAD. Lần đầu ra CKTG, đánh bại LCK. Thành tích này ko thể nói là “lowkey” được.”

Đoạn status nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Trong số những bình luận ở bên dưới đoạn status, không ít người hâm mộ đã thể hiện sự tiếc nuối, khi Riot Kaito không còn là người ”hộ tống” các đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu Quốc tế.

Riot Kaito bất ngờ 'tái xuất', khen ngợi hết lời LK sau chiến công trước DWG

Riot Kaito là một cái tên hết sức quen thuộc với những người thường xuyên theo dõi LMHT Việt Nam. Anh tên thật là Khải, bắt đầu làm việc với tư cách là người đại diện của Riot Games tại Việt Nam vào đầu năm 2016. Anh cũng chính là người phụ trách các đội tuyển Việt Nam mỗi khi thi đấu tại các giải đấu Quốc tế do Riot Games tổ chức, trong đó tiêu biểu nhất là MSI 2017 và CKTG 2017, nơi đội tuyển GIGABYTE Marine (tiền thân của GAM Esports hiện tại) đã ghi dấu ấn cho LMHT Việt Nam trên bản đồ LMHT thế giới.

Từ phiên dịch viên, liên lạc với BTC, sắp xếp nơi ăn chốn ở,… bất kể việc gì có thể giúp đỡ cho các chàng trai Việt Nam mỗi khi bơi ra biển lớn, Riot Kaito đều thực hiện bằng tất cả khả năng của mình. Sau CKTG 2017, Riot Kaito bất ngờ thông báo rời khỏi Riot Games. Đây là một tổn thất rất lớn cho các đội tuyển LMHT Việt Nam mỗi khi thi đấu tại đấu trường Thế giới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button