Chuyện công nghệCông Nghệ

Phần mềm diệt virus Norton bổ sung thêm tính năng đào tiền ảo Ethereum

Thông thường, các phần mềm diệt virus sẽ được thiết kế để tiêu diệt các trình đào tiền ảo lén lút trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, hãng NortonLifelock (trước đây là Symantec) đã có một hướng suy nghĩ đột phá.

Hãng này đã tích hợp luôn tính năng đào tiền ảo Ethereum vào phần mềm diệt virus Norton của họ.

“Khi mà nền kinh tế tiền mã hóa ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống của các khách hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn trao cho họ quyền đào tiền ảo với Norton, một thương hiệu mà họ có thể tin tưởng”, Vincent Pilette, CEO của NortonLifelock chia sẻ. “Norton Crypto là một ví dụ sáng tạo khác về cách chúng tôi đang thực hiện nhằm mở rộng nền tảng Syber Safety để bảo vệ cuộc sống kỹ thuật số không ngừng phát triển của khách hàng”.

Phần mềm diệt virus Norton bổ sung thêm tính năng đào tiền ảo Ethereum

Norton Crypto cho phép khách hàng khai thác Ethereum bằng cách tổng hợp sức mạnh GPU của các máy tính có cài đặt Norton. Sau đó, doanh thu sẽ được chia cho tất cả người dùng đăng ký tham gia chương trình.

NortonLifelock cho biết đây là giải pháp an toàn để người dùng có thể trở thành “thợ mỏ” mà không cần cài đặt các phần mềm rắc rối lên máy tính của mình. Bên cạnh đó, thu nhập kiếm được sẽ lưu luôn trên ví tiền mã hóa điện toán đám mây của Norton nên không bị ảnh hưởng nếu ổ cứng có vấn đề.

“Chúng tôi tự hào là hãng an ninh mạng đầu tiên cung cấp khả năng khai thác tiền ảo, biến thời gian không sử dụng máy tính của bạn trở thành cơ hội kiếm tiền kỹ thuật số một cách an toàn và dễ dàng”, Gagan Singh, giám đốc sản phẩm của NortonLifelock chia sẻ. “Với Norton Crypto, khách hàng của chúng tôi có thể khai thác tiền điện tử chỉ với vài cú nhấp chuột, tránh những rào cản ngăn họ gia nhập hệ sinh thái tiền điện tử”.

Norton cho biết tính năng khai thác tiền mã hóa Ethereum sẽ chính thức được cập nhật trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button