Thủ ThuậtThủ thuật hệ thống

Những vấn đề thường gặp trên Spotify và cách khắc phục

Spotify bị lỗi trên iOS, Android, Windows và các hệ điều hành khác thì phải làm sao? Hãy cùng Điện Ảnh 24G tìm hiểu cách sửa các lỗi Spotify khác nhau như thế nào nhé!

Spotify là ứng dụng nghe nhạc online và ngoại tuyến khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Dù lượng người dùng chưa bằng Zing nhưng Spotify vẫn chiếm được tình cảm của người yêu nhạc nhờ nội dung phong phú và dễ sử dụng.

 • Download Spotify cho iOS
 • Download Spotify cho Android
 • Download Spotify cho Mac

Với cơ sở người sử dụng khổng lồ của nó, số lượng thiết bị hỗ trợ và kích thước của danh mục âm nhạc, không có gì ngạc nhiên khi các vấn đề có thể xảy ra thường xuyên. Trong bài viết này, Điện Ảnh 24G sẽ chia sẻ với bạn một danh sách những vấn đề phổ biến nhất của Spotify, cũng như thông tin về cách khắc phục chúng.

1. Spotify không thể khởi động (Mã lỗi 17)

Vấn đề cụ thể của Windows đã cản trở người dùng Spotify trong nhiều năm và nó vẫn xuất hiện rất nhiều.

Vấn đề xảy ra khi bạn cố gắng khởi chạy Spotify, mọi thứ dường như đang chạy trơn tru, giống như ứng dụng đang chuẩn bị được mở, thì một cửa sổ bật lên trên màn hình và thông báo chương trình không thể khởi động.

Giải pháp đối phó với vấn đề này là:

 • Download trình cài đặt Spotify và lưu nó trên máy tính của bạn.
 • Click chuột phải vào trình cài đặt và chọn Properties.
 • Mở tab Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for và chọn Windows XP ( Service Pack 3).
 • Nhấp chuột vào Apply và chạy trình cài đặt.

Giải pháp khắc phục

Nếu sau đó, vẫn không có hiệu quả thì bạn chuyển sang chế độ Safe Mode và lặp lại các bước trên.

2. Không thể thêm file nhạc vào danh sách phát

Một tính năng cực “chất” mà Spotify cung cấp là khả năng thêm nhạc được lưu từ máy tính vào ứng dụng. Nó cho phép bạn trộn những bài hát của Spotify với bài hát trong danh sách phát của riêng bạn.

Spotify gần đây đã thay đổi cách ứng dụng dành cho máy tính Windows và Mac xử lý file nhạc được lưu trên máy tính. Trước đây, bạn có thể kéo và thả file mong muốn vào một danh sách phát, nhưng giờ đây điều này khá phức tạp. Sự thay đổi của quá trình khiến cho nhiều người dùng hiểu nhầm dịch vụ bị lỗi.

Không thể thêm file nhạc vào danh sách phát

Để thêm file, bạn vào Edit (Windows) hoặc Spotify (Mac) > Preferences > Local Files. Bạn có thể yêu cầu Spotify tìm kiếm các file iTunes của mình hay Music Library (Thư viện nhạc), hoặc điều hướng đến vị trí mà bạn lưu nhạc.

3. Không thể tải bài hát cho danh sách phát offline

Spotify cho phép bạn tải xuống những bài hát cho danh sách phát ngoại tuyến. Tính năng này rất tuyệt vời nếu bạn muốn nghe nhạc trong lúc tập gym, trong xe hoặc khi bạn không có kết nối Wi-Fi, bởi vì nó có nghĩa là bạn sẽ không mất bất cứ dữ liệu di động nào.

Tuy nhiên, có một hạn chế ít được biết đến. Mỗi thiết bị chỉ có thể đồng bộ tối thiểu 3333 bài hát để nghe offline. Nếu bạn đã đạt đến số lượng này, bạn sẽ không thể download thêm bất cứ bài hát nào nữa cho đến khi bạn không đồng bộ hóa một số bài nhạc hiện có của mình.

Không thể tải bài hát cho danh sách phát offline

Bật Available Offline sẽ chậm rãi xóa toàn bộ nội dung, cho một giải pháp tốc độ hơn, bạn nên xóa cache.

4. Không thể thêm nhạc vào Your Music

Cùng với vấn đề tương tự như trên đây, rất nhiều người cũng không nhận ra rằng thư mục Your Music có giới hạn 10000 bài hát. Một số người dùng đã vô cùng tức giận với giới hạn này trong một khoảng thời gian dài, nhưng rõ ràng rằng Spotify không có ý định thay đổi điều đó.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần tạo ra một danh sách phát mới đặt tên là Library và thêm bài hát vào đó thay vì Your Music. Mỗi playlist có giới hạn 10000 bài hát nhưng không có giới hạn về việc tạo danh sách phát mới, nên bạn có thể thoải mái tạo ra Library 2, Library 3… Thêm tất cả playlist đã tạo vào một thư mục playlist riêng (File > New Playlist Folder) và truy cập vào thư mục đó để xem tất cả bài hát đã được lưu.

5. Tài khoản bị tấn công

Mặc dù đây không phải là một vấn đề về kỹ thuật, nhưng nó lại xảy ra rất thường xuyên. Người dùng Reddit thường xuyên phàn nàn về tài khoản của họ đã bị tấn công.

Tuy nhiên, Spotify đã phủ nhận rằng dữ liệu của nó đã bị vi phạm, cho thấy các thông tin đăng nhập tài khoản này đã bị đánh cắp từ những ứng dụng web của bên thứ ba.

Tài khoản bị tấn công

Có một vài dấu hiệu để nhận biết được tài khoản của bạn có bị tấn công hay không như bạn đang nghe một số bài hát trong danh sách phát mà bạn không thể nhận ra chúng, bạn tìm thấy nhiều bài hát hip-hop Thụy Điển hoặc nhạc pop Nhật Bản trong danh sách khám phá hàng tuần mặc dù bạn chưa bao giờ nghe thể loại này hoặc bạn bị thoát khỏi ứng dụng khi đang phát nhạc…

Đổi mật khẩu

Nếu may mắn, địa chỉ email và mật khẩu của bạn sẽ không bị đổi. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Spotify, sau đó đi đến Account > Overview > Sign Out Everywhere. Nếu thành công hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Nếu tài khoản Spotify được liên kết với Facebook, thì hãy đổi cả mật khẩu Facebook. Nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình thì nên liên hệ ngay với Spotify.

6. Vấn đề trên Android

Nếu bạn có một vấn đề nào đó trên thiết bị Android mà không thể sao chép ở nơi khác thì hầu như nó có thể được khắc phục bằng cách thực hiện theo một vài bước đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại, thao tác này thường giải quyết được những vấn đề nhỏ. Nếu bạn gặp vấn đề màn hình đen khi khởi chạy ứng dụng, vấn đề phát lại, đồng bộ offline hoặc bài hát không tồn tại thì thực hiện hướng dẫn thì hãy xóa Cache và thực hiện lại cài đặt.

Cache là nơi Spotify lưu dữ liệu để nó có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong tương lai. Đôi khi, dữ liệu trong cache sẽ bị lỗi và bạn sẽ gặp phải vấn đề sử dụng.

May mắn thay, Android khắc phục vấn đề này đơn giản bằng cách xóa cache để cho phép ứng dụng xây mới lại những dữ liệu không bị lỗi. Bạn chỉ cần vào Settings > Apps > Spotify > Storage và chạm vào Clear Cache. Bạn cũng nên chọn Clear Data.

Xóa Cache và thực hiện lại cài đặt

Bây giờ sử dụng trình quản lý file cho Android để đảm bảo 4 loại file sau đây không còn tồn tại.

 • emulated/0/Android/data/com.spotify.music
 • /ext_sd/Android/data/com.spotify.music
 • /sdcard1/Android/data/com.spotify.music
 • /data/media/0/Android/data/com.spotify.music

Nếu chúng vẫn tồn tại, bạn hãy tự thực hiện xóa thủ công. Cuối cùng, gỡ cài đặt ứng dụng và thực hiện cài đặt lại thông qua CH Play.

7. Vấn đề trên iOS

Các thiết bị của Apple không cung cấp cho người sử dụng một nút để xóa cache. Thay vào đó, nó để cho những ứng dụng riêng biệt khác làm điều này.

Thật không may, Spotify chưa bao gồm tính năng này, mặc dù hàng nghìn người sử dụng yêu cầu điều này trên diễn đàn. Nếu bạn đang trải nghiệm các vấn đề với ứng dụng Spotify thì bạn sẽ cần xóa và cài đặt lại nó. Điều này giúp xóa cache và hy vọng sẽ khắc phục được vấn đề cho bạn.

8. Chẳng may xóa danh sách phát

Thực sự, chẳng may xóa danh sách phát là một vấn đề cực kỳ phổ biến và là do người sử dụng. Các danh sách phát như những tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể dành ra cả ngày, tuần hoặc tháng để tạo ra những danh sách phát hoàn hảo cho một sự kiện, hoạt động gì đó.

Khôi phục danh sách bị xóa

Nếu bạn lỡ xóa danh sách yêu thích thì đừng hoảng loạn, bạn có thể dễ dàng phục hồi nó bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web Spotify, sau đó đi đến Recover Playlists > Restore.

9. Cách sửa lỗi không nghe được nhạc trên Spotify

Thỉnh thoảng, bạn mở ứng dụng và bắt đầu mở nhạc, thế nhưng không có âm thanh phát ra trên app Spotify. Nếu điều đó xảy ra, bạn nên kiểm tra âm lượng trong Spotify trên Mac hoặc Windows. Sau đó, click vào biểu tượng loa trên Windows và tới Mixer để đảm bảo Spotify không bị tắt âm.

Trên Mac, giữ nút Option trên bàn phím > click loa để đảm bảo đầu ra là thiết bị bạn muốn sử dụng.

Trên iPhone hoặc iPad, hãy chắc chắn bạn đã tăng âm lượng hệ thống và không kết nối loa Bluetooth. Bạn cũng nên thử cắm một số tai nghe hoặc làm sạch giắc cắm.

10. Spotify chạy chậm

Sửa lỗi tăng tốc phần cứng trên Spotify

Khi âm nhạc bị gián đoạn, chắc hẳn bạn không có tâm trạng để nghe nữa. Thế nhưng, bạn luôn có một cách để sửa vấn đề này. Đầu tiên, hãy thử các cách sửa cơ bản như thoát tài khoản và đăng nhập lại để chắc chắn server Spotify vẫn ổn. Nếu không hiệu quả, hãy tới Settings > Compatibility > Bật tăng tốc phần cứng.

11. Tính năng Spotify Wrapped không hoạt động

Tính năng Wrapped của Spotify cho phép bạn kiểm tra trạng thái và chạy slide trình chiếu/danh sách nhạc đã nghe trong năm. Đây là một tính năng thú vị nhưng lại không hoạt động trên thiết bị của một số người dùng. Nhiều người đã gặp lỗi khi xem Wrapped Story của họ trên app Spotify. Đáng tiếc, hiện chưa có phương pháp cụ thể để khắc phục vấn đề này. Spotify đã nắm được sự cố và đang truy tìm nguyên nhân.

Daily Mix trên Spotify

12. Không hiện đầy đủ tính năng

Daily Mixes là một trong số các tính năng tuyệt vời của Spotify, giúp người dùng tìm kiếm các đề xuất mới hoặc phân loại nhạc nhưng không phải lúc nào Spotify cũng hiện đầy đủ tính năng như mong đợi. Nếu chú ý, bạn sẽ nhận ra nhiều thiếu sót tính năng. Khi gặp phải lỗi Spotify này, hãy thoát tài khoản và đăng nhập lại. Thao tác đơn giản này luôn khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, nếu các tính năng của Spotify vẫn chưa hiện đầy đủ, hãy thử xóa ứng dụng và cài lại.

13. Windows báo cáo mã lỗi 18

Sửa lỗi Spotify mã 18 trên Windows

Đây là một lỗi Windows phổ biến khác mà người dùng Spotify thường gặp phải. Điều đó có nghĩa bạn không thể dùng Spotify bởi nó đã chạy như một ứng dụng trên nền hệ thống.

Đầu tiên, nếu có thể mở ứng dụng Spotify, hãy tới Settings > Advanced Settings, sau đó tìm tùy chọn Startup and Window Behavior. Đảm bảo tắt Spotify khỏi danh sách ứng dụng khởi động cùng hệ thống bằng cách chọn No trong app Startup. Bạn cũng có thể quản lý ứng dụng chạy trên nền hoặc khi khởi động PC trong phần Apps của Cài đặt trên Windows 10.

Giờ xóa ứng dụng Spotify, khởi động lại máy tính và cài đặt lại nó.

Trên đây là bài viết chỉ ra những vấn đề bạn thường gặp phải với Spotify và cách khắc phục chúng. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời với ứng dụng nghe nhạc này.

Spotify bị lỗi trên iOS, Android, Windows và các hệ điều hành khác thì phải làm sao? Hãy cùng Điện Ảnh 24G tìm hiểu cách sửa các lỗi Spotify khác nhau như thế nào nhé!

Spotify là ứng dụng nghe nhạc online và ngoại tuyến khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Dù lượng người dùng chưa bằng Zing nhưng Spotify vẫn chiếm được tình cảm của người yêu nhạc nhờ nội dung phong phú và dễ sử dụng.

 • Download Spotify cho iOS
 • Download Spotify cho Android
 • Download Spotify cho Mac

Với cơ sở người sử dụng khổng lồ của nó, số lượng thiết bị hỗ trợ và kích thước của danh mục âm nhạc, không có gì ngạc nhiên khi các vấn đề có thể xảy ra thường xuyên. Trong bài viết này, Điện Ảnh 24G sẽ chia sẻ với bạn một danh sách những vấn đề phổ biến nhất của Spotify, cũng như thông tin về cách khắc phục chúng.

1. Spotify không thể khởi động (Mã lỗi 17)

Vấn đề cụ thể của Windows đã cản trở người dùng Spotify trong nhiều năm và nó vẫn xuất hiện rất nhiều.

Vấn đề xảy ra khi bạn cố gắng khởi chạy Spotify, mọi thứ dường như đang chạy trơn tru, giống như ứng dụng đang chuẩn bị được mở, thì một cửa sổ bật lên trên màn hình và thông báo chương trình không thể khởi động.

Giải pháp đối phó với vấn đề này là:

 • Download trình cài đặt Spotify và lưu nó trên máy tính của bạn.
 • Click chuột phải vào trình cài đặt và chọn Properties.
 • Mở tab Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for và chọn Windows XP ( Service Pack 3).
 • Nhấp chuột vào Apply và chạy trình cài đặt.

Giải pháp khắc phục

Nếu sau đó, vẫn không có hiệu quả thì bạn chuyển sang chế độ Safe Mode và lặp lại các bước trên.

2. Không thể thêm file nhạc vào danh sách phát

Một tính năng cực “chất” mà Spotify cung cấp là khả năng thêm nhạc được lưu từ máy tính vào ứng dụng. Nó cho phép bạn trộn những bài hát của Spotify với bài hát trong danh sách phát của riêng bạn.

Spotify gần đây đã thay đổi cách ứng dụng dành cho máy tính Windows và Mac xử lý file nhạc được lưu trên máy tính. Trước đây, bạn có thể kéo và thả file mong muốn vào một danh sách phát, nhưng giờ đây điều này khá phức tạp. Sự thay đổi của quá trình khiến cho nhiều người dùng hiểu nhầm dịch vụ bị lỗi.

Không thể thêm file nhạc vào danh sách phát

Để thêm file, bạn vào Edit (Windows) hoặc Spotify (Mac) > Preferences > Local Files. Bạn có thể yêu cầu Spotify tìm kiếm các file iTunes của mình hay Music Library (Thư viện nhạc), hoặc điều hướng đến vị trí mà bạn lưu nhạc.

3. Không thể tải bài hát cho danh sách phát offline

Spotify cho phép bạn tải xuống những bài hát cho danh sách phát ngoại tuyến. Tính năng này rất tuyệt vời nếu bạn muốn nghe nhạc trong lúc tập gym, trong xe hoặc khi bạn không có kết nối Wi-Fi, bởi vì nó có nghĩa là bạn sẽ không mất bất cứ dữ liệu di động nào.

Tuy nhiên, có một hạn chế ít được biết đến. Mỗi thiết bị chỉ có thể đồng bộ tối thiểu 3333 bài hát để nghe offline. Nếu bạn đã đạt đến số lượng này, bạn sẽ không thể download thêm bất cứ bài hát nào nữa cho đến khi bạn không đồng bộ hóa một số bài nhạc hiện có của mình.

Không thể tải bài hát cho danh sách phát offline

Bật Available Offline sẽ chậm rãi xóa toàn bộ nội dung, cho một giải pháp tốc độ hơn, bạn nên xóa cache.

4. Không thể thêm nhạc vào Your Music

Cùng với vấn đề tương tự như trên đây, rất nhiều người cũng không nhận ra rằng thư mục Your Music có giới hạn 10000 bài hát. Một số người dùng đã vô cùng tức giận với giới hạn này trong một khoảng thời gian dài, nhưng rõ ràng rằng Spotify không có ý định thay đổi điều đó.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần tạo ra một danh sách phát mới đặt tên là Library và thêm bài hát vào đó thay vì Your Music. Mỗi playlist có giới hạn 10000 bài hát nhưng không có giới hạn về việc tạo danh sách phát mới, nên bạn có thể thoải mái tạo ra Library 2, Library 3… Thêm tất cả playlist đã tạo vào một thư mục playlist riêng (File > New Playlist Folder) và truy cập vào thư mục đó để xem tất cả bài hát đã được lưu.

5. Tài khoản bị tấn công

Mặc dù đây không phải là một vấn đề về kỹ thuật, nhưng nó lại xảy ra rất thường xuyên. Người dùng Reddit thường xuyên phàn nàn về tài khoản của họ đã bị tấn công.

Tuy nhiên, Spotify đã phủ nhận rằng dữ liệu của nó đã bị vi phạm, cho thấy các thông tin đăng nhập tài khoản này đã bị đánh cắp từ những ứng dụng web của bên thứ ba.

Tài khoản bị tấn công

Có một vài dấu hiệu để nhận biết được tài khoản của bạn có bị tấn công hay không như bạn đang nghe một số bài hát trong danh sách phát mà bạn không thể nhận ra chúng, bạn tìm thấy nhiều bài hát hip-hop Thụy Điển hoặc nhạc pop Nhật Bản trong danh sách khám phá hàng tuần mặc dù bạn chưa bao giờ nghe thể loại này hoặc bạn bị thoát khỏi ứng dụng khi đang phát nhạc…

Đổi mật khẩu

Nếu may mắn, địa chỉ email và mật khẩu của bạn sẽ không bị đổi. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Spotify, sau đó đi đến Account > Overview > Sign Out Everywhere. Nếu thành công hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Nếu tài khoản Spotify được liên kết với Facebook, thì hãy đổi cả mật khẩu Facebook. Nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình thì nên liên hệ ngay với Spotify.

6. Vấn đề trên Android

Nếu bạn có một vấn đề nào đó trên thiết bị Android mà không thể sao chép ở nơi khác thì hầu như nó có thể được khắc phục bằng cách thực hiện theo một vài bước đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại, thao tác này thường giải quyết được những vấn đề nhỏ. Nếu bạn gặp vấn đề màn hình đen khi khởi chạy ứng dụng, vấn đề phát lại, đồng bộ offline hoặc bài hát không tồn tại thì thực hiện hướng dẫn thì hãy xóa Cache và thực hiện lại cài đặt.

Cache là nơi Spotify lưu dữ liệu để nó có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong tương lai. Đôi khi, dữ liệu trong cache sẽ bị lỗi và bạn sẽ gặp phải vấn đề sử dụng.

May mắn thay, Android khắc phục vấn đề này đơn giản bằng cách xóa cache để cho phép ứng dụng xây mới lại những dữ liệu không bị lỗi. Bạn chỉ cần vào Settings > Apps > Spotify > Storage và chạm vào Clear Cache. Bạn cũng nên chọn Clear Data.

Xóa Cache và thực hiện lại cài đặt

Bây giờ sử dụng trình quản lý file cho Android để đảm bảo 4 loại file sau đây không còn tồn tại.

 • emulated/0/Android/data/com.spotify.music
 • /ext_sd/Android/data/com.spotify.music
 • /sdcard1/Android/data/com.spotify.music
 • /data/media/0/Android/data/com.spotify.music

Nếu chúng vẫn tồn tại, bạn hãy tự thực hiện xóa thủ công. Cuối cùng, gỡ cài đặt ứng dụng và thực hiện cài đặt lại thông qua CH Play.

7. Vấn đề trên iOS

Các thiết bị của Apple không cung cấp cho người sử dụng một nút để xóa cache. Thay vào đó, nó để cho những ứng dụng riêng biệt khác làm điều này.

Thật không may, Spotify chưa bao gồm tính năng này, mặc dù hàng nghìn người sử dụng yêu cầu điều này trên diễn đàn. Nếu bạn đang trải nghiệm các vấn đề với ứng dụng Spotify thì bạn sẽ cần xóa và cài đặt lại nó. Điều này giúp xóa cache và hy vọng sẽ khắc phục được vấn đề cho bạn.

8. Chẳng may xóa danh sách phát

Thực sự, chẳng may xóa danh sách phát là một vấn đề cực kỳ phổ biến và là do người sử dụng. Các danh sách phát như những tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể dành ra cả ngày, tuần hoặc tháng để tạo ra những danh sách phát hoàn hảo cho một sự kiện, hoạt động gì đó.

Khôi phục danh sách bị xóa

Nếu bạn lỡ xóa danh sách yêu thích thì đừng hoảng loạn, bạn có thể dễ dàng phục hồi nó bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web Spotify, sau đó đi đến Recover Playlists > Restore.

9. Cách sửa lỗi không nghe được nhạc trên Spotify

Thỉnh thoảng, bạn mở ứng dụng và bắt đầu mở nhạc, thế nhưng không có âm thanh phát ra trên app Spotify. Nếu điều đó xảy ra, bạn nên kiểm tra âm lượng trong Spotify trên Mac hoặc Windows. Sau đó, click vào biểu tượng loa trên Windows và tới Mixer để đảm bảo Spotify không bị tắt âm.

Trên Mac, giữ nút Option trên bàn phím > click loa để đảm bảo đầu ra là thiết bị bạn muốn sử dụng.

Trên iPhone hoặc iPad, hãy chắc chắn bạn đã tăng âm lượng hệ thống và không kết nối loa Bluetooth. Bạn cũng nên thử cắm một số tai nghe hoặc làm sạch giắc cắm.

10. Spotify chạy chậm

Sửa lỗi tăng tốc phần cứng trên Spotify

Khi âm nhạc bị gián đoạn, chắc hẳn bạn không có tâm trạng để nghe nữa. Thế nhưng, bạn luôn có một cách để sửa vấn đề này. Đầu tiên, hãy thử các cách sửa cơ bản như thoát tài khoản và đăng nhập lại để chắc chắn server Spotify vẫn ổn. Nếu không hiệu quả, hãy tới Settings > Compatibility > Bật tăng tốc phần cứng.

11. Tính năng Spotify Wrapped không hoạt động

Tính năng Wrapped của Spotify cho phép bạn kiểm tra trạng thái và chạy slide trình chiếu/danh sách nhạc đã nghe trong năm. Đây là một tính năng thú vị nhưng lại không hoạt động trên thiết bị của một số người dùng. Nhiều người đã gặp lỗi khi xem Wrapped Story của họ trên app Spotify. Đáng tiếc, hiện chưa có phương pháp cụ thể để khắc phục vấn đề này. Spotify đã nắm được sự cố và đang truy tìm nguyên nhân.

Daily Mix trên Spotify

12. Không hiện đầy đủ tính năng

Daily Mixes là một trong số các tính năng tuyệt vời của Spotify, giúp người dùng tìm kiếm các đề xuất mới hoặc phân loại nhạc nhưng không phải lúc nào Spotify cũng hiện đầy đủ tính năng như mong đợi. Nếu chú ý, bạn sẽ nhận ra nhiều thiếu sót tính năng. Khi gặp phải lỗi Spotify này, hãy thoát tài khoản và đăng nhập lại. Thao tác đơn giản này luôn khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, nếu các tính năng của Spotify vẫn chưa hiện đầy đủ, hãy thử xóa ứng dụng và cài lại.

13. Windows báo cáo mã lỗi 18

Sửa lỗi Spotify mã 18 trên Windows

Đây là một lỗi Windows phổ biến khác mà người dùng Spotify thường gặp phải. Điều đó có nghĩa bạn không thể dùng Spotify bởi nó đã chạy như một ứng dụng trên nền hệ thống.

Đầu tiên, nếu có thể mở ứng dụng Spotify, hãy tới Settings > Advanced Settings, sau đó tìm tùy chọn Startup and Window Behavior. Đảm bảo tắt Spotify khỏi danh sách ứng dụng khởi động cùng hệ thống bằng cách chọn No trong app Startup. Bạn cũng có thể quản lý ứng dụng chạy trên nền hoặc khi khởi động PC trong phần Apps của Cài đặt trên Windows 10.

Giờ xóa ứng dụng Spotify, khởi động lại máy tính và cài đặt lại nó.

Trên đây là bài viết chỉ ra những vấn đề bạn thường gặp phải với Spotify và cách khắc phục chúng. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời với ứng dụng nghe nhạc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button