Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ - DIENANH24G
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ - DIENANH24G

Thời gian qua, nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện lớn. Sau khi trở về từ cuộc thi Đông Nam Á 2012, Diệu Hân đã cùng Ban tổ chức đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá, lịch sử và du lịch Việt Nam.

Sau gần 1 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á, nhan sắc của Diệu Hân ngày càng mặn mà, hơn.

Người đẹp đang tập trung vào công việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng trong năm 2013. Từ khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2012, Diệu Hân rất đắt show event và quảng cáo. Trong tháng 8, cô chính thức trở thành gương mặt Đại sứ cho dự án Blue Ocean World của Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam. Diệu Hân chia sẻ, cô rất vui khi được tham gia vào chiến dịch giữ gìn môi trường biển. Cô sẽ tích cực trong mọi hoạt động để tuyên truyền thông điệp đến với đông đảo người dân trên toàn quốc.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ - DIENANH24G Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ

Hiện tại, mặc dù khá bận rộn với phim Hai khối tình của đạo diễn Hồ Ngọc Xum nhưng người đẹp 9X vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô đang đóng góp cho chương trình Phẫu thuật nụ cười vì trẻ em Việt Nam.

Mới đây, Diệu Hân còn nhận lời làm khách mời trong chương trình Việt Nam đất nước tôi yêu, nhằm giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và con người của dải đất hình chữ S. Chia sẻ về những dự án sắp tới, Hoa hậu Diệu Hân sẽ có những hoạt động cụ thể hơn trong việc quảng bá du lịch Việt Nam.

Tối 21/8 vừa qua, Hoa hậu Diệu Hân diện chiếc váy đầy màu sắc nhưng thanh lịch, gợi cảm của NTK Quỳnh Paris khi xuất hiện trong chương trình Người đẹp và lòng nhân ái 2013.

 Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ - DIENANH24G Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đầy quyến rũ

Hoa hậu Diệu Hân cho biết cô ngày càng chuộng các thiết kế đơn giản nhưng vẫn có sự tinh tế, sang trọng và mang cá tính nổi bật. Màu đỏ cá tính cũng là màu mà Hoa hậu rất yêu thích và cô hay chọn váy ngắn cá tính khi đi dự những sự kiện trang trọng.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn và nhiếp ảnh You Nguyễn Hoàng.

M.T (TGĐA Online) 

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: