Là Ai

người ấy là ai hương giang nữ chính

Sự xuất hiện của nữ chính Hương Giang là điều đặc biệt mà tập 13 Người ấy là ai mùa 3 muốn mang lại cho khán giả. Nàng hậu bước ra cùng mẹ khiến Trấn Thành xúc động đến bật khóc. Mặc dù có thể ai cũng đã biết khá nhiều về Hương Giang, tuy nhiên lần trở lại này khiến tất cả mọi người đều tò mò và thắc mắc.

Hương Giang chia sẻ trong đoạn clip giới thiệu, nếu đối với cô 2 năm trước chuyện tình cảm không quá quan trọng vì cô muốn tập trung thật nhiều cho sự nghiệp, chính vì thế cô một mình cố gắng. Bản thân cô luôn nghi ngờ nếu không mạnh mẽ sẽ thật khó để tìm được một người mình có thể toàn tâm toàn ý trao cả tương lai của mình cho họ.

Trấn Thành khóc khi Hương Giang làm nữ chínhNữ chính ‘Người ấy là ai’ tập 13 chính là hoa hậu Hương Giang.

“Tôi nghĩ rằng việc mình mạnh mẽ trong quá nhiều năm đến một ngày bạn sẽ kiệt sức, làm cho tôi có những lúc bị trầm cảm. Tình trạng này có lẽ xuất phát từ việc mình không có một người bên cạnh để chia sẻ. Tôi không phải là người có tất cả vì tôi vẫn thiếu, thiếu tình yêu thương của một người đàn ông thật sự yêu thương mình”, Hương Giang chia sẻ lý do lần thứ 2 trong vai trò nữ chính.

Trấn Thành khóc khi Hương Giang làm nữ chínhHương Giang xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu.

Trước những chia sẻ của Hương Giang trong phần giới thiệu, Trấn Thành cũng như dàn cố vấn bất ngờ và xúc động với sự xuất hiện đặc biệt này. Hoà Minzy nói: “Chị Giang có tất cả nhưng chỉ thiếu một thứ cần thiết trong cuộc sống đó là tình yêu”. Còn Đức Phúc cho rằng trong chuyện tình cảm không nên quá phức tạp, hiện tại Hương Giang chỉ cần một người yêu thương mình và chăm lo cho mình là đủ.

Trấn Thành khóc khi Hương Giang làm nữ chínhDàn cố vấn hài hước sẽ giúp Hương Giang tìm được người yêu.

Trấn Thành xúc động: “Không phải ai cũng phức tạp hóa, nhưng cuộc đời không cho phép mình đơn giản vì vốn dĩ Giang là một người phức tạp. Phức tạp cả từ trong xuất xứ, tâm lý cũng như trong cả vị trí nữa. Vì vậy nên không thể bắt một người đàn ông suy nghĩ rằng Giang là người bình thường được”.

Nam MC cho rằng cái Hương Giang cần hiện tại là sự may mắn để gặp một người thích cô vì đó là cô. Thứ 2 là người đàn ông đó phải vị tha, bao dung và cuối cùng người đó cũng phải tự tin vì bản thân Hương Giang là một Hoa hậu, tài giỏi và nổi tiếng.

Tập đặc biệt Người ấy là ai mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h ngày 31/07 trên HTV2.

T.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button