Cuộc SốngQuà tặng

Lời chúc ngày 14/3, lời chúc Valentine trắng lãng mạn, ngọt ngào

Valentine trắng là ngày 14/3, hãy gửi những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn, hài hước tới người bạn yêu thương để họ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ nhé. Dưới đây là những lời chúc ngày 14/3, lời chúc Valentine trắng lãng mạn cho người yêu, vợ, chồng mời các bạn tham khảo.

Lời chúc 14/3 tặng bạn gái, vợ

1. Trong cuộc đời này, anh chỉ cần có em là đủ. Happy White Valentine day!

2. Chúc mừng Valentine trắng em yêu của anh, chúng ta hãy cùng trải qua một ngày kỷ niệm thật hạnh phúc và ngọt ngào nhé.

3. Chúc em ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc. Anh cảm thấy rất vui, hạnh phúc và may mắn vì có em bên cạnh trong cuộc đời này. Mãi bên nhau em yêu nhé. Yêu em nhiều.

4. Anh cảm thấy nói bao nhiêu câu “anh yêu em” bao nhiêu lần cũng không thể hiện hết được tình yêu của anh dành cho em. Hãy cảm nhận bằng trái tim nhé và hãy tin tưởng anh. Anh sẽ yêu thương và trân trọng em suốt đời. Happy Valentine’s day to you!

5. Chúc mừng Valentine trắng, chúc cô gái của anh niềm vui để em ngọt ngào, tặng em nụ cười để em rạng rỡ, tặng em trái tim nồng cháy của anh để em mãi là người yêu của anh. Gửi đến em muôn ngày yêu thương.

6. Anh muốn nói với em những lời chúc ngày 14/3 ngọt ngào, lãng mạn nhất nhưng lại ngại ngùng, không biết nói thế nào. Vì vậy, chúc em có một ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc và cảm ơn em đã đến bên anh.

Lời chúc Valentine trắng 14/3 lãng mạn cho bạn trai

Lời chúc Valentine trắng 14/3 lãng mạn cho bạn trai, chồng

7. Chúc anh ngày 14/3 thật vui vẻ và ấm áp. Cảm ơn anh đã trở thành một phần cuộc sống của em mỗi ngày. Yêu anh thật nhiều.

8. Anh à, Valentine Trắng 14/3 không chỉ năm nay mà mãi về sau hãy vui vẻ, hạnh phúc bên em nhé.

9. Em muốn nói với anh rằng anh là tình yêu của cuộc đời em. Chúng ta hãy cùng nhau vun đắp và giữ gìn tình yêu của chúng ta nhé. Chúc anh Valentine trắng ấm áp, yêu thương và mãi hạnh phúc bên em.

10. Khi anh đến bên đời là lúc em cảm thấy mình là người hạnh phúc, may mắn nhất thế gian.

11. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, được yêu anh và được anh yêu thương, che chở. Valentine trắng vui vẻ anh nhé.

  • Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa Valentine trắng 14/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button