Hướng Dẫn Game

Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online

Điểm đặc sắc của GTA 5 và GTA Online là có những món đồ người chơi không thể mua, mà chỉ nhận được khi tìm thấy và sưu tầm chúng. Game thủ GTA 5 và GTA Online phải lang thang khắp bản đồ và tìm mọi cơ hội để có được chúng. Đôi khi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ phụ có liên quan để thu thập món đồ, cụ thể là chiếc xe đường trường Space Docker Buggy. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người đến nơi để tìm các bộ phận và cách lắp ráp chiếc xe đặc biệt này trong GTA 5 và GTA Online.

Yêu cầu ban đầu

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ ban đầu để bước sang tìm kiếm Space Docker Buggy

Để kích hoạt công cuộc tìm kiếm cho Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online, trước tiên người chơi phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định là đã kết thúc nhiệm vụ chính của câu chuyện: Fame or Shame và chuyển sang nhân vật Franklin để nhận nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Space Docker Buggy

Người chơi có thể tùy chỉnh xe theo sở thích của mình

Người chơi có thể tùy chỉnh xe theo sở thích của mình

Khi chuyển sang Franklin, hãy mở bản đồ của Los Santos và Blaine County. Nhìn xung quanh để tìm một dấu hỏi màu xanh lá cây ở phía Đông của Sandy Shores và tới đó để gặp Omega. Sau cuộc trò chuyện, người chơi sẽ mở khóa nhiệm vụ Far Out. Đây là nhiệm vụ cần hoàn thành để có được một chiếc xe Buggy Space Docker.

Theo nhiệm vụ, các bộ phận của xe nằm rải rác trên bản đồ. Cũng giống như nhiệm vụ mở khóa trang phục Impotent Rage, nhiệm vụ đơn giản là thu thập tất cả. Người chơi sẽ tìm thấy các bộ phận tại các vị trí như trong hình dưới đây.

Bản đồ thu thập các bộ phận của xe Space Docker Buggy

Bản đồ thu thập các bộ phận của xe Space Docker Buggy

Mọi người có thể sử dụng bất kỳ nhân vật nào trong số ba nhân vật chính để thu thập các bộ phận. Tuy nhiên, sau đó khi thu thập xong, người chơi phải chuyển sang Franklin. Sau đó, nhận một tin nhắn văn bản từ Omega, yêu cầu gặp anh ta và kết thúc là Franklin có được Buggy Space Docker của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button