Bài dự thiBài thu hoạchTài Liệu

Hướng dẫn sử dụng lớp học ảo trong bồi dưỡng Giáo viên phổ thông cốt cán Hoatieu.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô Hướng dẫn sử dụng lớp học ảo trong bồi dưỡng Giáo viên phổ thông cốt cán phục vụ công tác bồi dưỡng thường xuyên dành cho GVPTCC thuộc chương trình ETEP. 7 giờ trước

Bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông mới trực tuyến được tiến hành trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS của Viettel. Trong đó các giáo viên cốt cán sẽ được học trên lớp học trực tuyến ảo. Sau đây là Hướng dẫn sử dụng lớp học ảo trong bồi dưỡng Giáo viên phổ thông cốt cán. Mời các thầy cô tham khảo để hoàn thành các mô đun một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tập huấn bồi dưỡng Giáo viên phổ thông cốt cán


Tài liệu này hướng dẫn giáo viên cốt cán thực hiện vai trò Giảng viên trong chương trình tập huấn ETEP trên hệ thống https://taphuan.csdl.edu.vn cụ thể bao gồm các nội dung sau:

1. Tổng quát màn hình đăng nhập và tab Hỗ trợ đồng nghiệp

2. Chấm điểm bài luận

3. Xem điểm chi tiết và Nhắc nhở học viên

4. Xác nhận hoàn thành hỗ trợ khoá học

5. Trả lời hỏi đáp của GVPT, gửi hỏi đáp lên GVSP

6. Thảo luận

7. Tạo lớp học ảo

8. Báo cáo hỗ trợ đồng nghiệp

9. Nộp kế hoạch và kết quả hỗ trợ lên GVSP

Trên đây là Hướng dẫn sử dụng lớp học ảo trong bồi dưỡng Giáo viên phổ thông cốt cán, qua đó các GVCC năm được quy trình và các bước tham gia tập huấn các mô đun trên nền tảng trực tuyến.

Mời các bạn tham khảo các giáo án khác trong phần Dành cho giáo viên của mục Tài liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button