Giáo dục - Đào tạoTải Mẫu

Hướng dẫn sử dụng LMS dành cho Giáo viên phổ thông cốt cán Hoatieu.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống LMS và lớp học ảo phục vụ công tác bồi dưỡng thường xuyên dành cho GVPTCC thuộc chương trình ETEP. 8 giờ trước

Bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông mới trực tuyến được tiến hành trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS của Viettel. Sau đây là Hướng dẫn sử dụng LMS dành cho Giáo viên phổ thông cốt cán. Mời các thầy cô tham khảo để hoàn thành các mô đun một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Giáo viên cốt cán là gì


Giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán là giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông có phẩm chất đạo đức tốt; hiểu biết về tình hình giáo dục; có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ tốt; có uy tín trong tập thể nhà trường; có năng lực tham mưu, tư vấn, hỗ trợ, dẫn dắt, chia sẻ đồng nghiệp trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ và trong hoạt động bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp.

2. Hướng dẫn sử dụng LMS dành cho Giáo viên phổ thông cốt cán


Theo mô hình bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý do Bộ GDĐT triển khai, đội ngũ cốt cán sau khi được bồi dưỡng trực tuyến và trực tiếp với sự hướng dẫn của giảng viên sư phạm chủ chốt, thay vì “dạy lại” cho hàng trăm giáo viên, cán bộ quản lý đại trà của địa phương học tập trung, thì mỗi cốt cán sẽ hỗ trợ khoảng 30 – 50 đồng nghiệp tự bồi dưỡng các mô đun trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến (LMS). GV cốt cán sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến nội dung bồi dưỡng, hoàn thành các bài tập của khóa học hay việc áp dụng kiến thức được bồi dưỡng ấy vào thực tế quản lý, giảng dạy ở trường.

Trên đây là Hướng dẫn sử dụng LMS dành cho Giáo viên phổ thông cốt cán, qua đó các GVCC năm được quy trình và các bước tham gia tập huấn các mô đun trên nền tảng trực tuyến.

Mời các bạn tham khảo các giáo án khác trong phần Dành cho giáo viên của mục Tài liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button