Hướng Dẫn Game

Hướng dẫn cách fix lỗi 10027 của Play together và fix lỗi lúc bảo trì hoặc khi bị nghẽn sau cập nhật 30 tháng 8

Hướng dẫn cách fix lỗi 10027 khi vào Play Together lúc bảo trì server, không vào được game và bị nghẽn hàng chờ sau khi cập nhật ngày 30 tháng 8

Lag.vn xin mách bạn cách “lách luật” để vào game Play Together trong khi NPH bảo trì server không thể vào game được bằng VPN và tải  Kiwi VPN. Ngoài ra cách này còn giúp bạn có thể fix lỗi 10027 giúp bạn vào được game dễ hơn.

Điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là chính tải ngay cho mình một ứng dụng thay đổi VPN sang quốc gia khác để có thể chơi Play Together trên máy chủ của nước đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng Kiwi VPN né.

  • Link tải Kiwi VPN trên iOS
  • Link tải Kiwi VPN cho Android

Sau khi hoàn tất việc tải về thì chúng ta hãy chọn vào Best Location để thay đổi quốc gia. Singapore là lựa chọn hợp lý nhất khi đây là một quốc gia miễn phí.

Chọn vào nút bật/tắt để bắt đầu kết nối với VPN tại Singapore, sau khi kết nối thành công thì ứng dụng sẽ thông báo đến người chơi, kèn theo đó là thời gian mà bạn đang kết nối.

cách vào chơi Play Together khi bảo trì

Sau khi hoàn thành những bước trên thì nhiệm vụ của bạn lúc này là quay lại trò chơi, nhận quà, nhiệm vụ hằng ngày trong Play Together mà không cần lo lắng việc bảo trì nữa.

cách vào chơi Play Together khi bảo trì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button