Là Ai

hoa hậu việt nam 2020 là ai

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lần đầu chia sẻ về Tiểu Vy và mong muốn học hỏi từ đàn chị trong các dự án nhân ái.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Bên cạnh những lời góp ý về việc cần thay đổi ngoại hình, kĩ năng để “chinh chiến quốc tế” thì có không ít người kì vọng nàng hậu sẽ tạo được các thành tích tốt như đàn chị Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh.

Trong đó, với Tiểu Vy là nàng hậu đã ghi tên mình vào top 5 Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Miss World 2018 và có nhiều dự án trong nước gây tiếng vang trong suốt 2 năm đương nhiệm. Đỗ Thị Hà cũng là người kế nhiệm Tiểu Vy. Vậy nên, điều này khiến người đẹp dễ bị so sánh với đàn chị.

Trước vấn đề này, Đỗ Thị Hà chia sẻ chân thật với báo Lao Động rằng: “Chị Tiểu Vy đã là một gương mặt quá nổi bật trong lĩnh vực giải trí cũng như các hoạt động xã hội mà Hà cần phải học hỏi từ chị rất nhiều điều.

Mình rất ấn tượng với những dự án nhân ái mà chị đã làm cho cộng đồng cũng như việc đưa những bản sắc văn hoá của Việt Nam ra quốc tế. Đó cũng là điều mà Hà hi vọng rằng mình sẽ làm được trong thời gian đương nhiệm của mình sắp tới”.

Đỗ Thị Hà cho biết cô sẽ hoàn thành tốt vai trò của một Hoa hậu Việt Nam, bên cạnh đó không ngừng học hỏi đàn chị để ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

hoa hậu việt nam 2020 là ai
hoa hậu việt nam 2020 là ai
Khoảnh khắc Tiểu Vy trao vương miện cho Đỗ Thị Hà. Ảnh: SV

Bên cạnh đó, khi được hỏi về ý nghĩa hạnh phúc thật sự, Đỗ Thị Hà không ngần ngại chia sẻ: “Sẽ có người nghĩ rằng hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta giàu có, khi chúng ta có nhà có xe nhưng thật ra hạnh phúc lại đến từ những điều nhỏ nhất. Đôi khi chỉ là những bữa cơm gia đình, những nụ cười từ người thân cũng khiến mình cảm thấy vô cùng ấm áp.

Đối với Hà, hạnh phúc chỉ đơn giản là được ở cạnh bên những người mà mình yêu thương nhất và cùng nhau vượt qua những thăng trầm của cuộc sống”.

Thời gian tới, Đỗ Thị Hà sẽ tham dự Miss World 2020 và trong đó đáng chú ý của cuộc thi là Dự án nhân ái. Dự án này tôn vinh vẻ đẹp của lòng nhân ái, hạnh phúc con người. Đây cũng là phần thi mà Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh đã ghi ấn tượng và giành giải cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button