Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

Nhóm SNSD
Nhóm SNSD

Thông tin SM Entertainment quyết định loại thành viên hot nhất nhì SNSD, “nữ hoàng băng giá” Jessica, khỏi nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện giờ đã khiến cả giới truyền thông và cộng đồng những người yêu thích Kpop bàng hoàng.

Dispatch cho rằng, việc Jessica rời nhóm như tin đồn hay chỉ là sự tạm dừng hoạt động giải trí theo lời của công ty SM đều có căn nguyên.

Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

Jessica và doanh nhân Hàn kiều Tyler Kwon sắp tổ chức đám cưới. Theo đó, sau khi rời nhóm SNSD, Jessica đã dự định học thêm và phát triển ngành thời trang. Không chỉ dừng ở đó, cô cũng muốn ổn định cuộc sống gia đình bên người yêu giàu có – Tyler Kwon.

Nguyên nhân thứ hai của sự rạn nứt được cho bắt nguồn từ đam mê kinh doanh thời trang của Jessica, cô sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp thời trang với thương hiệu Blanc. Thương hiệu này cũng là thành quả của Jessica và người yêu tin đồn Tyler, khi anh này đóng vai trò nhà đầu tư chiến lược của công ty.

Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

Dispatch cho biết việc tạm dừng công việc với SNSD của Jessica cũng xuất phát từ nguyên nhân cô định hướng sang Mỹ học thêm thiết kế, thời trang. Việc sắp xếp lịch học trở nên khó khăn khi trùng với lịch biểu diễn.

Cụ thể, riêng trong giai đoạn từ tháng 9/2014 đến tháng 4/2015, SNSD có loạt kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ, lưu diễn. Tuy nhiên lịch này sẽ rất khó khớp với Jessica vì trùng lịch học của cô.

Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

Với những lý do đó, công ty SM Entertainment và toàn bộ 8 thành viên còn lại của SNSD đã họp bàn và quyết định Jessica sẽ phải rời khỏi nhóm. Chính bản thân cô cũng không hay biết gì về việc này, trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ 25 tuổi viết: “Tôi vô cùng phấn khích về các hoạt động sắp tới cùng fan thì sửng sốt vô cùng khi được công ty và 8 thành viên khác thông báo kể từ ngày hôm nay, tôi không còn là một thành viên của SNSD. Tôi đang bị khủng hoảng. Ưu tiên và tình yêu của tôi đó là được hoạt động như là một thành viên của SNSD, nhưng không có lý do chính đáng, tôi bị buộc phải rời nhóm”.

Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

Hiện nay, SNSD được xem là nhóm nhạc quốc dân của Hàn Quốc với độ phủ sóng tên tuổi rộng khắp châu Á và nhiều nước trên thế giới, đồng thời cũng là một con gà đẻ trứng vàng cho SM Entertaiment.

Scandal lần này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến SNSD nói riêng và cả công ty quản lý nói chung, ở mức độ nào thì chưa ai có thể nói chắc, tuy nhiên, nó đã bước đầu có những tác động tiêu cực.

Nguyên nhân khiến Jessica rời nhóm SNSD

DIENANH24G.VN
Theo Yeutretho/Seatimes

Tìm kiếm :

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: