Thủ ThuậtThủ thuật Game

GTA San Andreas & GTA Vice City: Game GTA trên Android nào hay hơn?

San Andreas và Vice City được đánh giá là 2 phiên bản game GTA hay nhất hiện nay. Ở bài viết này, hãy cùng Điện Ảnh 24G tìm hiểu xem GTA San Andreas hay GTA Vice City trên Android hay hơn nhé!

So sánh GTA San Andreas và GTA Vice City cho Android

 • 0 1

  Đồ họa

  Đồ họa trong game GTA

  GTA San Andreas & GTA Vice City đều được thiết kế bằng một công cụ. Cả hai đều chạy khá tốt trên Android mà không gặp nhiều vấn đề. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh ở GTA San Andreas tốt hơn nhờ tiến bộ công nghệ sau khi Vice City phát hành.

  Thế nhưng, xét về mặt phong cách nghệ thuật và màu sắc, GTA Vice City lại tốt hơn hẳn. Những con đường sáng đèn neon và những tòa nhà theo phong cách thập niên 80 chắc chắn trông đẹp hơn khu phố khá nhạt nhẽo của San Andreas. Hơn nữa, bộ lọc màu vàng gần như bao phủ thế giới San Andreas khiến nó làm hỏng sắc thái của khung cảnh.

  Kết luận: Đồ họa GTA Vice City đẹp hơn GTA San Andreas

 • 0 2

  Gameplay

  Lối chơi game GTA

  Thật tuyệt khi Rockstar Games vẫn giữ nguyên vẹn lối chơi GTA ở PC trên Android. Tuy nhiên, do thiếu điều khiển, không có chuột & bàn phím, nên cuộc chiến trở nên khó hơn.

  Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng lối chơi của GTA San Andreas tinh tế hơn. So với Vice City, nó giới thiệu nhiều cơ chế RPG hơn và cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình của CJ. CJ thậm chí có thể học các phong cách chiến đấu khác nhau từ tất cả phòng tập thể dục trong game.

  Về số lượng, GTA San Andreas có nhiều phương tiện độc đáo hơn như ô tô hạng thấp, vũ khí phong phú đáp ứng nhiều lối chơi khác nhau. Game cũng bổ sung cơ chế bơi lội, cho phép người chơi khám phá các địa điểm mà không bị chết đuối.

  Kết luận: Gameplay GTA San Andreas hay hơn GTA Vice City

 • 0 3

  Câu chuyện

  Cốt truyện game GTA

  GTA San Andreas kể câu chuyện về Carl Johnson “CJ” khi anh trở về quê hương để dự đám tang của mẹ mình. CJ từng là thành viên cũ của băng đảng và bị lôi kéo trở lại thế giới tội phạm. Mục tiêu của CJ là bảo vệ gia đình và giúp Grove Street Family lấy lại vị trí hàng đầu.

  Carl sẽ phải đối đầu với một số kẻ thù, bao gồm các băng nhóm đường phố Ballas và Vagos, đội cảnh sát C.R.A.S.H., tập đoàn ma túy Loco Syndicate… Câu chuyện thú vị ở điểm CJ phải thâm nhập phòng thí nghiệm bí mật của chính phủ và dùng máy bay phản lực. Tóm lại, nội dung GTA San Andreas hấp dẫn dù không có nhiều yếu tố theo chủ nghĩa hiện thực.

  Trong GTA Vice City, Tommy Vercetti là người tham gia tích cực hơn vào câu chuyện. Không giống như CJ, người nhận lệnh, Tommy thực sự là người quyết định mọi thứ. Anh ta thiết lập sự thống trị của thế giới ngầm ở Vice City sau khi đánh bại tất cả các đối thủ. Việc Tommy vươn lên dẫn đầu và trở thành ông chủ nghiêm túc và thực tế hơn nhiều so với hành trình của CJ.

  Kết luận: Nếu bạn thích một cốt truyện vui nhộn, thì San Andreas sẽ tốt hơn, còn nếu muốn trải nghiệm câu chuyện nghiêm túc, hãy chọn GTA Vice City.

 • 0 4

  Phương tiện

  Dù GTA Vice City có nhiều phương tiện nhưng vẫn chưa thể sánh bằng GTA San Andreas trên Android bởi nó có cả máy bay chiến đấu và phản lực.

  Về độ phức tạp của chi tiết, GTA Vice chân thực hơn. Ô tô có dấu vết bụi thật sự và bóng mờ ở bên cạnh. Trong khi đó, những chiếc xe của San Andreas lại trông giống như đồ chơi.

  Tuy nhiên, nếu thích số lượng hơn chất lượng, hãy chọn game GTA San Andreas cho Android.

 • 0 5

  Bản đồ

  Bản đồ của game San Andreas có diện tích 38,2 km vuông, khi được phát hành, là bản đồ ba chiều lớn nhất trong serie game Cướp đường phố. Thiết kế của San Andreas bị ảnh hưởng nhiều bởi bang California. Nó có ba thành phố lớn, nhiều sân bay và những dãy núi trải dài xen lẫn với địa hình thành phố.

  Mặt khác, GTA Vice City nhỏ hơn 4 lần, diện tích chỉ 9,11 km vuông. Nó được chia thành hai khu vực chính: Mainland và Vice Beach. Mỗi khu vực bao gồm một số quận riêng lẻ cùng hai bãi biển chính.

  Kết luận: Bản đồ GTA San Andreas hấp dẫn hơn GTA Vice City

 • Trên đây là đánh giá tổng quan về sự khác biệt giữa GTA San Andreas và GTA Vice City trên Android. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

 • San Andreas và Vice City được đánh giá là 2 phiên bản game GTA hay nhất hiện nay. Ở bài viết này, hãy cùng Điện Ảnh 24G tìm hiểu xem GTA San Andreas hay GTA Vice City trên Android hay hơn nhé!

  So sánh GTA San Andreas và GTA Vice City cho Android

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button