Là Ai

Google Dịch là gì? Có thể cài đặt Google Dịch trên những thiết bị nào?

Google Dịch (Google Translate) chính là một ứng dụng vô cùng hữu ích không thể thiếu trên điện thoại, cũng như máy tính hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng dịch các từ, câu từ Tiếng Việt sang những ngôn ngữ khác và ngược lại.

Để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Google Dịch là gì? Có thể cài đặt Google Dịch trên những thiết bị nào?, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Truy cập vào Google Dịch

Tải Google Dịch cho Android Tải Google Dịch cho iOS

Google Dịch là gì?

Google Translate hay Google Dịch là dịch vụ dịch máy đa ngôn ngữ miễn phí được phát triển bởi “gã khổng lồ” Google. Google Dịch hỗ trợ dịch văn bản, dịch nói, dịch ảnh, dịch website hoặc dịch video trong thời gian thực – từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Google Dịch – ứng dụng dịch máy đa năng, đa ngôn ngữ

Những loại hình mà Google Dịch hỗ trợ

Google Translate có thể giúp bạn hiểu và giao tiếp bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Dịch ảnh bằng Google DịchGoogle Translate dịch văn bản, ảnh, video..

Có thể sử dụng Google Dịch trên những thiết bị nào?

Đối với người dùng máy tính, bạn có 2 phương án lựa chọn là truy cập thẳng vào website Google Translate để dịch thuật ngay trên web hoặc cài đặt Google Translate cho Chrome. Đối với thiết bị di động, GG Dịch có 2 phiên bản miễn phí cho iPhone, iPad và Android để bạn dịch văn bản, dịch ảnh, dịch video… mọi lúc mọi nơi, thông qua kết nối Internet hoặc offline.

Ứng dụng dịch thuật đa năngGoogle Dịch hỗ trợ đa nền tảng

Danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Google Dịch

Có thể nói, Google Dịch là 1 công cụ dịch thuật đa năng và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tận dụng các tính năng như Google Dịch chuyên ngành để dịch văn bản kỹ thuật phức tạp, Google Dịch từ Việt sang Anh đúng ngữ pháp, Google Dịch và đọc, Google Dịch nói… thậm chí là coi Google Translate như 1 cuốn từ điển Việt Anh, từ điển Anh Việt để tra cứu từ vựng nhanh gọn. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng Google Translate – Google Dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button