Nam sinh hôn trộm bạn gái và đánh nhau ngay tại lớp...

Nam sinh hôn trộm bạn gái và đánh nhau ngay tại lớp học

Clip một chàng trai và bị bạn trai cùng lớp đánh ngay tại lớp học đang khiến dân mạng vô cùng xôn xao.

Nam sinh hôn trộm bạn gái và đánh nhau ngay tại lớp học

Clip “Thà hôn em để bị đấm còn hơn để thằng khác hôn em” sau khi được đưa lên mạng thì đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Với độ dài rất ngắn, chưa đến 30 giây, nội dung là một bạn xông đến hôn một bạn gái trong lớp.

Ngay lập tức anh chàng bị một bạn nam khác xông vào đánh và cả hai “choảng” nhau tới tấp khiến bạn bè phải can ngăn. Clip được cho là của các bạn một trường THPT tại Hà Nội.

Nam sinh hôn trộm bạn gái và đánh nhau ngay tại lớp học

Hàng chục nghìn người đã xem clip và có rất nhiều ý kiến khác nhau. Bạn Tú Nguyễn bức xúc: “Xin hỏi các bạn “suy nghĩ” gì khi post clip này nên, các bạn có đặt vào trường hợp bạn nữ khi bị trêu đùa như vậy không. Cùng là 1 “Con Người” thì hãy suy nghĩ và đừng có mang những thứ này ra để trêu đùa nhau nhé.

Đoán không nhầm các bạn học trường Thăng Long và năm nay lớp 12 đúng không nhỉ? Mình mới lớp 10 thôi nhưng mà đầu óc các bạn không bằng 1 đứa trẻ con lớp 6 lớp 7 chứ đừng nói là lớp 12″..

Nam sinh hôn trộm bạn gái và đánh nhau ngay tại lớp học

Dân mạng bàn tán xôn xao về đoạn clip

Bạn Ngọc H chia sẻ: Clip rõ ràng được dàn xếp, ngay đoạn đầu đã nghe tiếng “Quay chưa? Quay đi, ngồi đi”, vậy mà lúc sau sao lại thật nhỉ? Thật là khó hiểu”. Ngay sau đó có một bạn khác giải thích: “Chắc là do bạn gái kia không biết nên bạn một bạn trai khác mới nhảy vào giúp, cuối cùng thì thật”.

Nicknam Sunny thì nói: “Sao dạo này xuất hiện nhiều clip các bạn học sinh đánh nhau, hôn nhau thế nhỉ, đến lớp không lo học hành, toàn làm những chuyện chướng tai gai mắt”.

Tìm kiếm :

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: