Nữ game thủ 9x “nghiện” game Cabal Online

Nữ game thủ 9x “nghiện” game Cabal Online

Nữ game thủ 9x
Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online - DIENANH24G

Từng là một game thủ thuộc top server của Cabal một thời, Petsha là nhân vật mà nhiều game thủ chơi Cabal kỳ cựu trước đây đều biết tới.

Trái ngược với vẻ mạnh mẽ của nhân vật Petsha cô chọn chơi trong Cabal Online, ngoài đời Petsha là một cô nàng rất mực dịu dàng, xinh xắn. Petsha tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Nga, hiện vừa đi học vừa kinh doanh online. Sau đây là những chia sẻ của Petsha về game:

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Nga đã từng chơi Cabal lâu chưa? Bạn có thể mô tả sơ về nhân vật bạn từng chơi trước đây trong game không?

Mình đã tham gia Cabal từ khi game mới về năm 2007 cho đến lúc Cabal đóng cửa. Nga chơi 3 class Force Acher, Wizard và Warrior với tên nhân vật lần lượt là: Petsha, oOPetShaOo và ShaShaX. Force Acher và Wizard là những nhân vật có range đánh từ xa. Force Acher bắn nhanh, damage chí mạng cao lại có sức mạnh hỗ trợ cho bản thân và đồng đội. Wizard damage cao nhưng damage chí mạng thấp, ngoài buff amp, kháng damage ra còn có skill Blink hỗ trợ cho việc chạy trốn nên không sợ bị ai đuổi kịp, trừ khi bị Force Blader trói mà thôi. Hai lớp nhân vật này đều bắt mắt người chơi vì hệ thống skill, trang phục đẹp và khá là sexy. Còn nhân vật Warrior mình rất thích dùng đi dungeon và Chaos Arena.

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Cabal thu hút bạn ở điểm nào, vì sao bạn chọn chơi Cabal?

Thật lạ là mình chơi rất nhiều game nhưng game khiến mình yêu thích chỉ duy nhất Cabal mà thôi. Ngoài đồ họa đẹp, cốt truyện hay, nhiều class nhân vật để chọn thì hệ thống battle mode làm thay đổi hình dạng vũ khí, skill riêng biệt của từng class cùng hệ thống combo chưa từng có ở các game khác khiến Cabal trở nên đặc biệt và thu hút Nga. Vì thế nên dungeon, nation war, thậm chí là những trận PVP/PK trong mắt Nga càng trở nên độc đáo.

Cabal không có auto nên người chơi phải luôn túc trực bên cạnh nhân vật của mình, điều đó làm game luôn sôi động, náo nhiệt ở bất cứ thời điểm nào trong ngày và nó làm tăng sự đoàn của người chơi với nhau hơn, nhất là trong những trận war Guild máu lửa giữa 2 bên quốc gia Procyon – Capella. Cabal là một game đúng như tên gọi của nó “The Revolution of Action”, tất cả những gì bạn cần làm là hòa mình vào nó và tận hưởng tất cả cảm xúc của chính mình sau những căng thẳng hằng ngày trong cuộc sống. Ngoài ra, Cabal còn mang đến cho mình nhiều anh em, bạn bè, cũng 6 – 7 năm rồi, mình rất trân trọng điều đó, những kỉ niệm vui buồn đến giờ Nga không bao giờ quên được.

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Bạn có thể chia sẻ một chút về sở thích cá nhân không?

Sở thích của mình ngoài làm đẹp là chơi game online, có lẽ hơi khác các bạn nữ kia một tí (Cười). Mình chơi hầu như tất cả các thể loại game và sẵn sàng nhận lời thách đấu nếu các bạn không tin những gì mình nói là sự thực.

Theo bạn, game thủ nữ chơi game có khó khăn và ưu thế gì so với nam, bạn có ủng hộ điều đó không?

Theo mình, đa phần game thủ nữ chơi game có lẽ sẽ kém nhạy bén và phản xạ chậm, thời gian dành cho game cũng ít hơn nam. Họ thường khó trở thành leader trong game hơn và đặc biệt phải thừa nhận là không máu lửa bằng các bạn nam! Nhưng tất cả những điểm yếu đó đôi khi lại tạo nên sự cuốn hút cho các game thủ nữ trong mắt các game thủ nam đấy chứ. Quan trọng đã chơi là chơi hết mình phải không?

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Nữ game thủ 9x "nghiện" game Cabal Online

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: