Angry Birds Star Wars II cho phép người chơi tự do chọn...

Angry Birds Star Wars II cho phép người chơi tự do chọn phe mình thích

Angry Birds Star Wars II: Join the pork side sẽ tiếp tục cuộc chiến của các chiến binh chống lại cái ác.

Vừa qua, Rovio, cha đẻ của tựa game Angry Birds đình đám cho biết họ sẽ phát hành phần thứ 2 của trò chơi Angry Birds Star Wars vào ngày 19/9 tới trên tất cả các nền tảng di động bao gồm iOS, Android và Windows Phone. Mức giá bán của game sẽ là 0,99 USD trên cả 3 hệ điều hành, tuy nhiên Android sẽ có thêm bản miễn phí nhưng kèm quảng cáo.

Angry Birds Star Wars II cho phép người chơi tự do chọn phe mình thích - DIENANH24G Angry Birds Star Wars II cho phép người chơi tự do chọn phe mình thích

Theo công bố từ Rovio thì Angry Birds Star Wars II sẽ có tới 30 nhân vật khác nhau được xây dựng từ các nhân vật hư cấu trong tác phẩm điện ảnh Star Wars. Đặc biệt, trong phiên bản này, lần đầu tiên người chơi có thể chọn phe cho mình đó là theo phe của các chú chim hoặc thử sức bên kia chiến tuyến với những chú lợn xanh.

Bên cạnh đó, Angry Birds Star Wars II sẽ được cải tiến với gameplay hỗ trợ nhiều lớp nhân vật từ bộ ba The Phantom Menace, Attack of the Clones cho đến Revenge of the Sith của Star Wars như: Anakin (thời còn bé), Mace Windu, và Darth Mau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng độc đáo khác nhau.

Angry Birds Star Wars II cho phép người chơi tự do chọn phe mình thích - DIENANH24G Angry Birds Star Wars II cho phép người chơi tự do chọn phe mình thích

Một điểm thú vị nữa là Angry Birds Star Wars II sẽ có thể được sử dụng cùng một bộ đồ chơi gồm khoảng hơn 30 loại khác nhau áp dụng công nghệ Telepods của Hasbro. Công nghệ này sẽ khiến cuộc chơi trở nên thú vị hơn khi bạn có thể mang những chú chim mô hình vào trong game thông qua camera trên chiếc smartphone hoặc tablet của mình. Những thông tin chi tiết hơn của tựa game “Angry Birds Star Wars II: Join the pork side” sẽ được Rovio tiếp tục cập nhật vào ngày 26/8 tới.

Tham khảo: PhoneArena.com

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: