Hướng Dẫn Game

Free Fire: 3 cách dùng của Gloo Wall mà nhiều game thủ không biết

Free Fire có nhiều tính năng nổi bật so với các tựa game battle royale khác trên di động và một trong số đó là Gloo Wall. Gloo Wall trong Free Fire là loại lựu đạn tạo ra một bức tường trước mặt người dùng khi ném nó. Đây là một trong những vật phẩm quan trọng nhất của Free Fire vì nó giúp người chơi có chỗ ẩn nấp ngay lập tức khi bị bắn.

Tuy nhiên, có nhiều điều mà mọi người có thể làm với Gloo Wall ngoài việc chỉ sử dụng như một tấm bia. Ngay cả những game thủ Free Fire lâu năm cũng chưa chắc nắm rõ ba cách dùng Gloo Wall sau đây, và công dụng của nó sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Leo lên các địa điểm không thể tiếp cận

Gloo Wall giúp người chơi leo lên những vị trí khó tiếp cận

Có rất nhiều địa điểm ẩn trong Free Fire mà người chơi chỉ có thể tiếp cận bằng cách sử dụng Gloo Wall. Với một vị trí thông minh, người chơi có thể làm một chiếc thang bằng Gloo Wall và leo lên đỉnh.

Tuy nhiên, phương pháp này thường yêu cầu một vài Gloo Wall để hoạt động. Nó cũng khá khó khăn vì đòi hỏi sự chính xác và đúng vị trí để đặt Gloo Wall trong Free Fire.

Gây mất tập trung

Gloo Wall giúp che đi chuyển động của người chơi

Gloo Wall giúp che đi chuyển động của người chơi

Trong các trận đấu tầm gần cuối game, nhiều người chơi sẽ có xu hướng đặt một loạt các Gloo Wall xuống. Nó không chỉ để tạo vỏ bọc mà còn đang chặn tầm nhìn của đối phương. Mọi người sử dụng nhiều Gloo Wall để tạo ra mê cung nhằm gây nhầm lẫn cho những người chơi khác. Sau đó, người chơi có thể bật ra từ một vị trí bất ngờ và giết chết đối phương.

Chặn đường

Sử dụng Gloo Wall chặn kẻ thù trong không gian hẹp để tăng thời gian tẩu thoát

Sử dụng Gloo Wall chặn kẻ thù trong không gian hẹp để tăng thời gian tẩu thoát

Người chơi Free Fire cũng có thể học cách sử dụng Gloo Wall hiệu quả như một chướng ngại vật để ngăn kẻ thù đuổi theo. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể làm bên trong các tòa nhà hoặc ở nơi không gian hẹp. Tuy nhiên, nếu ghi nhớ điều này, đây có thể là phao cứu sinh hữu ích cho người chơi trong rất nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button