Trailer phim “Hãy sống bên anh” – 06/06/2014

Trailer phim “Hãy sống bên anh” – 06/06/2014

Trailer phim
Trailer phim "Hãy sống bên anh"

Bộ phim ” sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 18h00 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/6.

Trailer phim "Hãy sống bên anh" - 06/06/2014

Hãy Sống Bên Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Lee So Yeon, Lee Jae Yoon, Ohn Joo Wan, Kim Mi Sook, Moon Chun Shik, Kim Mi Kyung, Kim Myung Kook….Nội dung bộ phim Hãy Sống Bên Anh xoay quanh chuyện tình trắc trở của chàng trai và cô gái mà anh thương yêu nhất, thế nhưng vì sự không đồng tình của mẹ mình nên chàng trai bị bắt sang Mỹ du học bỏ lại cô gái bơ vơ cùng với giọt máu của mình.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Mi Sol và Suk Bin họ là một cặp đôi hoàn hảo, chơi với nhau từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành, và trong một lần vui chơi họ đã qua đêm với nhau một thời gian sau Mi Sol phát hiện mình có thai, và mọi chuyện trở nên rắc rối khi mẹ của Suk Bin không đồng ý cho chuyện tình này và buộc Mi Sol phải bỏ cái thai và yêu cầu Suk Bin đi Mỹ du học để rời xa cô gái. Đau khổ nhưng quyết không bỏ cái thai Mi Sol ngậm ngùi nuôi đứa trẻ dưới sự đùm bọc của mẹ mình, một thời gian dài sau đó Mi Sol gặp So Ryong và tình cảm giữa họ cũng bắt đầu, ngay đúng lúc đó Suk Bin trở về nước với người vợ của mình khiến cho Mi Sol vướng vào chuyện tình tay ba.

Hãy Sống Bên Anh

Bộ phim tình cảm lãng mạn với những tình tiết khó có thể nghĩ đến như con lại xem mẹ như một người chị một người bạn thân thiết. Cũng như sự độc ác của bà mẹ khi bắt phá đi bào thai sơ sinh còn nằm trong bụng. Một sinh linh trẻ thơ vô tội. Một bô phim Hàn Quốc nói về những cuộc tình tay ba. Khó xử với một người con gái không biết chọn ai bỏ ai. Một bên là cha đẻ của con mình, một bên là người mới mà cô yêu thật sự. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Lee So Yeon, Lee Jae Yoon, Ohn Joo Wan, Kim Mi Sook, Moon Chun Shik, Kim Mi Kyung, Kim Myung Kook…

Bộ phim xoay quanh cuộc tình thời học sinh của Mi Sol và Suk Bin. Trong một ngày nọ hai người bạn tâm giao cùng nhau qua đêm không may Mi Sol đã có mang thai với Suk Bin. Không chấp nhận đươc chuyện như thế mẹ của Suk Bin đã cho Suk Bin sang Mỹ để thoát khỏi mối tình này. Ở nhà mẹ của Suk Bin đã buộc Mi Sol phải phá đi cái thai đó. Nhưng Mi Sol không đồng ý. Cuối cùng mẹ của Suk Bin nuôi đứa trẻ như là con nuôi xem mẹ của nó như là một người chị. Sau đó Mi Sol quen SoRyong là một người đàn ông yêu thương MI Sol thật lòng họ dần bước đến hôn nhân nhưng lúc đến ngày thành thân thì Suk Bin cùng vợ trở về. Một bên là cha đẻ của đứa con một là người yêu thương cô liệu Mi Sol sẽ chọn ai.

Trailer phim "Hãy sống bên anh" - 06/06/2014

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Hãy sống bên anh” sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 18h00 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/6. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem !

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: