Quán quân The Voice Anh làm khách mời Giọng hát Việt

Quán quân The Voice Anh làm khách mời Giọng hát Việt

Quán quân The Voice Anh làm khách mời Giọng hát Việt
Quán quân The Voice Anh làm khách mời Giọng hát Việt

Leanne Mitchell sẽ đến Việt Nam và trình diễn ca khúc giúp cô giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của The Voice Anh.

Leanne Mitchell không có ngoại hình đẹp. Khi The Voice Anh bắt đầu phát sóng, cô không phải là thí sinh được yêu thích nhất. Không ít người nghĩ rằng cô sẽ sớm nói lời chia tay với cuộc thi. Nhưng Leanne đã khiến khán giả, ban giám khảo (gồm nữ ca sĩ Jessie J, rapper Will.i.am, Tom Jones, Danny O’onoghue) bất ngờ khi từng bước một tiến sâu vào trong cùng những tiết mục độc đáo.
Quán quân The Voice Anh làm khách mời Giọng hát Việt - DIENANH24G Quán quân The Voice Anh làm khách mời Giọng hát Việt

Ca sĩ Leanne Mitchell.

Giọng ca đầy nội lực, phong cách giản dị và sự chân thành giúp nữ ca sĩ vượt qua sự khốc liệt của các vòng thi. Leanne Mitchell không chỉ sở hữu giọng ca thiên thần mà còn có khả năng viết nhạc và chơi piano, organ.

Trong đêm Liveshow 3 Giọng Hát Việt, cô sẽ thể hiện tài năng trước đông đảo khán giả Việt Nam ca khúc “Run to you”. Bài hát này từng gây “bão” và tạo thành công cho mùa The Voice đầu tiên của Anh.

Liveshow thứ ba là đêm công bố kết quả và loại trực tiếp. Với đêm thi này sẽ có hai thí sinh mỗi đội được vào vòng trong dựa trên số lượng bình chọn của khán giả. Một thí sinh được đi tiếp do huấn luyện viên lựa chọn. Hai người còn lại của mỗi đội sẽ hát sing-off và huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định giữ ai ở lại. Chương trình diễn ra lúc 21h ngày 13/10 trực tiếp trên VTV3.

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: