Phim ‘Nữ hoàng băng giá’ tung trailer và poster mới

Phim ‘Nữ hoàng băng giá’ tung trailer và poster mới

Sau hiệu ứng từ những bộ phim như ‘Tangled’ hay ‘Wreck-It Ralph’, Disney hứa hẹn mang đến cho khán giả thêm một siêu phẩm hoạt hình hài hước.

“Frozen” (Nữ hoàng băng giá) dựa trên truyện cổ tích “Bà chúa Tuyết” của Hans Christian Andersen, kể về một vương quốc bị tuyết bao phủ vĩnh viễn do một phù thủy tên Elsa gây nên. Thế nhưng, em gái của Elsa là Anna, với lòng tốt vốn có, quyết định lên đường hóa giải lời nguyền băng giá này. Tham gia chuyến phiêu lưu còn có người leo núi Kristoff, chú tuần lộc Sven trung thành và Olaf, một người tuyết tí hon hài hước.

Phim 'Nữ hoàng băng giá' tung trailer và poster mới Phim 'Nữ hoàng băng giá' tung trailer và poster mới

Poster mới của “Frozen”. Ảnh: Disney.

Giống như “Tangled”, “Frozen” là một bộ phim 3D cổ tích với những chi tiết hiện đại. Phần lớn bối cảnh phim sẽ là vùng đất tuyết phủ trắng mọi thứ, từ một ngôi làng nhỏ cho đến một lâu đài đồ sộ. Các nhân vật của “Frozen” đều có điểm đáng yêu, thú vị. Sự duyên dáng của cặp Anna và Kristoff khiến ta liên tưởng đến nàng công chúa Rapunzel và chàng Flynn trong “Tangled”. Sự ngộ nghĩnh của chú người tuyết Olaf và những nhân vật khác cũng hứa hẹn đem đến những giây phút thoải mái cho người xem.

“Frozen” do Chris Buck – đạo diễn của các phim “Tarzan”, “Surf’s Up”… – thực hiện, Jennifer Lee (biên kịch của “Wreck-It Ralph”) viết kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng gồm Kristen Bell, Idina Menzel, Josh Gad, Jonathan Groff.

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13/12.

Anh Tuấn

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: