Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014

Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014

Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014
Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014

”, “” hay “” là những cái tên phim đáng chú ý trên tháng này.

1. The Purge (HBO)

Đạo diễn: James DeMonaco
Diễn viên: Ethan Hawke, Lena Headey, Max Burkholder
Thể loại: Kinh dị, Ly kỳ
Lịch chiếu: 22:00 (23/8)
Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014
Đặt bối cảnh ở nước Mỹ tương lai khi các nhà tù đã tràn ngập tội nhân, The Purge đưa ý tưởng về một “cuộc thanh trừng” rùng rợn. Cứ mỗi năm một lần, chính phủ lại cho phép mọi tội ác được diễn ra trong 12 tiếng. Trong thời gian ấy, ngay cả gây án mạng cũng là hợp pháp khi mà cảnh sát và bệnh viện sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Gia đình của James (Ethan Hawke thủ vai) đã cố nấp mình để tránh trở thành nạn nhân của quỷ dữ trong giờ thanh trừng, song mọi thứ lại vươn ra ngoài tầm kiểm soát khi một kẻ lạ mặt đột nhập vào bên trong gia đình này.

Ra mắt vào tháng 5/2013, The Purge là một hiện tượng phòng vé khi thu về tới gần 90 triệu USD dù chỉ tốn khoảng 3 triệu USD để sản xuất. Phần hai của bộ phim mang tên The Purge: Arnachy cũng vừa được ra mắt.

2. (HBO)

Đạo diễn: David Gumpel
Diễn viên lồng tiếng: Steve Whitmire, Bill Baretta, Dave Goelz
Thể loại: Gia đình
Lịch chiếu: 8:00 (24/8)
Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014
Sống trong đầm lầy từ khi còn nhỏ, chú ếch Kermit (Steve Whitmire lồng tiếng) chỉ chơi thân với hai người bạn. Họ thường xuyên thắc mắc về thế giới bên ngoài. Một ngày nọ, người bạn Croaker (Bill Baretta) bất ngờ bị một cửa hàng bán vật nuôi bắt đi mất, khiến những cư dân của đầm lầy được một phen hoảng hốt.

Điều này khiến cho Kermit quyết định lên đường thoát khỏi đầm lầy để cứu bạn mình. Đây cũng chính là cơ hội cho chú ếch xanh vui tính này được nhìn ngắm thế giới mà bấy lâu nay chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng.

3. Enemy at the Gates (Cinemax)

Đạo diễn: Jean-Jacques Annaud
Diễn viên: Jude Law, Rachel Weisz, Joseph Fiennes
Thể loại: Chiến tranh
Lịch chiếu: 13:55 (24/8)
Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014
Enemy at the Gates lấy bối cảnh vào năm 1942, khi Stalingrad đang kiên cường chống trả trước những đòn tấn công của phe Phát-xít Đức. Trong cuộc chiến ấy, chàng xạ thủ Vassili (Jude Law) nổi lên như một người hùng của nhân dân và là một cơn ác mộng với phe địch. Anh xuất hiện nơi đâu là xác kẻ địch rơi tới đó, khiến phe Đức run sợ và phải cử tay súng giỏi nhất của mình là Konig (Ed Harris) để đối chọi lại Vassili.

Thành công của Vassili còn có sự hỗ trợ của người bạn thân Danilov (Joseph Fiennes). Nhưng khi cả hai cùng đem lòng yêu một nữ quân nhân xinh đẹp là Tania (Rachel Weisz), Danilov lại quyết định bỏ bạn lại một mình. Không còn ai trợ giúp, Vassili đành phải đối đầu với Konig trong một trò chơi “mèo vờn chuột” mà người thắng sẽ đem về vinh quang cho bản thân và niềm tin cho dân tộc…

4. Urban Justice (Cinemax)

Đạo diễn: Don Fauntleroy
Diễn viên: Steven Seagal, Eddie Griffin, Danny Trejo
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Lịch chiếu: 22:00 (24/8)
Phim hay trên truyền hình tháng 8/2014
Khi một viên cảnh sát trẻ bị giết hại trong một vụ xả súng, cơ quan chủ quản đã lờ đi và coi đó như một tai nạn không may. Nhưng người cha Simon Ballister (Steven Seagal) của anh lại nghĩ khác. Từng là lính đặc nhiệm và trải qua biết bao cuộc chiến, ông tin rằng kẻ đứng sau cái chết thảm khốc của con trai xứng đáng phải bị trừng phạt.

Để có thể tự mình thực thi công lý, Simon tìm đến khu vực lắm tệ nạn nhất và sẵn sàng làm mọi thứ để tìm ra hung thủ đã sát hại con trai mình. Phe kẻ thù sở hữu nhiều quân, hỏa lực và lại có sự bảo kê của cả cảnh sát, nhưng chúng chưa bao giờ đối mặt với một người cha mang trong mình sự hận thù và biết bao năm kinh nghiệm chinh chiến như Simon Ballister.

DIENANH24G.VN
Theo: VnExpress.net

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: