Lộ diện giám khảo “Giọng Hát Việt Nhí 2014”

Lộ diện giám khảo “Giọng Hát Việt Nhí 2014”

Nhung-huan-luyen-vien-moi-cua-mua-Giong-hat-Viet-nhi-2014-560x373
Nhung-huan-luyen-vien-moi-cua-mua-Giong-hat-Viet-nhi-2014-560x373

Theo danh sách trước đó 3 người đã được chọn tham gia làm HLV Giọng Hát Việt Nhí 2014 là cặp vợ chồng , và mới lộ diện thêm 1 nữa là ca sĩ thay thế vị trí của HLV Thanh Bùi của mùa trước.

Lộ diện giám khảo "Giọng Hát Việt Nhí 2014"

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Năm 1998, Lam Trường trở thành một “hiện tượng” với bài hát Tình thôi xót xa (Bảo Chấn). Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường… Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò Huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2014 năm nay. Lam Trường chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.”

Lộ diện giám khảo "Giọng Hát Việt Nhí 2014"

Lam Trường sẽ cùng Cẩm Ly, cặp vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh ngồi ghế xoay trong cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí 2014

Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới. Vòng Giấu mặt Giọng Hát Việt Nhí 2014 sẽ lên sóng vào lúc 21g, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

DIENANH24G.VN
Tổng hợp

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: