Chương trình hài “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng

Chương trình hài “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng

Ơn giời, cậu đây rồi
Ơn giời, cậu đây rồi

, !” là phiên bản gốc một ăn khách của Australia, được Việt hóa và xuất hiện trên VTV3 vào 21 giờ 15 thứ 7 hàng tuần với cái tên “Ơn giời, cậu đây rồi!”.

Chương trình chỉ có 1 giám khảo duy nhất là nghệ sĩ và nghệ sĩ hài Xuân Bắc đảm nhiệm vai trò MC. Về cảm quan ban đầu, “Ơn giời, cậu đây rồi” hấp dẫn khán giả bởi sự mới lạ của hình thức thể hiện, khác hoàn toàn so với các chương trình hài đã từng xuất hiện trên trước đây.

Chương trình hài “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng

Giám khảo Hoài Linh và MC Xuân Bắc

Thay vì phát sóng những tiết mục đã được tập luyện theo kế hoạch, các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ không được biết trước kịch bản mà hoàn toàn bị rơi vào những tình huống mới lạ như một thử thách. Mỗi số phát sóng, chương trình mời đến 4 nghệ sĩ và thử thách họ bằng việc mời vào một căn phòng với từ 1 đến 2 vị “trưởng phòng” là những nghệ sĩ hài đã có kinh nghiệm.

Chương trình hài “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng

Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang vẫn là bốn vị trưởng phòng cố định của “Ơn Giời! Câu đây rồi!”

Ở trong căn phòng đó, các tình huống được đưa ra, có thể là trớ trêu, khó xử hoặc như một kiểu “chơi khăm” để nghệ sĩ khách mời bộc lộ được hết khả năng hài hước và trình độ ứng biến của mình. Và để có thể trải qua được hết thử thách trong vòng trên dưới 10 phút này, nghệ sĩ cần rất nhiều kỹ năng

Chương trình sẽ phát sóng trên VTV3 vào 21 giờ 15 thứ 7 hàng tuần. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Xem toàn bộ Chương trình hài “Ơn giời, cậu đây rồi” tại đây…

DIENANH24G.VN

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: