Phổ biến Pháp luật

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Cách đăng kí thi đánh giá năng lực 2021


Ngày 1/4, Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức mở cổng đăng ký trực tuyến kỳ thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông. Sau đây là hướng dẫn đăng ký thi đánh giá năng lực 2021, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Số điện thoại hỗ trợ thi THPT quốc gia

Lệ phí thi đánh giá năng lực 2021


Năm 2021, phí đăng ký dự thi là 200.000đ/thí ính/lượt thi.

Lưu ý: Sau 48 giờ kể từ khi đăng ký đợt thi, thí sinh không nộp phí đăng ký dự thi thì CTT-KT tự động xóa đợt thicủa thí sinh đã đăng ký.

Lịch thi đánh giá năng lực 2021


Mới đây, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố chính thức thời gian tổ chức kỳ thi “Đánh giá năng lực” năm 2021. Để thí sinh được lựa chọn ngày thi, ca thi, đợt thi phù hợp với kế hoạch cá nhân; được thay đổi thời gian thi trước 14 ngày dự thi. Đại học Quốc gia Hà Nội ứng dụng tối đa công nghệ thông tin để tăng tính chủ động cho thí sinh và tiết kiệm chi phí xã hội.

Cụ thể, 6 đợt đã được xác định thời gian, bao gồm: đợt 1 diễn ra trong 2 ngày 08 – 09.5; đợt 2 tổ chức trong thời gian 22 – 23.5, thời gian tổ chức các đợt 3-4-5 và 6 lần lượt là: 05 – 06.6; 12 – 13.6; 10 – 11.7 và 24 – 25.7.

Về đối tượng tham gia thi, nhà trường cho hay, tất cả học sinh THPT và thí sinh tự do đều có thể tham dự kỳ thi này.

Hướng dẫn đăng ký dự thi đánh giá năng lực 2021


Thí sinh đăng ký tại Cổng Thông tin Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (CTT-KT), địa chỉ: khaothi.vnu.edu.vn hoặc qua cet.vnu.edu.vn. Hiện tại, CTT-KT đang có phiên bản cho máy tính, chưa phục vụ trên điện thoại thông minh, thí sinh (TS) sử dụng máy tính khi ĐKDT.
I. THÍ SINH CHUẨN BỊ ĐỂ ĐĂNG KÝ DỰ THI

1. Thư điện tử (email): TS phải có email cá nhân, không sử dụng của người khác. Email này để đăng ký tài khoản của TS tại CTT-KT. Tài khoản này được duy trì trong 24 tháng kể từ ngày ĐKDT, tiếp nhận phản hồi từ CTT-KT, tra cứu thông tin và kết quả thi.

2. Ảnh chân dung (bản điện tử, định dạng .jpg, kích thước 4×6): Ảnh chụp làm chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) trên phông nền sáng màu, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu. Ảnh được chụp trong 06 tháng tính đến thời điểm ĐKDT.

Ví dụ: (X) là không đúng yêu cầu; (P) là đúng yêu cầu

Lưu ý: Ảnh của TS được sử dụng để in vào Giấy chứng nhận kết quả thi nên TS cần có ảnh đúng quy cách và có chất lượng ảnh tốt nhất.

3. CMND/CCCD (gọi chung là CMND)

4. Điểm trung bình chung học tập của các học kỳ ở lớp 10, 11, 12.

II. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ THI

BƯỚC 1. Truy cập khaothi.vnu.edu.vn, chọn Đăng ký” ở trang chủ (hình khoanh đỏ). Nếu đã đăng ký tài khoản thì chọn “Đăng nhập” bên cạnh để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

BƯỚC 2. Đăng ký tài khoản

Màn hình hiện ra TRANG ĐĂNG KÝ như như sau:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Lưu ý: Viết đầy đủ họ tên bằng tiếng Việt có dấu (Ví dụ: Nguyễn Lê Trần), nhập chính xác địa chỉ email; ghi nhớ và bảo mật mật khẩu đã khai báo. Để hạn chế các phần mềm gián điệp, CTT-KT yêu cầu bạn khai báo “Tôi không phải là người máy” và thực hiện một số thao tác kiểm tra trước khi có thể đăng ký. Hãy làm theo hướng dẫn.

Tài khoản của TS được kích hoạt qua email đã khai báo nên cần kiểm tra sự chính xác địa chỉ email trước khi chọn ĐĂNG KÝ.

BƯỚC 3. Xác nhận đăng ký tài khoản

Kiểm tra email (đã dùng để đăng ký tài khoản), mở thư có tiêu đề “Xác nhận đăng ký tài khoản” để xác thực.

Lưu ý: Nếu không thấy trong hộp thư đến thì kiểm tra hộp Spam. Nếu vẫn không nhận được, vui lòng liên hệ với TTKT ĐHQGHN qua kênh hỗ trợ: 1900.8668.91, cet.hotrothi@vnu.edu.vn

Email thí sinh nhận được bao gồm mật khẩu đã khai báo và đường dẫn xác thực tài khoản. Bấm chọn vào đường dẫn để xác thực như ví dụ mô tả dưới đây.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Sau khi xác thực tài khoản thành công, hệ thống tự động chuyển đến TRANG ĐĂNG NHẬP

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

BƯỚC 4. Đăng nhập

Thí sinh đăng nhập với tên đăng nhập là địa chỉ emailmật khẩu đã tạo ở Bước 2. Trường hợp quên mật khẩu thì bấm chọn “Quên mật khẩu”

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Sau đó, nhập địa chỉ email và chọn “Gửi

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Tiếp theo, mở thư có tiêu đề “Lấy lại mật khẩu” trong email của bạn để nhận mật khẩu mới. Đăng nhập bằng mật khẩu mới được cấp lại. Bạn nên đổi lại mật khẩu bằng việc chọn “Thông tin tài khoản” như hình dưới đây:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Ngay sau khi bạn đổi mật khẩu, hãy kiểm tra xem hệ thống có ghi nhận “Đổi mật khẩu thành công” như hình bên dưới. Nếu không thì bạn cần làm lại.

BƯỚC 5. Khai báo hồ sơ

Chọn chức năng HỒ SƠ THÍ SINH và chọn “Nhập hồ sơ thi” để khai báo.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Thông tin của thí sinh được sử dụng cho Giấy báo dự thi và Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh phải đảm bảo tính chính xác và tự chịu trách nhiệm về thông tin khai báo (gồm cả ảnh) trước Đại học Quốc gia Hà Nội và pháp luật.

Lưu ý: Email và CMND không thể tự sửa chữa. Hãy đảm bảo nhập chính xác. Thông tin nhập vào là tiếng Việt có dấu. Một số trường thông tin đánh dấu (*) là không bắt buộc nên có thể bỏ qua hoặc cập nhật sau. CTT-KT yêu cầu bạn khai báo “Tôi không phải là người máy” và thực hiện một số thao tác kiểm tra trước khi GHI NHẬN. Hãy làm theo hướng dẫn.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Chọn GHI NHẬN sau khi hoàn thành đầy đủ việc khai báo hồ sơ thí sinh.

BƯỚC 6. Đăng ký thi

Tại trang chủ, chọn ĐĂNG KÝ THI như hình dưới đây:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

ChọnĐợt thi mới mở”. Sau đó, chọn “Mã đợt thi” để chọn điểm thi, ca thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Chọn địa điểm thi bằng việc chọn “Mã” của điểm thi (như trong hình dưới là mã “CET”). Khi đó, màn hình hiển thị thông tin chi tiết các ca thi tại các điểm thi đã mở để lựa chọn.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Lưu ý: Thông tin thời gian cụ thể của ca thi (ngày, giờ) bạn cần tìm hiểu trước trong thông báo tổ chức thi của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

– Bạn được phép chọn nhiều đợt thi nhưng không được chọn 2 ca thi mà thời gian giữa 2 ca (gồm cả ngày thi) ít hơn 28 ngày.

– Bạn không thể chọn các ca thi đã đủ số lượng thí sinh đăng ký (hết chỗ).

– Bạn chỉ được thay đổi (chuyển sang đợt khác, hủy bỏ kết quả đăng ký) trước ngày thi 14 ngày và hoàn toàn miễn phí thay đổi.

– Bạn phải nộp phí đăng ký dự thi trong 48 giờ, kể từ thời điểm hoàn thành đăng ký. Sau thời hạn này, nếu bạn chưa hoàn thành việc nộp phí, hệ thống sẽ hủy kết quả đăng ký của bạn.

Chọn địa điểm thi, ca thi và nhớ chọn GHI NHẬN để chính thức đăng ký dự thi. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được email “Xác nhận thông tin đăng ký dự thi”. Nếu cần sửa kết quả đã đăng ký, hãy chọn “Sửa đăng ký thi” để thay đổi ca thi, bổ sung ca thi mới, chuyển địa điểm thi như hình dưới đây.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Chọn đợt thi cần điều chỉnh và thực hiện thay đổi nếu bạn muốn. Sau đó, chọn GHI NHẬN THAY ĐỔI. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn HỦY ĐĂNG KÝ ĐỢT THI để hủy đợt thi này hoặc chọn QUAY LẠI nếu không thay đổi thông tin.

Lưu ý: Lệ phí đăng ký không hoàn trả với bất kỳ trường hợp thay đổi hay HỦY ĐĂNG KÝ ĐỢT THI.

BƯỚC 7 Xem lại kết quả đăng ký dự thi

Thí sinh xem lại toàn bộ thông tin đăng ký dự thi ở chức năng TRA CỨU như hình dưới đây:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Bạn kiểm tra cẩn thận mọi thông tin trên phiếu dự thi (như hình dưới đây), ghi nhớ mã thí sinh của bạn để sử dụng khi nộp Phí đăng ký dự thi.

BƯỚC 8. Nộp P đăng ký dự thi

Phí đăng ký dự thi tính theo từng ca thi theo thông báo của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN. Năm 2021, phí đăng ký dự thi là 200.000đ/thí ính/lượt thi.

Lưu ý: Sau 48 giờ kể từ khi đăng ký đợt thi, thí sinh không nộp phí đăng ký dự thi thì CTT-KT tự động xóa đợt thicủa thí sinh đã đăng ký.

– Phí đăng ký dự thi đã nộp không trả lại.

– Bạn phải tự thanh toán phí chuyển tiền theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán trung gian của ViettelPay sẽ được miễn phí thanh toán khi bạn thanh toán qua apps ViettelPay, miễn phí trong năm 2021 khi thanh toán qua Cổng thanh toán ViettelPay đã tích hợp trong CTT – KT nhưng vẫn trả phí chuyển tiền theo quy định của ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

Thí sinh nộp phí đăng ký dự thi theo Hướng dẫn nộp phí đăng ký dự thi được công bố tại địa chỉ khaothi.vnu.edu.vn (mục Giới thiệu).

Ngay sau khi hoàn thành việc nộp phí đăng ký dự thi, thí sinh nhận được email thông báo xác nhận tình trạng thanh toán phí đăng ký dự thi.

BƯỚC 9. Tra cứu thông tin dự thi và in Phiếu báo dự thi

Thí sinh xem thông tin dự thi, tải và in Phiếu báo dự thi tại chức năng “TRA CỨU” trước ngày thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Bạn chọn “Thông tin chi tiết” để xem các thông tin dự thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

CTT-KT sẽ hiển thị thông tin đăng ký dự thi và cho phép in Phiếu báo dự thi để xuất trình trước khi vào phòng thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Đến đây, bạn đã hoàn thành đăng ký dự thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông ở Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

Trước ngày thi, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân: CMND/CCCD, Phiếu báo dự thi (bản in) và các vật dụng được mang vào phòng thi theo Quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà C1T, Đại học Quốc gia Hà Nội – 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cổng thông tin: www.khaothi.vnu.edu.vn hoặc www.cet.vnu.edu.vn

Fanpage/Facebook: Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội

* Hỗ trợ thí sinh:

– Hotline: 1900.8668.91 – Email: cet.hotrothi@vnu.edu.vn

* Phòng tiếp thí sinh tại tầng 3, tầng 7. Hãy xem chỉ dẫn cụ thể khi bạn đến tòa nhà.

Thí sinh tuân thủ các quy định về phòng dịch COVID-19 khi đến làm việc tại Trung tâm Khảo thí và tham dự kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT năm 2021.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Điện Ảnh 24G.

Cách đăng kí thi đánh giá năng lực 2021


Ngày 1/4, Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức mở cổng đăng ký trực tuyến kỳ thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông. Sau đây là hướng dẫn đăng ký thi đánh giá năng lực 2021, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Số điện thoại hỗ trợ thi THPT quốc gia

Lệ phí thi đánh giá năng lực 2021


Năm 2021, phí đăng ký dự thi là 200.000đ/thí ính/lượt thi.

Lưu ý: Sau 48 giờ kể từ khi đăng ký đợt thi, thí sinh không nộp phí đăng ký dự thi thì CTT-KT tự động xóa đợt thicủa thí sinh đã đăng ký.

Lịch thi đánh giá năng lực 2021


Mới đây, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố chính thức thời gian tổ chức kỳ thi “Đánh giá năng lực” năm 2021. Để thí sinh được lựa chọn ngày thi, ca thi, đợt thi phù hợp với kế hoạch cá nhân; được thay đổi thời gian thi trước 14 ngày dự thi. Đại học Quốc gia Hà Nội ứng dụng tối đa công nghệ thông tin để tăng tính chủ động cho thí sinh và tiết kiệm chi phí xã hội.

Cụ thể, 6 đợt đã được xác định thời gian, bao gồm: đợt 1 diễn ra trong 2 ngày 08 – 09.5; đợt 2 tổ chức trong thời gian 22 – 23.5, thời gian tổ chức các đợt 3-4-5 và 6 lần lượt là: 05 – 06.6; 12 – 13.6; 10 – 11.7 và 24 – 25.7.

Về đối tượng tham gia thi, nhà trường cho hay, tất cả học sinh THPT và thí sinh tự do đều có thể tham dự kỳ thi này.

Hướng dẫn đăng ký dự thi đánh giá năng lực 2021


Thí sinh đăng ký tại Cổng Thông tin Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (CTT-KT), địa chỉ: khaothi.vnu.edu.vn hoặc qua cet.vnu.edu.vn. Hiện tại, CTT-KT đang có phiên bản cho máy tính, chưa phục vụ trên điện thoại thông minh, thí sinh (TS) sử dụng máy tính khi ĐKDT.
I. THÍ SINH CHUẨN BỊ ĐỂ ĐĂNG KÝ DỰ THI

1. Thư điện tử (email): TS phải có email cá nhân, không sử dụng của người khác. Email này để đăng ký tài khoản của TS tại CTT-KT. Tài khoản này được duy trì trong 24 tháng kể từ ngày ĐKDT, tiếp nhận phản hồi từ CTT-KT, tra cứu thông tin và kết quả thi.

2. Ảnh chân dung (bản điện tử, định dạng .jpg, kích thước 4×6): Ảnh chụp làm chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) trên phông nền sáng màu, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu. Ảnh được chụp trong 06 tháng tính đến thời điểm ĐKDT.

Ví dụ: (X) là không đúng yêu cầu; (P) là đúng yêu cầu

Lưu ý: Ảnh của TS được sử dụng để in vào Giấy chứng nhận kết quả thi nên TS cần có ảnh đúng quy cách và có chất lượng ảnh tốt nhất.

3. CMND/CCCD (gọi chung là CMND)

4. Điểm trung bình chung học tập của các học kỳ ở lớp 10, 11, 12.

II. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ THI

BƯỚC 1. Truy cập khaothi.vnu.edu.vn, chọn Đăng ký” ở trang chủ (hình khoanh đỏ). Nếu đã đăng ký tài khoản thì chọn “Đăng nhập” bên cạnh để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

BƯỚC 2. Đăng ký tài khoản

Màn hình hiện ra TRANG ĐĂNG KÝ như như sau:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Lưu ý: Viết đầy đủ họ tên bằng tiếng Việt có dấu (Ví dụ: Nguyễn Lê Trần), nhập chính xác địa chỉ email; ghi nhớ và bảo mật mật khẩu đã khai báo. Để hạn chế các phần mềm gián điệp, CTT-KT yêu cầu bạn khai báo “Tôi không phải là người máy” và thực hiện một số thao tác kiểm tra trước khi có thể đăng ký. Hãy làm theo hướng dẫn.

Tài khoản của TS được kích hoạt qua email đã khai báo nên cần kiểm tra sự chính xác địa chỉ email trước khi chọn ĐĂNG KÝ.

BƯỚC 3. Xác nhận đăng ký tài khoản

Kiểm tra email (đã dùng để đăng ký tài khoản), mở thư có tiêu đề “Xác nhận đăng ký tài khoản” để xác thực.

Lưu ý: Nếu không thấy trong hộp thư đến thì kiểm tra hộp Spam. Nếu vẫn không nhận được, vui lòng liên hệ với TTKT ĐHQGHN qua kênh hỗ trợ: 1900.8668.91, cet.hotrothi@vnu.edu.vn

Email thí sinh nhận được bao gồm mật khẩu đã khai báo và đường dẫn xác thực tài khoản. Bấm chọn vào đường dẫn để xác thực như ví dụ mô tả dưới đây.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Sau khi xác thực tài khoản thành công, hệ thống tự động chuyển đến TRANG ĐĂNG NHẬP

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

BƯỚC 4. Đăng nhập

Thí sinh đăng nhập với tên đăng nhập là địa chỉ emailmật khẩu đã tạo ở Bước 2. Trường hợp quên mật khẩu thì bấm chọn “Quên mật khẩu”

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Sau đó, nhập địa chỉ email và chọn “Gửi

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Tiếp theo, mở thư có tiêu đề “Lấy lại mật khẩu” trong email của bạn để nhận mật khẩu mới. Đăng nhập bằng mật khẩu mới được cấp lại. Bạn nên đổi lại mật khẩu bằng việc chọn “Thông tin tài khoản” như hình dưới đây:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Ngay sau khi bạn đổi mật khẩu, hãy kiểm tra xem hệ thống có ghi nhận “Đổi mật khẩu thành công” như hình bên dưới. Nếu không thì bạn cần làm lại.

BƯỚC 5. Khai báo hồ sơ

Chọn chức năng HỒ SƠ THÍ SINH và chọn “Nhập hồ sơ thi” để khai báo.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Thông tin của thí sinh được sử dụng cho Giấy báo dự thi và Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh phải đảm bảo tính chính xác và tự chịu trách nhiệm về thông tin khai báo (gồm cả ảnh) trước Đại học Quốc gia Hà Nội và pháp luật.

Lưu ý: Email và CMND không thể tự sửa chữa. Hãy đảm bảo nhập chính xác. Thông tin nhập vào là tiếng Việt có dấu. Một số trường thông tin đánh dấu (*) là không bắt buộc nên có thể bỏ qua hoặc cập nhật sau. CTT-KT yêu cầu bạn khai báo “Tôi không phải là người máy” và thực hiện một số thao tác kiểm tra trước khi GHI NHẬN. Hãy làm theo hướng dẫn.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Chọn GHI NHẬN sau khi hoàn thành đầy đủ việc khai báo hồ sơ thí sinh.

BƯỚC 6. Đăng ký thi

Tại trang chủ, chọn ĐĂNG KÝ THI như hình dưới đây:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

ChọnĐợt thi mới mở”. Sau đó, chọn “Mã đợt thi” để chọn điểm thi, ca thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Chọn địa điểm thi bằng việc chọn “Mã” của điểm thi (như trong hình dưới là mã “CET”). Khi đó, màn hình hiển thị thông tin chi tiết các ca thi tại các điểm thi đã mở để lựa chọn.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Lưu ý: Thông tin thời gian cụ thể của ca thi (ngày, giờ) bạn cần tìm hiểu trước trong thông báo tổ chức thi của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

– Bạn được phép chọn nhiều đợt thi nhưng không được chọn 2 ca thi mà thời gian giữa 2 ca (gồm cả ngày thi) ít hơn 28 ngày.

– Bạn không thể chọn các ca thi đã đủ số lượng thí sinh đăng ký (hết chỗ).

– Bạn chỉ được thay đổi (chuyển sang đợt khác, hủy bỏ kết quả đăng ký) trước ngày thi 14 ngày và hoàn toàn miễn phí thay đổi.

– Bạn phải nộp phí đăng ký dự thi trong 48 giờ, kể từ thời điểm hoàn thành đăng ký. Sau thời hạn này, nếu bạn chưa hoàn thành việc nộp phí, hệ thống sẽ hủy kết quả đăng ký của bạn.

Chọn địa điểm thi, ca thi và nhớ chọn GHI NHẬN để chính thức đăng ký dự thi. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được email “Xác nhận thông tin đăng ký dự thi”. Nếu cần sửa kết quả đã đăng ký, hãy chọn “Sửa đăng ký thi” để thay đổi ca thi, bổ sung ca thi mới, chuyển địa điểm thi như hình dưới đây.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Chọn đợt thi cần điều chỉnh và thực hiện thay đổi nếu bạn muốn. Sau đó, chọn GHI NHẬN THAY ĐỔI. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn HỦY ĐĂNG KÝ ĐỢT THI để hủy đợt thi này hoặc chọn QUAY LẠI nếu không thay đổi thông tin.

Lưu ý: Lệ phí đăng ký không hoàn trả với bất kỳ trường hợp thay đổi hay HỦY ĐĂNG KÝ ĐỢT THI.

BƯỚC 7 Xem lại kết quả đăng ký dự thi

Thí sinh xem lại toàn bộ thông tin đăng ký dự thi ở chức năng TRA CỨU như hình dưới đây:

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Bạn kiểm tra cẩn thận mọi thông tin trên phiếu dự thi (như hình dưới đây), ghi nhớ mã thí sinh của bạn để sử dụng khi nộp Phí đăng ký dự thi.

BƯỚC 8. Nộp P đăng ký dự thi

Phí đăng ký dự thi tính theo từng ca thi theo thông báo của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN. Năm 2021, phí đăng ký dự thi là 200.000đ/thí ính/lượt thi.

Lưu ý: Sau 48 giờ kể từ khi đăng ký đợt thi, thí sinh không nộp phí đăng ký dự thi thì CTT-KT tự động xóa đợt thicủa thí sinh đã đăng ký.

– Phí đăng ký dự thi đã nộp không trả lại.

– Bạn phải tự thanh toán phí chuyển tiền theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán trung gian của ViettelPay sẽ được miễn phí thanh toán khi bạn thanh toán qua apps ViettelPay, miễn phí trong năm 2021 khi thanh toán qua Cổng thanh toán ViettelPay đã tích hợp trong CTT – KT nhưng vẫn trả phí chuyển tiền theo quy định của ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

Thí sinh nộp phí đăng ký dự thi theo Hướng dẫn nộp phí đăng ký dự thi được công bố tại địa chỉ khaothi.vnu.edu.vn (mục Giới thiệu).

Ngay sau khi hoàn thành việc nộp phí đăng ký dự thi, thí sinh nhận được email thông báo xác nhận tình trạng thanh toán phí đăng ký dự thi.

BƯỚC 9. Tra cứu thông tin dự thi và in Phiếu báo dự thi

Thí sinh xem thông tin dự thi, tải và in Phiếu báo dự thi tại chức năng “TRA CỨU” trước ngày thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Bạn chọn “Thông tin chi tiết” để xem các thông tin dự thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

CTT-KT sẽ hiển thị thông tin đăng ký dự thi và cho phép in Phiếu báo dự thi để xuất trình trước khi vào phòng thi.

Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021

Đến đây, bạn đã hoàn thành đăng ký dự thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông ở Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

Trước ngày thi, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân: CMND/CCCD, Phiếu báo dự thi (bản in) và các vật dụng được mang vào phòng thi theo Quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà C1T, Đại học Quốc gia Hà Nội – 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cổng thông tin: www.khaothi.vnu.edu.vn hoặc www.cet.vnu.edu.vn

Fanpage/Facebook: Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội

* Hỗ trợ thí sinh:

– Hotline: 1900.8668.91 – Email: cet.hotrothi@vnu.edu.vn

* Phòng tiếp thí sinh tại tầng 3, tầng 7. Hãy xem chỉ dẫn cụ thể khi bạn đến tòa nhà.

Thí sinh tuân thủ các quy định về phòng dịch COVID-19 khi đến làm việc tại Trung tâm Khảo thí và tham dự kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT năm 2021.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Điện Ảnh 24G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button