Là Ai

chồng nhật kim anh là ai

Nhật Kim Anh cho biết, mình và chồng đã ly hôn cách đây 3 năm nhưng vì con còn quá nhỏ, cô muốn giữ sự yên bình cho con trai.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014. Cặp đôi có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Năm 2017, cuộc hôn nhân của cô bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Tuy nhiên thời điểm đó, Nhật Kim Anh một mực phủ nhận và cho biết vì bận rộn với công việc nên cô ít chia sẻ về gia đình.

Trải lòng với báo chí về cuộc sống hôn nhân, Nhật Kim Anh cho biết trước khi đưa ra quyết định trên, cô đã trằn trọc suy nghĩ rất nhiều. Cô từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng suốt thời gian qua, tất cả đều vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và còn vì cả danh dự của gia đình chồng.

Nhật Kim Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xác nhận đã ly hôn chồng được 3 năm. Ảnh: Internet
Nhật Kim Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xác nhận đã ly hôn chồng được 3 năm. Ảnh:: ST

“Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi càng nhẫn nhịn thì anh Lộc càng lấn tới khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành ‘Độc thân’ như một cách để đối diện với sự thật”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh tâm sự, những bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ đã khiến cô và chồng không thể hòa hợp được với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ và doanh nhân Bửu Lộc đã ly hôn được gần 3 năm.

Khi biết được nguyên nhân Nhật Kim Anh phủ nhận tin đồn ly hôn bấy lâu, nhiều người tỏ ra đồng cảm vì thấu hiểu tấm lòng người mẹ. Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi cảm thấy xót xa vì nữ ca sĩ đã phải gắng gượng suốt một khoảng thời gian dài.

Theo Nhật Kim Anh, hiện tại sau 3 năm, mọi việc đã dần ổn định. Thậm chí bây giờ bố mẹ chồng còn thương cô nhiều hơn trước. Khi mọi việc mới vỡ lở, bố mẹ chồng Nhật Kim Anh sốc và rất buồn, thậm chí nhiều lần khuyên giải cả hai nên ngồi xuống để giải quyết rạn nứt. Nhưng sau này, chính ông bà cũng đã dần thông cảm và thấu hiểu cho quyết định của Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh và ông xã. Ảnh: Internet
Nhật Kim Anh và ông xã. Ảnh:: ST

“Hơn 2 năm chung sống với nhau, điều mà tôi day dứt nhất chính là đã khiến cho ba mẹ và gia đình nhà chồng tôi kỳ vọng quá nhiều về hạnh phúc này, để rồi cuối cùng lại khiến họ thất vọng. Họ thật sự quá tốt với tôi”, cô cho biết thêm.

Hiện tại, sức khỏe của Nhật Kim Anh không được tốt nên cô từ chối chia sẻ quá nhiều về việc ly hôn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiết lộ cuộc sống hôn nhân của cô từ lâu đã “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nhưng vì sợ ảnh hưởng đến con trai, cô chọn cách im lặng. Ở thời điểm hiện tại, cô quyết định nói ra tất cả vì sự chịu đựng đã đến mức giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button