Hướng Dẫn Game

Chi tiết bản cập nhật mới của Play Together

Play Together chắc chắn là tựa game hot nhất, được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian này. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, dễ thương cùng kho mini-game vui nhộn và khả năng kết nối, tương tác cao giữa các người chơi là lý do Play Together đang được rất được yêu thích. Điều này là nguồn động lực giúp nhà phát triển game – Haegin liên tục cố gắng nâng cấp, cải thiện trò chơi để mang tới những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi. Nhà phát triển game vừa thông báo một bản cập nhật mới cho Play Together sẽ được phát hành vào ngày 30/08 với nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những nội dung mới sắp xuất hiện trong trò chơi này.

Bản cập nhật Play Together 17/08

Nội dung mới được thêm vào

Chụp ảnh là một tính năng có trong game, nay sẽ được cải tiến thêm với việc bổ sung hệ thống bộ lọc cho máy ảnh. Hệ thống filter này sẽ trang trí cho bức ảnh phong cách hơn để người chơi thỏa sức chụp khung cảnh đảo Kaia tươi đẹp hay selfie cùng các nhân vật của bạn bè.

Cầu trượt là vật phẩm được đón chờ nhất trong bản cập nhật Play Together sắp được ra mắt

Vật phẩm mới xuất hiện trong bản cập nhật này bao gồm:

  • Đồ nội thất mới Cầu trượt DIY, người chơi có thể tự xây dựng cầu trượt theo sở thích của mình.
  • Bộ nội thất theo chủ đề Hàn Quốc.
  • 8 màu da mới cho nhân vật.

Cải thiện sự tiện lợi

Cùng với sự xuất hiện của cầu trượt, tốc độ di chuyển của nhân vật sẽ được cải thiện theo độ dốc. Đây là một sự cải tiến về động cơ vật lý bên cạnh nâng cấp về giao diện và những tiện ích khác.

Bản cập nhật Play Together 30/08

Nội dung mới được thêm vào

Bản cập nhật tới đây Play Together sẽ cung cấp một tính năng mới vô cùng thú vị đó là hệ thống trồng cây. Hệ thống trồng chậu hoa cho phép trồng cây trong nhà được thêm vào. Hoạt động trồng cây này còn giúp kiếm thêm nhiều phần thưởng thú vị.

Ngoài ra, người chơi còn có thể giúp bạn bè chăm sóc cây trồng của họ nữa. Bên cạnh câu cá, Play Together mô phỏng thêm hoạt động trồng cây để người chơi có thể gieo những hạt giống yêu thích vào chậu và làm chúng đơm hoa kết trái.

Trồng cây là tính năng nổi bật nhất trong bản cập nhật Play Together sắp tới

Trồng cây là tính năng nổi bật nhất trong bản cập nhật Play Together sắp tới

Một điều thú vị nữa là ở bản cập nhật này, Play Together sẽ thêm vào khu vực du lịch nước ngoài mới, đó chính là Việt Nam. Đây dường như là động thái cảm ơn người chơi Việt Nam đã ủng hộ trò chơi trong thời gian này.

Đối với những người chơi đam mê thú cưng, yêu mến những nhân vật này trong Play Together, thì Từ điển thú cưng chắc chắn là tính năng được yêu thích. Mục Từ điển thú cưng giúp mọi người xem thông tin về vật nuôi chỉ trong nháy mắt.

Tính năng chụp ảnh trong game nay sẽ được cải tiến mạnh mẽ với khả năng quay video. Người chơi có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, kỷ niệm vui chơi cùng bạn bè trong Play Together.

Cải thiện sự tiện lợi

Những cải thiện của Play Together trong bản cập nhật ngày 30/08 bao gồm:

  • Cải thiện giao diện du lịch nước ngoài
  • Thêm hiển thị thông tin phần thưởng level thành tích
  • Cải thiện giao diện màn hình sidecar
  • Thêm video đối tác sáng tạo nội dung trên Play TV
  • Sửa một phần lỗi biểu thị giá sản phẩm (Giá một số nguyên liệu thực phẩm đã được điều chỉnh)

Play Together cũng lưu ý người chơi không thể vào được game trong thời gian bảo trì và mong chơi sẽ thông cảm, đón nhận bản cập nhật sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button