Cuộc SốngMón ngon mỗi ngày

Cách làm vải bọc phô mai chiên giòn vừa lạ vừa ngon xuất sắc

Quả vải là loại trái cây phổ biến vào mùa hè được nhiều người yêu thích. Ngoài cách ăn trực tiếp hoặc sấy khô, các bạn có thể kết hợp vải với phô mai để làm món vải bọc phô mai chiên giòn cực lạ và ngon.

Cắn một miếng vải bọc phô mai chiên giòn, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan của lớp vỏ bột chiên xù, sau đó là vị ngòn ngọt chua thanh của vải đầu mùa và cuối cùng lớp phô mai béo ngậy.

Cách làm vải bọc phô mai chiên giòn, mời các bạn xem trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button