Là Ai

5 Đô vật WWE có ngoại hình đáng sợ nhất – Tạp chí Wrestling Việt Nam

Chúng ta đều biết WWE là show được dựng lên bằng các kịch bản được sáng tạo, mỗi Đô vật sẽ mang một ngoại hình và tính cách nhân vật riêng sao cho phù hợp với ngoại hình thực và cá tính thực của người đó. Phần lớn các Đô vật được chia theo dạng heel, face nhưng bên cạnh đó, WWE còn tạo ra những nhân vật với tạo hình vô cùng đặc biệt và đáng sợ. Dưới đây là top 5 nhân vật WWE có ngoại hình đáng sợ nhất

#5 The Boogeyman

Nhân vật này không chỉ đáng sợ mà còn khiến người xem cảm thấy ghê tởm khi miệng và túi lúc nào cũng đầy giun. Những con giun này là thật và Boogeyman cũng nhai thật. Tuy nhiên, nhân vật này lại không tạo được thành công như WWE mong đợi và nhanh chóng đi vào quên lãng. Hơn nữa với truyền hình hiện đại, những cảnh chứa yếu tố máu me, bạo lực hay ghê tởm quá mức cũng đã bị hạn chế rất nhiều.

BGM

#4 Kane

Kane là một nhân vật đã rất quen thuộc đối với tất cả các Fan WWE. Anh luôn xuất hiện với chiếc mặt nạ đáng sợ, cách đánh hung hăng tàn bạo. Tuy nhiên, những năm gần đây trong các Show của WWE, anh đã không còn đeo mặt nạ và xuất hiện với ngoại hình đứng đắn với vest. Các trận đấu của anh nếu có cũng không còn uy lực và mạnh mẽ như trước.

kane-big-625x352

#3 Viscera

Viscera là đô nhận đã vào nhiều vai nhân vật khác nhau trong WWE, từ Mabel, King Mabel, hay Big Daddy V. Điểm đáng sợ nhất của Viscera đó là ánh mắt quỷ dữ khiến người ta rùng mình mỗi khi nhìn vào.

abxhr1b-1495724217-800

#2 Andre The Giant

Andre The Giant đã trở thành một biểu tượng của WWE. Nhân vật này có một ngoại hình khổng lồ, ánh mắt đáng sợ và khuôn mặt như bị quỷ ám. Trận đấu ấn tượng nhất của nhân vật này đó là trận đấu với The Undertaker tại Wrestlemania 3. Ông được coi là một trong những đô vật đáng sợ nhất trong lịch sử của WWE.

andre

#1 The Undertaker

Có lẽ không phải đưa thông tin gì nhiều về The Undertaker, ông là huyền thoại lớn nhất của WWE. Với Entrance đặc biệt của Thần Chết, biểu cảm vô cùng đáng sợ và thành công. Ông xứng đáng là một nhân vật mang ngoại hình đáng sợ thành công nhất trong lịch sử của WWE. Tại Wrestlemania vừa rồi, ông đã chính thức nghỉ hưu sau trận thất bại với The Big Dog Roman Reigns.

undertaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button