Tài LiệuVăn hóa - Giải trí

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân 2021

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân 2021 gồm 3 mẫu, giúp các bạn tham khảo, chuẩn bị bài phát biểu trong lễ gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 thật chu đáo. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân 2021.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân – Mẫu 1

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tôi gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, CBVC trong toàn trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 thành công tốt đẹp.

Năm Canh Tý 2020 đã qua và đã lưu lại những dấu ấn khó quên trong lịch sử phát triển của Nhà trường đó là chúng ta đã biến được những điều tưởng chừng như không thể trong suy nghĩ thành những điều có thể trong thực tế.

Trong năm Tân Sửu 2021, chúng ta sẽ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ ….. theo tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Đảng. Với 3 điểm nhấn chính:

  • Tất cả mọi hoạt động của Nhà trường phải vì mục tiêu xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh trong đó lợi ích của tổ quốc và tập thể phải đặt trên lợi ích của bộ phận và cá nhân, bố trí công tác đúng người đúng việc là khâu đột phá.
  • Từng bước tiếp thu sáng tạo và biến kho tàng tri thức của nhân loại thành công nghệ và sản phẩm của người Việt Nam.
  • Bằng những hành động và kết quả công tác thiết thực, cụ thể, định lượng được từng bước đưa Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo và NCKH tin cậy của đất nước, đặc biệt Trường phải trở thành một cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Anh có uy tín trong khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.

Một lần nữa, nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, tôi xin chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xin mời các đồng chí nâng cốc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước, Nhà trường đang đổi mới thành công.

Trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân – Mẫu 2

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện! Nhân dịp đón chào xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt ban chấp hành đảng bộ huyện, tôi xin gửi tới các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà lời chào trân trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Chúng ta đã kết thúc năm 2020 với nhiều niềm vui thắng lợi, cùng với phong trào chung của tỉnh, dưới sự lãnh đạo của BCH đảng bộ huyện, Đảng bộ nhân dân huyện nhà đã tranh thủ tốt thời cơ vận hội, khắc phục khó khăn, thách thức nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Công tác XD đảng, chính quyền, đoàn thể được tăng cường, công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, công tác chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được coi trọng, công tác chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới theo hướng linh hoạt, quyết liệt, sâu sát. Bên cạnh việc chỉ đạo những nhiệm vụ chung đã xác định trọng tâm, trọng điểm để chỉ đạo và đạt kết qủa tốt, cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng thuận, tin tưởng, được dư luận xã hội đồng tình ghi nhận.

Những kết quả đó là tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo đồng thời tạo khí thế, tạo đà cho toàn đảng bộ trước thềm đại hội đảng các cấp.

Bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, chúng ta cũng còn phải đối mặt với những khó khăn thách thức. Vì vậy đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện phải có quyết tâm cao hơn nữa trong việc khắc phục những hạn chế yếu kém, đổi mới tư duy, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp mà NQ XX của BCH đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

Trong đó cần ưu tiên tập trung tháo gỡ khó khăn huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực VH-XH, thực hiện tốt chính sách ASXH, quan tâm cho cải thiện đời sống nhân dân, đẩy mạnh chương trình XDNTM trên địa bàn huyện, tăng cường QP-AN giữ vững ANCT-TTATXH, nâng cao chất lượng công tác XD đảng, hiệu lục hiệu quả của chính quyền các cấp, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Đặc biệt quan tâm, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các phòng ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể nhân dân.

Để thực hiện mục tiêu và các nhiệm vụ nêu trên, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, tôi trân trọng đề nghị các cấp ủy đảng, cùng các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và toàn thể nhân dân trong toàn huyện, tiếp tục đoàn kết thống nhất,, nêu cao truyền thống quê hương, tranh thủ tốt thời cơ thuận lợi, khai thác và phát huy tốt hơn nữa tiềm năng lợi thế của địa phương để góp phần xây dựng quê hương Hà Trung ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp năm mới kính chúc toàn thể cán bộ và nhân dân huyện nhà luôn mạnh khỏe hạnh phúc năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân – Mẫu 3

Kính thưa:…………………….

Kính thưa: ……………………

Kính thưa các vị đại biểu khách quý

Thưa toàn thể các Doanh nhân, Doanh nghiệp!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi. Doanh nghiệp tỉnh ……. rất vui mừng được Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh quan tâm tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết đầu xuân. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với các Doanh nghiệp, doanh nhân đang kinh doanh sản xuất trên địa bàn tỉnh mà còn là nguồn động viên cổ vũ tinh thần không thể thiếu để những người làm doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình tự tin vững bước trên những chặng đường phía trước.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, cho phép tôi thay mặt cho Hội viên Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình cùng cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp lời kính chúc một năm mới: “Sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng”.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Trong năm qua, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động, sự suy thoái kinh tế toàn cầu làm cho nền kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhưng được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh …….. đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận dụng sáng tạo và phù hợp các điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp đối với điều kiện của địa phương, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đáng kể vào những thành tựu về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh. Năm 2020, Hội doanh nghiệp tỉnh ……. đã tổ chức được nhiều hoạt động tiêu biểu.

Công tác hỗ trợ, chăm sóc Hội viên luôn được Hội tập trung, xúc tiến mạnh mẽ. Đặc biệt công tác phát triển hội viên tiếp tục được quan tâm và khuyến khích, năm 2020 đã thành lập mới được 3 Chi hội tại 3 huyện ………., đến nay đã có hơn 500 doanh nghiệp là Hội viên chính thức của Hội Doanh nghiệp tỉnh……..

Các hội viên đều không ngừng phát triển, mở rộng sản xuất, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau phát triển. Trong năm vừa qua đã có nhiều Doanh nghiệp nhận được “Cờ, Bằng khen của Chính phủ”, Giải thưởng Sao đỏ, Giải thưởng “Sao vàng Đất việt”…….

Bên cạnh những thành tựu đáng khích lệ đó, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đóng góp được hàng tỷ đồng ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện, đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời tặng hàng nghìn suất quà tết để bà con nghèo được đón tết Tân Sửu 2021 trong niềm vui trọn vẹn.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp!

Năm 2021 nền kinh tế còn rất nhiều khó khăn, thử thách cộng đồng doanh nghiệp tỉnh ……. cần quyết tâm hơn nữa để vượt qua chông gai và vững tin chiến thắng. Thời gian tới Hội doanh nghiệp tỉnh ……… sẽ tiếp tục đổi mới bộ máy tổ chức, xây dựng và hoàn thiện quy chế hoạt động, phát triển thêm hội viên và thành lập các chi hội tại các huyện. Thực hiện tốt vai trò là tổ chức đại diện, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương. Các Doanh nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo nghiên cứu các chiến lược kinh doanh có hiệu quả, phát triển bền vững. Không ngừng tìm hiểu, học hỏi các mô hình kinh doanh, cách quản lý điều hành doanh nghiệp; liên doanh, liên kết; mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh…

Để đạt được những chỉ tiêu kinh tế đã đề ra, cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh. Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành để các doanh nghiệp yên tâm phát triển và đứng vững trong cơn bão kinh tế toàn cầu trước mắt. Để vượt qua tình hình kinh tế năm 2021, Hội doanh nghiệp mạnh dạn đề xuất, kiến nghị một số nội dung như sau:

– Tiếp tục hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, cải cách thủ tục hành chính và chính sách tài chính theo hướng tạo môi trường đầu tư kinh doanh bình đẳng, minh bạch, ổn định, thông thoáng cho Doanh nghiệp. Các Sở, Ban, Ngành tiếp tục triển khai hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp để cùng tháo gỡ khó khăn và đưa ra giải pháp khắc phục.

– Hiện nay các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, kiến nghị UBND tỉnh và Cục thuế tỉnh xem xét điều chỉnh, có những chính sách giảm, hoãn hoặc giãn nợ thuế cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động.

-Kiến nghị UBND tỉnh có ý kiến với Ngân hàng nhà nước tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận vay vốn, giãn nợ và giảm lãi suất giúp các doanh nghiệp hoạt động; đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và sử dụng nhiều lao động.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp!

Bước sang năm 2021, giữ vững phương châm “Cạnh tranh lành mạnh, Phát triển bền vững, doanh nhân tài ba, quốc gia hưng thịnh” Hội doanh nghiệp tỉnh ……. xin hứa sẽ sát cánh bên nhau trong tình đoàn kết, thân ái để đưa Hội doanh nghiệp tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh …… ngày càng phát triển, phồn vinh, giàu đẹp.

Cuối cùng, một lần nữa xin được kính chúc các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu khách quý một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, vạn sự an khang.

Chúc các Doanh nhân, doanh nghiệp một năm mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi, đoàn kết sát cánh bên nhau hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chúc cho ngôi nhà Doanh nghiệp của chúng ta một năm mới “Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý”!

Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân 2021 gồm 3 mẫu, giúp các bạn tham khảo, chuẩn bị bài phát biểu trong lễ gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 thật chu đáo. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân 2021.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân – Mẫu 1

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tôi gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, CBVC trong toàn trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 thành công tốt đẹp.

Năm Canh Tý 2020 đã qua và đã lưu lại những dấu ấn khó quên trong lịch sử phát triển của Nhà trường đó là chúng ta đã biến được những điều tưởng chừng như không thể trong suy nghĩ thành những điều có thể trong thực tế.

Trong năm Tân Sửu 2021, chúng ta sẽ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ ….. theo tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Đảng. Với 3 điểm nhấn chính:

  • Tất cả mọi hoạt động của Nhà trường phải vì mục tiêu xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh trong đó lợi ích của tổ quốc và tập thể phải đặt trên lợi ích của bộ phận và cá nhân, bố trí công tác đúng người đúng việc là khâu đột phá.
  • Từng bước tiếp thu sáng tạo và biến kho tàng tri thức của nhân loại thành công nghệ và sản phẩm của người Việt Nam.
  • Bằng những hành động và kết quả công tác thiết thực, cụ thể, định lượng được từng bước đưa Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo và NCKH tin cậy của đất nước, đặc biệt Trường phải trở thành một cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Anh có uy tín trong khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.

Một lần nữa, nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, tôi xin chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xin mời các đồng chí nâng cốc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước, Nhà trường đang đổi mới thành công.

Trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân – Mẫu 2

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện! Nhân dịp đón chào xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt ban chấp hành đảng bộ huyện, tôi xin gửi tới các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà lời chào trân trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Chúng ta đã kết thúc năm 2020 với nhiều niềm vui thắng lợi, cùng với phong trào chung của tỉnh, dưới sự lãnh đạo của BCH đảng bộ huyện, Đảng bộ nhân dân huyện nhà đã tranh thủ tốt thời cơ vận hội, khắc phục khó khăn, thách thức nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Công tác XD đảng, chính quyền, đoàn thể được tăng cường, công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, công tác chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được coi trọng, công tác chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới theo hướng linh hoạt, quyết liệt, sâu sát. Bên cạnh việc chỉ đạo những nhiệm vụ chung đã xác định trọng tâm, trọng điểm để chỉ đạo và đạt kết qủa tốt, cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng thuận, tin tưởng, được dư luận xã hội đồng tình ghi nhận.

Những kết quả đó là tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo đồng thời tạo khí thế, tạo đà cho toàn đảng bộ trước thềm đại hội đảng các cấp.

Bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, chúng ta cũng còn phải đối mặt với những khó khăn thách thức. Vì vậy đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện phải có quyết tâm cao hơn nữa trong việc khắc phục những hạn chế yếu kém, đổi mới tư duy, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp mà NQ XX của BCH đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

Trong đó cần ưu tiên tập trung tháo gỡ khó khăn huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực VH-XH, thực hiện tốt chính sách ASXH, quan tâm cho cải thiện đời sống nhân dân, đẩy mạnh chương trình XDNTM trên địa bàn huyện, tăng cường QP-AN giữ vững ANCT-TTATXH, nâng cao chất lượng công tác XD đảng, hiệu lục hiệu quả của chính quyền các cấp, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Đặc biệt quan tâm, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các phòng ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể nhân dân.

Để thực hiện mục tiêu và các nhiệm vụ nêu trên, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, tôi trân trọng đề nghị các cấp ủy đảng, cùng các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và toàn thể nhân dân trong toàn huyện, tiếp tục đoàn kết thống nhất,, nêu cao truyền thống quê hương, tranh thủ tốt thời cơ thuận lợi, khai thác và phát huy tốt hơn nữa tiềm năng lợi thế của địa phương để góp phần xây dựng quê hương Hà Trung ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp năm mới kính chúc toàn thể cán bộ và nhân dân huyện nhà luôn mạnh khỏe hạnh phúc năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân – Mẫu 3

Kính thưa:…………………….

Kính thưa: ……………………

Kính thưa các vị đại biểu khách quý

Thưa toàn thể các Doanh nhân, Doanh nghiệp!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi. Doanh nghiệp tỉnh ……. rất vui mừng được Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh quan tâm tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết đầu xuân. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với các Doanh nghiệp, doanh nhân đang kinh doanh sản xuất trên địa bàn tỉnh mà còn là nguồn động viên cổ vũ tinh thần không thể thiếu để những người làm doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình tự tin vững bước trên những chặng đường phía trước.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, cho phép tôi thay mặt cho Hội viên Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình cùng cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp lời kính chúc một năm mới: “Sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng”.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Trong năm qua, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động, sự suy thoái kinh tế toàn cầu làm cho nền kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhưng được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh …….. đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận dụng sáng tạo và phù hợp các điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp đối với điều kiện của địa phương, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đáng kể vào những thành tựu về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh. Năm 2020, Hội doanh nghiệp tỉnh ……. đã tổ chức được nhiều hoạt động tiêu biểu.

Công tác hỗ trợ, chăm sóc Hội viên luôn được Hội tập trung, xúc tiến mạnh mẽ. Đặc biệt công tác phát triển hội viên tiếp tục được quan tâm và khuyến khích, năm 2020 đã thành lập mới được 3 Chi hội tại 3 huyện ………., đến nay đã có hơn 500 doanh nghiệp là Hội viên chính thức của Hội Doanh nghiệp tỉnh……..

Các hội viên đều không ngừng phát triển, mở rộng sản xuất, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau phát triển. Trong năm vừa qua đã có nhiều Doanh nghiệp nhận được “Cờ, Bằng khen của Chính phủ”, Giải thưởng Sao đỏ, Giải thưởng “Sao vàng Đất việt”…….

Bên cạnh những thành tựu đáng khích lệ đó, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đóng góp được hàng tỷ đồng ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện, đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời tặng hàng nghìn suất quà tết để bà con nghèo được đón tết Tân Sửu 2021 trong niềm vui trọn vẹn.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp!

Năm 2021 nền kinh tế còn rất nhiều khó khăn, thử thách cộng đồng doanh nghiệp tỉnh ……. cần quyết tâm hơn nữa để vượt qua chông gai và vững tin chiến thắng. Thời gian tới Hội doanh nghiệp tỉnh ……… sẽ tiếp tục đổi mới bộ máy tổ chức, xây dựng và hoàn thiện quy chế hoạt động, phát triển thêm hội viên và thành lập các chi hội tại các huyện. Thực hiện tốt vai trò là tổ chức đại diện, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương. Các Doanh nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo nghiên cứu các chiến lược kinh doanh có hiệu quả, phát triển bền vững. Không ngừng tìm hiểu, học hỏi các mô hình kinh doanh, cách quản lý điều hành doanh nghiệp; liên doanh, liên kết; mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh…

Để đạt được những chỉ tiêu kinh tế đã đề ra, cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh. Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành để các doanh nghiệp yên tâm phát triển và đứng vững trong cơn bão kinh tế toàn cầu trước mắt. Để vượt qua tình hình kinh tế năm 2021, Hội doanh nghiệp mạnh dạn đề xuất, kiến nghị một số nội dung như sau:

– Tiếp tục hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, cải cách thủ tục hành chính và chính sách tài chính theo hướng tạo môi trường đầu tư kinh doanh bình đẳng, minh bạch, ổn định, thông thoáng cho Doanh nghiệp. Các Sở, Ban, Ngành tiếp tục triển khai hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp để cùng tháo gỡ khó khăn và đưa ra giải pháp khắc phục.

– Hiện nay các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, kiến nghị UBND tỉnh và Cục thuế tỉnh xem xét điều chỉnh, có những chính sách giảm, hoãn hoặc giãn nợ thuế cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động.

-Kiến nghị UBND tỉnh có ý kiến với Ngân hàng nhà nước tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận vay vốn, giãn nợ và giảm lãi suất giúp các doanh nghiệp hoạt động; đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và sử dụng nhiều lao động.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp!

Bước sang năm 2021, giữ vững phương châm “Cạnh tranh lành mạnh, Phát triển bền vững, doanh nhân tài ba, quốc gia hưng thịnh” Hội doanh nghiệp tỉnh ……. xin hứa sẽ sát cánh bên nhau trong tình đoàn kết, thân ái để đưa Hội doanh nghiệp tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh …… ngày càng phát triển, phồn vinh, giàu đẹp.

Cuối cùng, một lần nữa xin được kính chúc các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu khách quý một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, vạn sự an khang.

Chúc các Doanh nhân, doanh nghiệp một năm mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi, đoàn kết sát cánh bên nhau hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chúc cho ngôi nhà Doanh nghiệp của chúng ta một năm mới “Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý”!

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button