VN đăng cai Diễn đàn cấp cao CNTT – ASOCIO 2014

VN đăng cai Diễn đàn cấp cao CNTT – ASOCIO 2014

ASOCIO 2014
ASOCIO 2014
Liên hệ Quảng Cáo

( CNTT ) – Theo thông tin từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ thông tin , từ ngày 28 đến 31-10, cấp cao Công nghệ thông tin (CNTT)- (ASOCIO ICT Summit) sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Dự kiến, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nguyên Thủ tướng Nhật Bản Yuki Hatoyama sẽ tham dự và có bài phát biểu tại diễn đàn.

VN đăng cai Diễn đàn cấp cao CNTT – ASOCIO 2014

quốc tế lớn nhất khu vực châu Á-châu Đại Dương trong lĩnh vực CNTT được tổ chức luân phiên hằng năm tại các quốc gia trong khu vực châu Á-châu Đại Dương. Với chủ đề “CNTT-Phương thức phát triển mới kinh tế, xã hội và tái cấu trúc nông nghiệp”, diễn đàn sẽ tập trung thảo luận, chia sẻ tầm nhìn, định hướng chiến lược và những kinh nghiệm, giải pháp của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực nhằm phát triển CNTT làm nền tảng, tạo phương thức phát triển đột phá kinh tế-xã hội.

Diễn đàn có 8 phiên tọa đàm chuyên sâu về ứng dụng CNTT phát triển nông nghiệp thông minh, dịch vụ công, y tế thông minh, giao thông thông minh… Ban tổ chức kỳ vọng, diễn đàn sẽ mang đến lời giải hiệu quả cho Việt Nam trong việc phát triển nền nông nghiệp thông minh với kinh nghiệm từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc…

DIENANH24G.VN
Theo Quân Đội Nhân Dân

Chia sẻ lên Facebook Button chia sẻ lên Facebook

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: