Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt
Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt

Sở hữu thiết kế mới, mỏng hơn đồng thời cùng phần cứng mạnh mẽ, đã chính thức được giới thiệu cách đây ít giờ.

Cuối cùng sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Apple cũng giới thiệu 6 trong sự kiện vừa diễn ra cách đây không lâu. Thiết kế của sản phẩm phần nào đã xuất hiện thông qua những hình ảnh rò rỉ đồng thời là các thông tin dự đoán từ các chuyên gia công nghệ.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Chân dung iPhone 6 với ngôn ngữ thiết kế “lai” giữa iPhone 5C cùng iPad Mini, iPad Air, không có gì khác biệt so với các mô hình rò rỉ.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Các nút bấm tăng giảm âm lượng được chuyển sang thiết kế dẹt giống iPad để làm máy mỏng hơn…

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt đồng thời nút nguồn được chuyển sang cạnh phải máy giúp người dùng dễ tương tác trong một thân máy lớn.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Máy dày chỉ 6,9 mm, giảm xuống từ con số 7,6 mm của thiết bị tiền nhiệm iPhone 5S.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Phần mặt sau của sản phẩm chứa đựng nhiều điểm đổi mới khi chuyển sang sử dụng nhôm hoàn toàn thay vì phối hợp nhôm, kính như ở iPhone 5, iPhone 5S.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Đây là chiếc iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch, thiết bị đánh dấu sự quan tâm nghiêm túc của Apple với phân khúc phablet.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Máy dày hơn iPhone 6 một chút với độ dày 7,1mm.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Phần camera cùng đèn flash LED với viền kim loại giống iPhone 4, thế nhưng camera lồi lên đôi chút tương tự với iPod Touch thế hệ 5. Đèn flash LED vẫn sở hữu công nghệ True Tone Flash với cụm flash kép, tuy nhiên thiết kế đã được thay đổi sang dạng tròn.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Ngoại trừ kích thước màn hình, iPhone 6 và iPhone 6 Plus có ngôn ngữ thiết kế tương tự nhau.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Mặt trước của sản phẩm không có nhiều thay đổi trong thiết kế khi phong cách này đã được Apple bảo toàn từ những chiếc iPhone đầu tiên. Có thể nói phím Home với cảm biến vân tay kế thừa từ iPhone 5S tạo nên điểm nhấn nổi bật cho mặt trước của sản phẩm.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt iOS sẽ có những thay đổi để phù hợp với màn hình lớn hơn.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 mới ra mắt Màn hình Home Screen nay cũng có thể dùng ở chế độ xoay ngang.

(Ảnh: TheVerge)

Bình luận

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây: